Kaiju No 8, Chương 71: Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Sẽ có sự tiêu diệt của quái vật Kaiju trong Kaiju No 8, Chương 71. Chương trước đột nhiên biến buổi lễ hạnh phúc thành một thảm họa. Có những cảnh báo về sự xuất hiện của Kaiju trên khắp Nhật Bản cùng một lúc. Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản đã đến hiện trường tại Sumida Ward và cứu Chieko. Một số lượng lớn binh lính đã tập hợp để kết liễu lũ quái vật.

Chương tiếp theo sẽ đầy hành động và việc chặt đầu quái vật Kaiju. Lực lượng Phòng vệ đã tập trung tại phường Sumida. Nhưng nó vẫn cần đến đúng giờ đến các địa điểm khác của vùng nhiễu động. Vẫn còn những trường hợp nguy kịch trên khắp Nhật Bản. Trong hầu hết các trường hợp, những con quái vật đã tấn công khu vực dân sự của địa phương. Đón đọc bài viết để biết thêm diễn biến của chương truyện sắp tới nhé!

Kaiju số 8, chương 71

Kaiju No 8, Chương 71: Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản!

Kaiju No 8 Chapter 71 có thể đánh dấu sự kết thúc của những con quái vật Kaiju. Lần này họ tấn công lễ đón dâu của Toku. Anh ấy khá tức giận với những con quái vật khó chịu này. Tuy nhiên, cuộc tấn công quy mô lớn bất ngờ là yếu tố gây bất ngờ cho tất cả mọi người. Có vẻ như ai đó đã lên kế hoạch giải phóng những con quái vật này ở một số nơi nhất định cùng một lúc.

Hơn nữa, đó có thể là một người có ác cảm với doanh nghiệp Tẩy rửa Kaiju. Chương sắp tới sẽ tiết lộ người đã lên kế hoạch cho tất cả các cuộc tàn phá. Hơn nữa, sức mạnh của lực lượng Phòng thủ ngụ ý rằng sẽ không mất quá nửa bộ truyện để kết liễu lũ quái vật. Hôn lễ của Chieko có thể sẽ diễn ra một lần nữa trong chương sắp tới.

Kaiju số 8, chương 71

Tóm tắt nhanh chương cuối cùng!

Chương thứ 70 bắt đầu với Toku và Chieko. Toku đã sẵn sàng bước vào hôn trường với con gái Chieko. Tuy nhiên, Toku tỏ ra khá lo lắng về con gái mình. Vì vậy, bạn bè và con gái của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy gửi gắm con gái của mình với sự tự tin. Toku lo lắng bước vào hôn trường cùng con gái. Tuy nhiên, một Kaiju đã tấn công hôn trường.

Toku đã cố gắng sơ tán tất cả họ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, con quái vật đã giữ được Chieko. Một số lượng lớn các Kaijus xuất hiện ở Nhật Bản cùng một lúc. Hệ thống phản hồi cuối cùng không thành công. Toku cố gắng ngăn chặn con quái vật bằng máu của mình. Tuy nhiên, con quái vật đã ăn Chieko trong miệng. Nhưng bất ngờ, lực lượng Phòng vệ xuất hiện và cứu Chieko khỏi lũ quái vật.

Kaiju số 8, chương 71

Kaiju No 8, chương 71: Ngày phát hành

Kaiju No 8 Chapter 71 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Không có tin tức nào liên quan đến việc trì hoãn phát hành manga. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ tạm dừng trong việc phát hành. Hơn nữa, sẽ có nhiều bạo lực hơn trong chương sắp tới của anime. Manga sẽ được đăng trên trang web chính thức của Viz Media. Hãy xem các bài viết khác từ The Anime Daily để cập nhật thêm về manga nhé!

The post Kaiju No 8, Chương 71: Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản! Ngày phát hành và hơn thế nữa! xuất hiện đầu tiên trên The Anime Daily.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *