Kaguya-sama: Love is War – Đánh giá cực kỳ lãng mạn – Kitsune 9 đuôi

Rate this post

Kaguya-sama: Love is War Tóm tắt nội dung

Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh đã trở lại. Phần 3 đưa bộ anime hài lãng mạn nổi tiếng trở lại dạng ban đầu. Lần này loạt phim là Cực kỳ lãng mạn.

Đây là bản tóm tắt ngắn gọn về nội dung của bộ truyện: Tại Học viện Shuchiin, chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane và phó chủ tịch Kaguya Shinomiya dường như là những người đồng nghiệp thân thiện. Kaguya là con nhà giàu. Miyuki là một đứa trẻ thông minh. Ngoài ra, anh ấy cũng nghèo.

Mặc dù họ thầm thích nhau nhưng cả hai đều từ chối nói cho đối phương biết tình cảm của mình. Một chàng trai-cô gái cổ điển thích mỗi kịch bản. Câu chuyện kể về những âm mưu gần như hàng ngày của họ để ép buộc nhau phải thú nhận tình yêu của họ.

Trò hề tăng lên trong phần ba Ultra-Romantic.

Nếu bạn chưa bao giờ thích Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, không có gì trong mùa thứ ba này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Nếu bạn yêu thích bộ truyện, bạn sẽ yêu mến mùa giải này.

Kaguya-sama: Love Is War – Những bông hoa cực kỳ lãng mạn

Vâng, bạn thật tuyệt vời.

Bạn đang cố gắng rất nhiều.

Bạn hoàn hảo theo cách của bạn.

Đây là trích dẫn từ đoạn ghi âm khẳng định Miko Lino, một thành viên hội học sinh chơi trong khi học. Cả ba câu mô tả Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh ở khía cạnh này hay khía cạnh khác.

Kaguya-sama nó thật tuyệt. Bộ truyện đã cố gắng rất nhiều để tuân thủ nguyên tắc của nó rằng tình yêu là chiến tranh. Cuối cùng, loạt phim cần ghi nhớ bài học từ phần 1 – bạn hoàn hảo theo cách của bạn.

Sự lúng túng và lúng túng tiếp tục từ cảnh mở đầu. Chủ yếu là do không thẳng thắn và nói ra cảm xúc, ý định hoặc suy nghĩ trung thực của họ. Loạt phim này chạy trên cringe.

Ngoài ra, chiến tranh. Và chiến tranh đòi hỏi sự lừa dối. Hòa, thua và chiến thắng tăng lên vì những lời nói dối.

Trong phần lớn thời gian của mùa 3, người chiến thắng duy nhất trong cuộc chiến này dường như là người kể chuyện.

Các ký tự trả về trở lại. Những người hâm mộ dàn diễn viên của bộ truyện đều biết, và tình yêu là ở đây.

Cốt truyện kép giữa việc Ishigami muốn tỏ tình với Tsubame đã hấp dẫn – kỳ lạ là, nhanh hơn đòn ăn miếng trả miếng của Hirogane và Kaguya.

Tình cảm rất nhiều trong mùa thứ ba này. Một điều tốt là câu chuyện không bị ảnh hưởng vì nó. Trên thực tế, mỗi ký tự đều nằm trên đầu trang.

Hoạt ảnh được phóng đại như trong các phần trước. Các cảnh “chiến đấu” tràn ngập cảm xúc, biểu cảm khuôn mặt được vẽ tốt và quá đỉnh mà loạt phim này nổi tiếng là hiển thị mỗi mùa.

Sự trần tục trở nên siêu thực để minh họa một quan điểm của con người: Chúng ta làm cho những tình huống lớn hơn những gì chúng đang có hoặc cần phải có. Con người thổi bay mọi thứ theo tỷ lệ.

Địa ngục bắt đầu tình cờ

Một nhân vật đặt câu hỏi giữa bộ phim mới nhất của Fujiwara trong quý cuối cùng của mùa giải: Địa ngục có bắt đầu một cách tình cờ như vậy không? Nếu tình yêu là chiến tranh, như Kaguya-sama tư thế, sau đó có, chiến tranh bắt đầu một cách tình cờ.

Cuối cùng chúng ta cũng có được cái nhìn sâu sắc về sự bắt đầu của sự say mê của Shirogane với Kaguya. Một đoạn hồi tưởng cho thấy một số nỗi bất an của Shirogane khi trở thành đứa trẻ nghèo trong một trường học dành cho những đứa trẻ giàu có. Sau đó là kinh ngạc trước quyết tâm và ý chí của Kaguya. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều trải qua một điều gì đó tương tự trong cuộc sống – dù ở trường học hay khi trưởng thành.

Thiết lập tình yêu là chiến tranh này được thể hiện bằng bài hát / tín dụng kết thúc cho bộ truyện – một trận chiến theo đúng nghĩa đen để đạt được người bạn yêu. Trong trường hợp này, cặp Kaguya-Shirogane được mô tả.

“Mọi lễ hội đều có thể gây ra một chút náo động,” Shirogane nói khi sự hỗn loạn trần tục bao trùm ngôi trường và các lễ hội của nó.

Các cuộc đụng độ giữa Shinomiya và Shirogane là điều tạo nên Tình yêu là cuộc chiến, Tình yêu là cuộc chiến. Đó là cốt lõi của bộ truyện. Các cuộc giao tranh làm cho bộ truyện trở nên tuyệt vời. Vì vậy, thật là một niềm an ủi lớn khi thấy Phần 3 trở lại với những điều cơ bản. Nó gần như xóa bỏ những chuyển hướng không mong muốn trong Phần 2. Tóm lại, mùa 3 là mùa 2 mà chúng ta nên nhận – những trò hề và tất cả.

Lời nói dối đẹp đẽ

Hayasaka: Tốt hơn là không nên thực hiện một hành động?

Shirogane: Tốt…

Hayasaka: Đó là một lời nói dối. Sẽ không có ai yêu bạn trừ khi bạn đang hành động. Bạn phải bao bọc và che giấu sự yếu đuối và xấu xí của mình bên trong hành động đó nếu không bạn sẽ không được yêu mến… Điều đó sẽ không có cách nào mà ai đó sẽ yêu bạn như bạn vốn có.

Shirogane: Đo không phải sự thật.

Sự tương tác này trong Tập 2 tại “sự kiện kết nối” quán Karaoke là một trụ cột chính mà mùa này, Kaguya-sama: Cực kỳ lãng mạnđược xây.

Phần 3 không lãng phí thời gian của nó cho các tập phim lông tơ. Nó phát triển cốt truyện mỏng như tờ giấy mà nó có và tập trung vào những điểm mạnh nhất của nó: những cảnh chiến đấu tình yêu, sự lập dị và phản ứng quá đỉnh. Điều giúp ích là sự pha trộn giữa điều bình thường và điều phi lý của bộ truyện. Hỗn hợp này làm khuếch đại sự kỳ quặc trong phim hoạt hình Nhật Bản ngày nay.

Chưa có anime nào khiến tôi cười ra nước mắt nhiều như Kaguya-sama: Love is War – Cực kỳ lãng mạn. Mùa giải này không có vấn đề gì về mặt đó.

Cho dù đó là đọc rap dở, tình huống bị hiểu sai hay trò hề, những chủ đề này đều là cơ sở cho đêm chung kết của mùa giải. Khoảnh khắc LỚN giả định.

Âm thanh của chiến tranh

Kaguya-sama: Tình yêu là Chiến tranh luôn có âm nhạc hấp dẫn. Mùa 3 cũng không có gì khác biệt. Không có nhạc buồn ở đây. Các bài hát pop lạc quan và theo chủ đề tình yêu xuất hiện trong phần mở đầu và phần mở đầu, Masayuki Suzuki – GIRI GIRI feat Suu, sẽ khiến bạn choáng váng ngay cả khi bạn không hiểu một từ nào được hát.

Heart wa Oteage của Airi Suzuki là một bài hát pop lạc quan với âm hưởng tương tự như các bài hát mở đầu và kết thúc trước đó của bộ truyện.

Cả hai bài hát kết hợp tốt với phần mở đầu và kết thúc tương ứng.

Trận đấu cuối cùng

Kaguya-sama’s mùa ba là một niềm vui để xem. Đặc biệt, mùa giải này chứa đựng tất cả những điều khiến Kaguya-sama trở nên tuyệt vời. Đối với cá nhân tôi, Kaguya-sama là bộ truyện duy nhất cười nhiều, khóc một chút, và để lại cho tôi suy đoán cho đến cuối cùng.

Cho dù đó là cố gắng phá hủy mối quan hệ của một người bạn cùng lớp, học cách đọc rap hay đặt câu hỏi liệu bạn có nên tiết lộ con người thật của mình với người khác hay tiếp tục hành động – Kaguya-sama: Love is War – Cực kỳ lãng mạn là một chuyến tàu lượn của những cung bậc cảm xúc.

Tôi không nghĩ rằng bộ truyện sẽ hoặc thậm chí có thể đạt được một kỳ tích như vậy. Nhưng chúng ta đang ở đây. Và tôi nghĩ đó là điều tốt nhất. Loạt phim vẫn gây hứng thú khi đi sâu vào các chủ đề sâu sắc hơn của cuộc sống mà không đánh gục khán giả bằng một hệ thống niềm tin.

PS Đừng bao giờ quên hệ thống nhận đã đọc. Nó có thể phá hủy các mối quan hệ. Bất kể tầng lớp xã hội của bạn. Hãy coi chừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *