Tenka Seiha »Phù thủy đến từ sao Thủy # 06 – Được cung cấp bởi những đứa trẻ đã chết» Lưu trữ blog

Rate this post

Phù thủy đến từ sao Thủy # 06 – Được hỗ trợ bởi những đứa trẻ đã chết

Ngày 6 tháng 11 năm 2022

Tất nhiên là thế rồi. Đó là một robot khổng lồ.

Rõ ràng bộ phim này đang gặp phải vấn đề sản xuất giống như Megaton Musashi và sẽ khởi chiếu vào tuần tới với một tập tóm tắt lại. Trong sáu tập. Trong đó một tập là tất cả các cuộc họp và ít nhất ba tập là “Bạn phải đấu tay đôi!” “Nhưng tại sao!?” “…Dẫu sao thì.”

Số lần hiển thị:

Tôi nghi ngờ rằng rất nhiều cỏ khô sẽ được tạo ra từ mech của Suletta dường như được cung cấp năng lượng bởi linh hồn của những đứa trẻ đã chết, nhưng đây là một buổi biểu diễn của Sunrise Mecha. Mechs là khi nào không phải được cung cấp bởi sự đau khổ của thiếu niên hoặc ăn ký ức của họ hoặc biến họ thành ma cà rồng bất tử? Đặc biệt là sau cuộc chiến nửa vời, nhiều hơn đến phòng trưng bày đậu phộng để giải thích những điều như “họ đang ở trong không gian để tạo lợi thế cho anh ta” hoặc “mech của anh ta nhanh hơn của cô ấy, vì vậy anh ta có thể di chuyển nhanh hơn cô ấy có thể. ” Siêu hữu cơ, và chắc chắn là một phần lớn những gì khiến tôi không thích hành động mech nói chung. Bây giờ đây là một loạt các chùm tia mà cô ấy chỉ bay theo một đường thẳng và tất cả chúng đều trượt, vì vậy chúng ta có thể cắt khỏi chuỗi năm giây đó để có ba mươi giây ba nhân vật khác nhau cảm thán về những động tác né tránh phức tạp mà cô ấy đã không thực sự làm.

Phần còn lại phần lớn là những lời phàn nàn mà tôi đã có về tập phim tuần trước. Họ dành khoảng mười lăm phút để đặt câu hỏi “Tại sao chúng ta phải chiến đấu?” và câu trả lời dường như là “Bởi vì nhân vật chính của chúng ta thực sự không có ý chí tự do cho riêng mình.” Tất cả những gì cô ấy có thể làm là kêu lên một cách bất lực “III www-muốn mọi thứ trở nên đẹp hơn!” Tôi thậm chí không tin rằng họ thực sự đã hành quyết một anh chàng xinh đẹp giả tạo vào cuối cùng, đặc biệt là với Sunrise, Gundam, hoặc thợ máy nói chung lịch sử lâu dài và những câu chuyện đưa mọi người trở về từ cõi chết, trong mặt nạ hoặc chỉ vì họ có một cái chảo rán tiết ra trên người của họ. Vâng, tôi vẫn nhớ bạn đã kéo nó, Sunrise.

Posted in Phù thủy từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *