Kaina và Đại Tuyết Hải – 6 [Ririha in a Cage]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với nửa điểm của mùa giải và một tập khác của Kaina và Đại Tuyết Hải! Đây là một tuần chậm hơn một chút, ngay cả với của Ca-in nhịp độ, và có lẽ là một trong những nhiệm vụ giải cứu thú vị nhất mà tôi từng chứng kiến. Nhưng nó có tệ không? Hãy đi sâu vào và tìm hiểu!

Bắt đầu, như tôi đã nói ở trên, đây là một tuần hơi chậm thậm chí bởi Giá tiêu chuẩn. Tất nhiên đó không phải là một điều xấu, nếu nội dung thú vị thì vấn đề là gì, phải không? Và chắc chắn có rất nhiều điều thú vị, khi chúng tôi thấy cuộc giải cứu của Ririha và cái nhìn cận cảnh đầu tiên của chúng tôi về Valghia. Thêm một vài khoảnh khắc nhân vật nhỏ nữa, chẳng hạn như Ririha khẽ thì thầm lời cảm ơn của cô ấy trong thùng hoặc cha cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã chết và cầu xin cô ấy tha thứ, và bạn sẽ có một tập phim hay. Chỉ là, theo cá nhân tôi, tôi đã hy vọng điều gì đó… có tác động hơn một chút? Một số cuộc gặp gỡ giữa Kaina và Đô đốc, hoặc một số cuộc đối đầu khác của các bên. Một cái gì đó để khiến họ chống lại nhau ở cấp độ cá nhân ngoài việc Đô đốc chỉ là một kẻ xấu tàn bạo theo khuôn mẫu. Vì vậy, nó không tệ, chỉ là không hoàn toàn gãi đúng chỗ ngứa đó.

Tham gia vào cuộc giải cứu thực sự, tôi sẽ nói rằng tôi hài lòng với cách điều này diễn ra. Đối với tất cả những gì chúng tôi đã không có được cuộc đối đầu mà tôi đang tìm kiếm, tôi rất thích nó… không hoàn hảo như thế nào. Làm thế nào Kaina và Yaona thực sự không có kế hoạch trốn thoát và bị mắc kẹt trên thuyền, làm thế nào họ suýt bị bắt và quan trọng nhất là thời tiết đóng một yếu tố quan trọng như thế nào. Lần đầu tiên trên Giá, chúng tôi thấy các nhân vật bình luận về việc trời lạnh. Mà nó nên! Họ sống trên một biển tuyết chết tiệt! Tôi rất vui vì đã đóng một vai trò trong việc thiếu lính canh và trong sự lựa chọn hành quyết của Đô đốc. Nếu tôi thành thật mà nói thì lẽ ra nó phải xuất hiện từ trước rồi, đi bộ xuyên qua nó để đến đây thì sao. Nhưng muộn còn hơn không tôi nói, và điều đó khiến cuộc giải cứu trở nên đáng tin hơn nhiều vì họ không phải là những anh hùng chết tiệt.

Hơn nữa, việc tập trung vào những người lính Valghian đã cho chúng ta cơ hội thấy những rạn nứt bắt đầu hình thành trong sự gắn kết của họ. Chúng tôi có thêm bằng chứng cho thấy Amelothee, nữ hiệp sĩ xấu xa, thực sự không tán thành tất cả những điều này. Chắc chắn, cô ấy sẵn sàng đối đầu trực diện với ai đó trong trận chiến danh dự. Sau đó, chỉ có 2 người đấu tranh cho những gì họ tin tưởng, không có thủ đoạn hay lừa dối. Nhưng ở đây, chúng ta thấy cô ấy vừa ghê tởm trước sự lựa chọn hành quyết của Đô đốc vừa tôn trọng sự cống hiến của Ririha cho người dân của cô ấy. Đó chỉ là bằng chứng nữa cho thấy cô ấy sẽ gia nhập Kaina nếu bạn hỏi tôi. Bạn không giới thiệu một nhân vật phản diện xấu xa có thứ hạng cao hơn ngay sau kẻ đáng kính của bạn mà không có lý do. Đặc biệt là không nếu cuối cùng cô ấy ưu tiên tính mạng và sự sống sót của Valghian hơn là cuộc đổ máu rõ ràng của Đô đốc.

Đối với bản thân Valghia, cuối cùng chúng tôi cũng được nhìn cận cảnh nó và nó không như tôi mong đợi. Tôi nghĩ nó sẽ giống kim loại hơn nhiều, được chế tạo thông qua một số loại tiến bộ công nghệ. Thứ gì đó phù hợp với cánh tay và áo giáp của Amelothee. Thay vào đó, nó trông giống như một hòn đảo ọp ẹp khổng lồ có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, cho chúng ta thấy tình hình của họ bấp bênh như thế nào mặc dù là “Kẻ xấu”. Quay trở lại thuyền, với tôi rõ ràng là họ đã ăn thịt đồng loại của mình để xây dựng nó hơn là chết dần chết mòn khi nước cạn kiệt. Một phản hồi công bằng, vì chúng tôi chưa thấy ai thực sự xây dựng hoặc sử dụng cây của họ theo cách như vậy bên ngoài Canopy. Hầu hết dường như xây dựng trên nó, giống như một hòn đảo, thay vì sử dụng nó như gỗ. Tôi thực sự tò mò về ý nghĩa của nó.

Đối với Kaina ít nhất, tôi mong đợi đây là một chuyến đi. “Con tàu” của họ không chỉ được làm từ Tán Cây, nó còn là cấu trúc nhân tạo lớn nhất mà anh ấy từng thấy. Cho đến bây giờ vinh dự đó thuộc về Atland, nhưng ngay cả đó cũng chỉ là một loạt các tòa nhà được xây dựng trên rễ cây. Trong khi đó, Valghia trông đồ sộ một cách hợp pháp, lấn át mọi thứ khác mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Tôi thực sự tò mò muốn xem phản ứng của anh ấy với tất cả những điều đó. Ngoài ra, tôi mong chờ cơ hội này để nhân bản hóa người Valghian một chút. Bây giờ chúng ta đang ở trên “thuyền” của họ, đây là cơ hội để chúng ta nhìn thấy những khó khăn của họ, để tìm hiểu lý do tại sao họ lại làm tất cả những điều này. Chắc chắn tất cả họ không thể là những nhân vật phản diện hoạt hình độc ác hài hước như Đô đốc, phải không? Thậm chí có thể anh ấy còn kiềm chế hơn một chút khi trở về nhà, thậm chí có thể được ca ngợi như một anh hùng! Tôi nóng lòng muốn tìm hiểu.

Cuối cùng, có một câu hỏi là làm thế nào họ sẽ trốn thoát. Rõ ràng là họ không thể chỉ lấy một trong những con tàu của Valghian, họ không biết cách điều khiển nó và tôi nghi ngờ rằng họ có đủ người ngay cả khi họ đã làm. Trên thực tế, tôi cho rằng họ sẽ không trốn thoát hoàn toàn, thay vào đó họ sẽ đi nhờ xe cho đến khi Valghia đến Atland, nơi họ sẽ phá hoại nó từ bên trong. Điều này không chỉ giúp Valghia giành chiến thắng trong cuộc chiến và đảm bảo vai trò Hiền nhân của Kaina, mà còn rất có ý nghĩa khi họ không biết mình đang ở đâu trên Biển Tuyết. Vì vậy, nếu điều đó xảy ra, câu hỏi sẽ trở thành bao lâu Giá chuẩn bị tiêu trên thuyền nói trên. Cá nhân? Tôi đang mong đợi ít nhất một tập đầy đủ, có thể là hai. Chỉ có thời gian sẽ trả lời mặc dù.

Vì vậy, vâng, tất cả trong khi điều này chắc chắn là ở phần cuối chậm hơn cho Giá, nó vẫn là một tập phim vững chắc. Rất nhiều cách xây dựng nhân vật và một lý do chính đáng để đưa khách hàng tiềm năng của chúng tôi ra ngoài và khám phá thêm một chút. Hy vọng rằng bây giờ chúng ta đang ở đúng Valghia và Ririha đã trở lại trong đội, chúng ta có thể bắt kịp tốc độ một chút. không phải là tôi nghĩ của Ca-in Tất nhiên, tốc độ trước đây rất tệ, chỉ là chúng ta chỉ còn 5 tập nữa trong mùa giải và tôi thực sự không muốn nó kết thúc trong tình trạng bế tắc. Ngay cả khi có nhiều câu chuyện để kể, tôi vẫn muốn một cái kết có hậu. Một cái gì đó tôi có thể cảm thấy thỏa mãn qua. hy vọng Giá có thể kéo nó ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *