Tại sao Uzaki lại thất bại? Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện!

Rate this post

Quảng cáo

Theo hàng để phát hành, tuần này là tập 4. Uzaki-Chan muốn đi chơi với nhau. Đây là tập sẽ nhìn mc trong một ánh sáng mới. Trong suốt câu chuyện, chúng ta chỉ thấy cô ấy làm việc vặt và lập kế hoạch cho bạn bè của cô ấy. Nhưng bây giờ tất cả mọi người cuối cùng đã ra ngoài tại lễ hội, cô ấy không thích nó. Tập cuối không giải thích lý do đằng sau điều này. Nhưng cái mới chắc chắn sẽ cho chúng ta câu trả lời. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới nhất.

Trong tập tiếp theo, người hâm mộ có thể mong đợi xem điều gì đã khiến Uzaki gặp khó khăn. Đó có thể là đám đông quá khích đang mang lại cho cô ấy một cảm giác tồi tệ. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện diễn biến như thế nào từ thời điểm này trở đi!

Uzaki Chan muốn đi chơi tập 4

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 4: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Uzaki-Chan sẽ là “Uzaki-Chan là Maunto Toritai!” Tập phim sẽ xem xét những gì đã và đang xảy ra trong thế giới của lễ hội. Vì vậy, ý nghĩa của tiêu đề này là “Tôi muốn Uzaki Chan đi chơi.” Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy rằng Uzaki là người không thích đi chơi. Vì vậy, bạn bè của cô ấy sẽ đến để an ủi cô ấy.

Phải có một lý do cụ thể về điều gì đã khiến cô ấy bận tâm rất nhiều trong chuyến đi này. Chưa có lần nào những người này không quan tâm đến việc dành thời gian cho nhau. Vì vậy, cô ấy sẽ ngồi cùng với bạn bè và thảo luận về vấn đề mà cô ấy đang gặp phải với họ. Họ sẽ tận hưởng khoảng thời gian này trong chuyến đi chứ? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Uzaki Chan muốn đi chơi tập 4

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của tập thứ ba của Uzaki-Chan là “Uzaki-Chan có muốn đến lễ hội trường không?” Tập phim mở đầu bằng sự bắt đầu của lễ hội đại học. Sasaki là người thuyết phục cả Hana và Shinichi rằng họ nên tham gia lễ hội. Họ đến khán đài của Câu lạc bộ Huyền bí để tìm đâu là tương lai của tất cả các thành viên trong đội. Nhưng họ không có được niềm vui như ngày đầu.

Tâm trạng của Shinichi bị xáo trộn sau khi cô biết rằng tương lai của mình gặp rất nhiều trắc trở. Vì vậy, đã có rất nhiều hỗn loạn diễn ra tại lễ hội. Sau đó, Hana quyết định rằng cô ấy muốn giữ Shinichi cho riêng mình. Nhưng trước khi chúng tôi có thể biết câu trả lời sẽ là gì, tập phim đã kết thúc.

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 15

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 4: Ngày phát hành

Uzaki và những trò vui kỳ quặc của cô ấy sẽ tiếp tục gây tiếng cười cho người hâm mộ trong tuần này. Vì vậy, tập phim sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập 4 Uzaki-Chan Wants To Hang Out là ngày 22 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *