Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #07 — Những âm mưu lười biếng » Blog Archive

Rate this post

Bắc chiến #07 — Âm mưu lười biếng

Ngày 17 tháng 2 năm 2023

Làm chủ con rối như vậy.

Số lần hiển thị:

Ngay cả khi đoạn hồi tưởng và lời giải thích về nó không hoàn toàn vô nghĩa, thì đây vẫn sẽ là một tập phim vô cùng nhàm chán. Khoảnh khắc chuộc lỗi duy nhất là phần cuối cùng của phần hậu tín dụng của một nhóm các cô gái phép thuật, những tên trộm ma và những chú hề nói chung tuyên bố rằng đây sẽ là sự thăng thiên của họ. Điều đó không tuân theo bất cứ điều gì cả, nhưng chắc chắn. Tôi muốn được xem đó. Ít nhất thì nó cũng có một vài dấu vết của những chú hề vô chính phủ, ngay cả khi những tên ngốc này rõ ràng thực sự đến từ các trò chơi và vì vậy có lẽ chỉ là những lời sáo rỗng tồi tệ thay vì sự điên rồ của những chú hề. Chắc chắn đánh bại thời gian uống trà với Rean và bạn bè.

Nhưng chắc chắn, chúng ta hãy thảo luận về hồi tưởng. Old Dude A bị bắn, Old Dude B buộc tội Old Dude C chủ mưu âm mưu ám sát anh ta bằng cách sử dụng một người lính trẻ em ngẫu nhiên trên chiến trường và mọi người đều làm theo mặc dù biết điều đó là vô nghĩa, đó là điều khiến nhân vật phản diện Old Dude D tức giận , nhưng Old Dude B và Old Dude C thực sự đã bí mật tham gia cùng nhau vì thành phố cần một nhân vật phản diện để thống nhất họ! Tất cả mọi thứ ở đây, từ âm mưu ám sát được cho là phức tạp cho đến cách họ đóng khung anh chàng, đều quá mỏng manh và nửa vời một cách lố bịch. Ngay cả Tiến sĩ Robotnik cũng đưa ra các kế hoạch mạch lạc hơn. Nhưng đây là kế hoạch mà chúng tôi đang treo toàn bộ tập phim và ba người khác nhau đều có những cảnh hồi tưởng đồng thời, vậy ai cần phải nghĩ ra bất cứ điều gì nhạy cảm?

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *