Kakashi có chết trong Naruto hay Boruto không?

Rate this post

Cập nhật ngày 6 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Ai là lạnh nhất, đáng yêu nhất sensei trong anime thế giới? Gojo? Không, quá hỗn xược. Korosensei? Anh ấy là một người biết tất cả, khá khó chịu nếu bạn hỏi tôi. Rayleigh? Không có gì dễ thương về anh ta. Jiraiya? Chúng tôi yêu anh ấy, không có câu hỏi nào được đặt ra, nhưng anh ấy hơi quá biến thái so với sở thích của tôi. Sensei mà tôi đề cập đến là loại đánh giá thấp trong lĩnh vực đó kể từ khi anh ấy là nhiều thứ trong bộ truyện Naruto.

Once một thành viên của Quân đoàn Anbu, anh ta bị gán cho là một kẻ giết đồng đội do một tai nạn khủng khiếp. Hokage đệ tam sau đó đã bổ nhiệm anh ta làm người hướng dẫn trong Học viện Ninja và anh ấy phụ trách Đội nổi tiếng 7. Cuối cùng anh ấy đã trở thành một Hokage bản thân anh ấy.

Tôi nghĩ bạn đã đoán được tôi đang nói về ai bây giờ, tôi đang đề cập đến người tuyệt vời Sao chép Ninja, Hatake Kakashi. Khi bạn nghĩ về anh ấy, những từ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là gì? Icha Icha bên phải? Đùa thôi, đó sẽ là Kakkoii, tốt bụng, OP, thông minh, lén lút, hài hước và những thứ tương tự. Anh ấy là một phần của chúng tôi thời thơ ấu, chúng tôi lớn lên sau những bài học cuộc sống mà anh ấy sẽ dạy cho học trò của mình. Anh ấy có thể là một nhân vật hư cấu, tuy nhiên, tôi cá rằng anh ấy đã có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của rất nhiều người hâm mộ Naruto.

Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta đều muốn giống như anh ấy và tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao? Ý tôi là, ai sẽ không muốn trở thành hoàn hảo như Kakashi? Của chúng tôi yêu và quý vì anh ấy bắt đầu xây dựng kể từ lần đầu tiên xuất hiện và nó chỉ phát triển kể từ đó. Anh ấy đã rời đi như gia đìnhchúng tôi quan tâm đến anh ấy, lo lắng cho anh ấy, bảo vệ anh ấy, như thể nó sẽ vấn đềnhưng dù sao thì chúng tôi cũng đã làm được.

Hãy cứ tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với chúng ta nếu một ngày nào đó, tác giả bị tổng phá vỡ và quyết định mương anh ta! Ồ, khoan đã, tôi nghĩ chuyện đó đã xảy ra rồi! Kakashi đã thực sự chết trong Naruto hay Boruto?

Bạn có thể quan tâm: Hinata đã chết? hay Cô ấy Sẽ Chết Trong Tương Lai? (Naruto / Boruto)

KAKASHI CÓ TỐT KHÔNG?

Pain’s Assault Arc

Trở lại bộ truyện Naruto Shippuden gốc, Naruto hiện đã vắng nhà, tập huấn với những con ếch để làm chủ chế độ hiền. Các Akatsuki, không nhận thức được sự thật đó, họ đã xâm nhập làng để đặt tay lên Jinchuriki. Tôi đang nói chuyện số nhiềutuy nhiên, tất cả những gì họ phải làm là gửi một người đàn ông tàn phá Konoha, và người đàn ông đó là Pain. Hắn từ đâu xuất hiện ở giữa làng. Không ai thấy anh ta đến, và nếu họ có, họ không thể làm gì được.

Trang bị của anh ấy Rinnegan và nhẫn thuật bí ẩn mà anh ta sử dụng, anh ta mạnh mẽ đến mức Tsunade trông giống như một tân binh khi cô ấy cố gắng chiến đấu với anh ta. Đau đớn sở hữu bảy cơ quansáu con rối điều khiển các vũ khí khác nhau, và cơ thể ban đầu của anh ta bị giấu đi đâu đó trong rừng. Bạn sẽ nghĩ rằng những con rối đó phải dễ dàng đánh bại cho rằng anh ta đang phân chia chakra của mình giữa họ, nhưng hãy nghĩ lại, cả một trung đội ninja không đủ để ngăn chặn một trong số họ. Và bạn có thực sự tin rằng sẽ có không chịu nổi cho họ nếu họ không OP?

Mệt mỏi vì đang tìm kiếm đối với mục tiêu của mình, Pain quyết định chọn một phương pháp cực đoan, kích hoạt kĩ thuậtanh ta lau ra khỏi Konoha từ bản đồ. Nhiều chếtĐừng lo, Kakashi không phải là một trong số họ. Tuy nhiên, những người sống sót vẫn gặp nguy hiểm kể từ khi họ sở hữu thông tin Akatsuki đang tìm kiếm. Naruto đang ở đâu trên thế giới?

Thử thách mỗi người dân trong làng đã vượt qua con đường của mình, Pain cuối cùng đã gặp phải Kakashi. Và tất cả chúng ta đều biết rằng Kakashi không người đẩy, hãy đưa Naruto lên cơ thể đã chết của anh ấy. Chà, nếu đó là những gì anh ấy muốn, hãy cứ như vậy. Một cuộc chiến dữ dội chống lại Con đường Deva bắt đầu, và Kakashi thực sự có trên cơ. Khi đối thủ nhận ra mình đang ở trong thùng, anh ta quyết định gọi cho quân tiếp viện. Đó là gian lận, tôi biết, nhưng không có quy tắc nào trên chiến trường. Bây giờ là Kakashi, người đã ở trong rắc rốinhưng may mắn, ChojiTúp lều xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ anh ta.

Quá bận rộn với việc hỗ trợ thuốc xổ, Choji và Choza đã nhanh chóng đánh bại, và con đường Deva bị mắc kẹt Kakashi dưới một đống đống đổ nát. Không lãng phí giây phút nào, anh ấy nhắm đến mục tiêu móng tay bị nhiễm độc ở cổ anh ấy. Cùng với đó, anh ấy dừng lại sử dụng Sharingan của mình, nhưng kẻ thù không biết điều đó. Hiện nay chơi chếtanh ấy đang chờ cơ hội hoàn hảo để tấn công lại.

Ở chế độ ẩn danh, anh ấy giao nhiệm vụ cho Choji cung cấp một thông điệp cho các đồng minh của họ. Như cậu bé đang cố gắng đánh lén ngoàiPain nhận ra anh ta và bắn một hỏa tiễn ngay tại anh ta. Không còn lựa chọn nào khác, Kakashi sử dụng cái cuối cùng của mình luân xa đến làm cong tên lửa đi và chết trong quá trình. Tại thời điểm đó, chúng ta sẽ ở tập 159 của bộ truyện Naruto. Điều đó không có ý nghĩa, phải không? Kakashi vẫn còn sống và đá cho đến tận cùng chấm dứt của bộ truyện Naruto, anh ấy thậm chí còn được nhìn thấy trong Boruto. Đó là bởi vì câu chuyện không kết thúc ở đây.

Kakashi đã sống lại như thế nào trong Naruto?

Naruto, sau khi loại bỏ một huyền thoại cổng vàohiện đã trở lại Konoha và anh ấy là loại bực mình, Bạn biết. Toàn bộ cuộc cướp bóc chỉ là một đống đống đổ nát bây giờ, rất nhiều linh hồn đã bị mất, và anh ấy thậm chí không thể cảm nhận được Kakashis luân xa nữa. Phù hợp với cơn thịnh nộanh ấy đối đầu với Sáu con đường của Đau. Sau một trận chiến đáng nhớ, một chiến thắng tất nhiên, chúng tôi muốn trở thành Hokage, Naruto.

Anh ấy vẫn còn một việc phải làm, cắt đầu của con rắnvà anh ấy đi tìm Pains Cơ thể chính. Tuy nhiên, cuối cùng khi tìm thấy anh ta, anh ta không có ý định Cố lênchia sẻ đạo đức, niềm tin, ước mơ và cam kết của mình với kẻ thù bất lực, anh đã thuyết phục được anh ta đổi bên. Trên thực tế, anh ấy còn làm được nhiều hơn thế, anh ấy một chút lửa trong trái tim chết chóc của một ninja tan vỡ, và hồi sinh ý chí chiến đấu cho Sự công bằng.

Trong một nỗ lực để làm đúng những điều sai tráianh ấy đã truyền lại hy vọng và ước mơ với MC trẻ của chúng tôi và kích hoạt Tôi đã hồi sinh họtsu (Gedo Rinne Tensei no Jutsu) làm sống lại từng người đã chết trong cuộc tấn công của anh ta, Kakashi tất nhiên bao gồm. Hiện đã cạn kiệt hoàn toàn từ luân xaanh trút hơi thở cuối cùng để lại Konan và Naruto ở lại để hoàn thành những gì anh bắt đầu.

Kakashi có thay đổi sau khi chết không?

Bạn có thể nói rằng anh ấy đã thay đổituy nhiên, anh ấy đã thay đổi vì tốt hơn. Khi anh ấy đang đợi ở Limbo, Kakashi đã có cơ hội gặp cha. Cha của anh ấy, anh hùng của anh ấy, đã đợi anh ấy đến đây để tiết lộ sự thật đằng sau anh ấy tự sát. Sâu sắc sợ hãi bởi hành động của cha mình, Kakashi đã phải trải qua vô cùng thời điểm khó khăn và ngay cả sau khi chấp nhận những gì đã xảy ra và lấy lại sinh kế của mình, vẫn có một gánh nặng tối tăm trên vai anh ấy, một gánh nặng đã từng nâng lên và cha anh ấy đã cho anh ấy đóng cửa.

Cũng kiểm tra: 53+ Trích dẫn tuyệt vời của Kakashi Hatake (Có hình nền)

Kakashi có vĩnh viễn chết trong Naruto?

Nhiều sự nguy hiểm những điều đã xảy ra sau cuộc tấn công của Pains; anh ấy chỉ là tiền boa của tảng băng trôi. Không có gì đảm bảo rằng Kakashi sẽ sống sót nếu anh từng đọ sức với kẻ thù kể cả mạnh mẽ hơn hơn Pain.

May mắn thay, anh ấy không chỉ đạt được về mặt sức mạnhnhưng anh ấy cũng có được kinh nghiệm và sự tự tin, cộng với nhiều đồng minh gia nhập lực lượng với họ trong các vòng cung sau đó và anh ta đã quản lý một cách thần kỳ tồn tại tất cả những khó khăn đã đến.

Lớn nhất bằng chứng những gì tôi đang nói rõ ràng là thực tế rằng ninja được nhìn thấy trong Borutophần tiếp theo của bộ truyện Naruto, đưa chúng ta đến với câu hỏi tiếp theoliệu anh ta có mất mạng trong Boruto không?

Kakashi sẽ chết trong Boruto?

Một điều tôi có thể tự tin nói với bạn là anh ấy không chết…nhưng. Khi Boruto được phát hành, đối với một loạt các tập phim hay, Kakashi đã không được nhìn thấy vì một số lý do khiến người hâm mộ suy nghĩ, có lẽ anh ấy sẽ không là một phần của những cuộc phiêu lưu mới. May mắn thay, đó không phải là trường hợp vì anh ấy tạo ra một điều đáng kinh ngạc sự trở lại trong tập 23đó là một thông tin mà người hâm mộ sẽ nhận được nếu họ chú ý đến gợi ý tác giả bỏ cho họ.

Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ ở đây. Thấy chưa, Boruto vẫn đang diễn ra. Kẻ thù có sức mạnh phi thường, sức mạnh không thể tưởng tượng đang đến sau cuộc sống những anh hùng của chúng ta cái khác. Ngay cả Naruto và Sasuke cũng ở trong đầu của họ. Và đừng quên rằng Kakashi đang già đi. Nhiều như tôi muốn xác nhận với bạn rằng chúng ta sẽ thấy rất nhiều ninja Sao chép yêu thích của chúng ta, sự thật là tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì, tôi không phải là tác giả sau tất cả.

Tôi sẽ trở lại với bạn với một tốt đẹp cập nhật khi Boruto kết thúc, nếu nó kết thúc, cảm giác như Một miếng làm ô nhiễm chúng và chúng đang tạo ra cái tiếp theo anime không bao giờ kết thúc. Tất nhiên không phải chúng tôi buồn về điều đó. Chúng tôi không thể có đủ chúng!

Sự kết luận

Đây là nó, anime nhỏ của tôi những kẻ cuồng tín, đầu cuối của sợi dây. Tôi yêu của chúng tôi Hoài niệm quay ngược thời gian, một chuyến đi không kết thúc một lần. Một điều tôi nên làm là cho bạn một cập nhật điện vì tôi muốn biết bạn nghĩ gì sẽ xảy ra với Kakashi tiếp theo. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ tồn tại Boruto, bạn có nghĩ rằng địa ngục sẽ nhận được một số mát mẻ xứng đáng không tăng sức mạnh để ở lại trò chơi? Có lẽ địa ngục giải quyết, kết hôn và có trẻ em, mặc dù tôi hoàn toàn không hình dung ra điều đó trong đầu, hoặc tôi sẽ ghen tị với người phụ nữ sẽ coi anh ta là của riêng mình, mặc dù tôi rất thích nhìn thấy một Kakashi nhỏ đang tung tăng chạy nhảy. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở thành một thiên tài đẹp trai giống như cha của mình. Trên thực tế, tôi nghĩ anh ấy phải là một loạt cho chính mình, yup Tôi chắc chắn, anh ấy nên, điều đó sẽ chỉ được thắp sáng.

Làm thế nào chúng tôi có thể liên hệ với tác giả? Nếu chúng ta nâng cao một đơn kiến ​​nghị hoặc một cái gì đó có thể, địa ngục thực sự làm điều đó. Có một chút phấn khích ở đây, nhưng tôi hoàn toàn nghiêm túchãy cùng nhau đưa ra một kế hoạch! Được rồi, tôi hiểu rồi, đủ với ảo tưởngTôi không muốn làm bạn khó chịu hay bất cứ điều gì, Tôi im miệng ngay bây giờ. Nhưng trước khi khâu đôi môi mình lại với nhau mãi mãi, hãy để anh trả giá cho em từ biệtchúng ta hãy gặp lại nhau trong một blog khác. Quá nhiều!

Kiểm tra cái này: Naruto Tính cách Quiz | Tìm ra bạn là ai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *