Kakashi Hatake trong Naruto và Boruto bao nhiêu tuổi?

Rate this post

Cập nhật ngày 20 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Hầu như mọi người đều biết Kakashi Hate là ai phải không? Đúng! Anh ấy là lạnh nhất và một bá đạo sensei ai đó có thể yêu cầu. Đôi khi, chúng ta nhìn vào một nhân vật nào đó và tự nghĩ “họ sẽ bao nhiêu tuổi?”. Đúng? Nó xảy ra với tất cả mọi người!

Bản thân Naruto rất thú vị và việc chúng ta được xem câu chuyện về con trai của cậu ấy khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn gấp 100 lần. Nhưng có một số người thích Naruto hơn Boruto. Ý tôi là, tất nhiên, Naruto là một ngốc nghếch vui vẻ, và khoảng thời gian chúng tôi xem anime này cũng rất đẹp. Có một số điều mà chúng ta không thể kiểm soát, và điều đó bao gồm cả việc lớn lên!

Dù sao thì, Boruto là của Naruto Con trai và chúng ta biết rằng Kakashi đã ở bên Naruto từ rất lâu rồi. Kakashi bắt đầu với tư cách là giáo viên và sau nhiều căng thẳng trận chiến và những cuộc hành trình điên rồ, anh ấy vẫn còn sống và đá trong thế hệ của Boruto. Vì vậy, hãy tưởng tượng xem cô giáo bây giờ sẽ bao nhiêu tuổi? Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu! (SPOILERS AHEAD !!!)

Kiểm tra: Trò chơi Naruto TỐT NHẤT!

TUỔI CỦA KAKASHI HATAKE TRONG NARUTO VÀ BORUTO

Kakashi Hatake’s Age trong Naruto

đội 7
Kakashi Hatake chỉ là 27 tuổi trong Naruto và khi Naruto được sinh ra, cậu ấy đã 14 tuổi. Vì vậy, học viện ninja hơn anh gần 3-4 tuổi. Kakashi là vậy có tay nghề cao rằng anh ấy đã trở thành một chunin trong nỗ lực đầu tiên của mình! Ở tuổi 6, anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu.

Khi Kakashi quay lại 27, anh ấy được đặt tên là “Thầy Kakashi” và bắt đầu dẫn dắt Đội 7. Đội 7 đã Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi Hatake! Kakashi 27 tuổi khi lần đầu tiên gặp Naruto. Đó là nơi mà mối liên kết của họ bắt đầu hình thành và chẳng bao lâu sau, họ đã hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ. Sau Naruto Shippuden, anh ấy đã 31 tuổi kể từ khi cốt truyện trong Naruto Shippuden bắt đầu sau Naruto 4 năm.

Thời đại của Kakashi Hatake trong Boruto

boruto và kakashiVì tuổi của Kakashi không được đề cập trong Boruto, chúng ta có thể làm các phép toán cơ bản và tìm ra tuổi của anh ấy! Nghe như thế nào? Khá tuyệt, phải không? Vậy hãy bắt đầu! Naruto Shippuden bắt đầu 4 năm sau OG Naruto. Vì vậy, Kakashi đã 32 tuổi vào cuối Naruto Shippuden. Hãy cũng sử dụng Naruto và Hinata làm tài liệu tham khảo để tìm ra tuổi của Kakashi!

Boruto chỉ mới 9-10 tuổi khi anh ấy gia nhập học viện và cuối cùng trở thành Genin ở tuổi 12. Khi Naruto 20 tuổi, Boruto được sinh ra và lúc đó, Kakashi đã 34 tuổi. Sau cả 12 năm, Boruto trở thành 12 tuổi và bây giờ nếu chúng ta thêm 12 trong 34 chúng ta sẽ nhận được 46, bên phải? Vì vậy, chúng ta có thể giả định rằng Kakashi đã ở độ tuổi cuối bốn mươi khi Boruto xuất hiện!

Tôi không biết các bạn có để ý hay không nhưng Kakashi Boruto bắt đầu trông hơi lờ đờ và mệt mỏi. các bạn nghĩ sao?

Kakashi Hatake là ai?

kakashiKakashi Hatake là một trong những nhân vật chính trong Naruto và anh ấy được biết đến với cái tên lãnh đạo của Đội 7. Đội 7 còn được gọi là Đội Kakashi! Tuy nhiên, trong Boruto, anh ta bị giáng cấp xuống một nhân vật phụ. Kakashi là một Jonin đã sống một cuộc đời dài và đầy biến cố và đã thu được rất nhiều kinh nghiệm về Jutsus chiến đấu.

Anh ấy cũng được biết đến là một trong những người mạnh nhất shinobi trong Làng Lá, người có thể sử dụng các loại Jutsus đa dạng. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu một chút về tính cách của anh ấy nhé. Có phải không? Khi nói đến tính cách của Kakashi, anh ấy là một độc lập và một cá nhân tự tin và ghét tùy cho người khác. Kakashi rất tri giác và nhanh chóng nhận ra mọi tình huống. Đôi khi anh ấy khá lạnh lùng, đến mức đáng sợ. Kakashi là một chàng trai rất trung thành, người sẽ không bao giờ làm trái các quy tắc hoặc khiến đồng đội của mình gặp nguy hiểm – nhưng anh ta có thể vi phạm các quy tắc nếu sự an toàn của đồng đội của mình bị nghi ngờ. Kakashi đã đạt được danh tiếng máu lạnh. Giống như, nếu bạn nhìn vào anh ấy, bạn sẽ có cảm giác “anh chàng lạnh lùng và thô lỗ”! Nếu bạn muốn biết thêm về Kakashi, hãy xem Naruto!

Cốt truyện (Naruto)

naruto

Hãy để tôi đưa các bạn trở lại những ngày xưa tươi đẹp khi không còn lo lắng và tất cả những gì bạn sẽ làm là xem Naruto! Konoha là Làng ẩn mình trong lá. Đây là vùng đất của những Shinobis vĩ đại nhất. Vì vậy, sẽ không sai khi nói rằng đây là một trong những ngôi làng mạnh nhất mọi thời đại!

Một ngày kỳ lạ, một cáo mạnh mẽ được biết như Chín đuôi tấn công ngôi làng này và người đứng đầu ngôi làng này không thể chỉ ngồi yên và thư giãn khi nhìn thấy sự tàn phá của đất đai. Do đó, trong một quyết định phân tách, ông đã niêm phong cáo bên trong đứa con trai mới sinh của anh ấy Naruto Uzumaki, nó khiến Naruto trở thành vật chủ của Quái thú ký sinh này. Quyết định này đã khiến Hokage đệ tứ và vợ ông phải trả giá bằng mạng sống của mình! Sau khi ông chết, Hokage đệ tam tiếp tục vị trí của mình và bắt đầu lãnh đạo làng Lá một lần nữa.

Bây giờ, câu chuyện xoay quanh Naruto, người thường bị chế giễu bởi tất cả dân làng vì anh ta có một con ma thú bị phong ấn bên trong anh ta. Naruto không biết gì về con quỷ bị phong ấn bên trong cậu. Tuy nhiên, sau 12 năm, khi a ninja phản bội được đặt tên Mizuki xuất hiện và phơi bày bí mật của Naruto ngay trước mặt anh ta! Đó là khoảnh khắc Naruto đánh bại anh ta và nhận được sự tôn trọng của giáo viên của mình!

MizukiSau đó, Naruto trở thành ninja và gia nhập Sasuke và Sakura! Sasuke là đối thủ buồn vui lẫn lộn của anh ấy và Sakura là tình yêu suốt đời của anh ấy. Tất cả chúng tạo thành Đội 7 được dẫn dắt bởi Kakashi Hatake, người thầy nóng bỏng nhất! Nhóm này được giao nhiều nhiệm vụ có thể bao gồm làm những công việc cơ bản đến vệ sĩ ngôi làng khỏi những sát thủ.

Sau một số nhiệm vụ, Kakashi cho phép Đội 7 lấy kỳ thi ninja sẽ đánh giá liệu họ có sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ khó khăn hơn hay không. Nhưng không có gì là miễn phí trên thế giới này! Họ sẽ phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau trong Kỳ thi Chunin. Trong các kỳ thi này, Orochimaru xâm nhập vào làng và giết chết Hiruzen Sarutobi! Jiraiya được biết đến là một trong ba người giỏi nhất các ninja huyền thoại. Orochimaru muốn huấn luyện với một ai đó mạnh mẽ, vì vậy ông đã chọn Sasuke, người có di truyền mạnh mẽ! Nhưng câu chuyện thay phiên nhau! Sasuke rời làng. Nếu bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy xem Naruto!

Kiểm tra: Chuyện gì đã xảy ra với gia tộc Uzumaki?

Cốt truyện (Boruto)

borutoBoruto là ai? Boruto là con trai của Hokage đệ thất aka Naruto Uzumaki. Câu chuyện bắt đầu với việc Kawaki phá hủy ngôi làng Konoha. Boruto được kích hoạt bởi thực tế là cha anh luôn đặt ngôi làng lên hàng đầu thay vì gia đình. Tại thời điểm đó, Boruto gia nhập đội ninja do Konohamaru sensei. Các thành viên trong nhóm của anh ấy bao gồm Sarada Uchiha, con gái của Sasuke và Sakura, và Mitsuki, con của Orochimaru

Sasuke trở lại làng, cảnh báo Naruto về một mối đe dọa sẽ gây hại cho ngôi làng. Boruto sau đó hỏi Sasuke để huấn luyện anh ta cho kỳ thi Chunin sắp tới để anh ta có thể gây ấn tượng với cha mình. Trong kỳ thi này, Momoshiki và Kinshiki đã bắt cóc Naruto chỉ để họ có thể hấp thụ chakra của Kurama (Cửu Vĩ)! Sasuke cùng với các Kage khác ra ngoài để cứu Naruto. Trận chiến này kết thúc với việc Momoshiki hấp thụ Kinshiki để tăng sức mạnh của anh ấy và cuối cùng nhận được bị đánh bại bởi Boruto với rasengan vô hình của mình! Sau trận chiến này, Brotuo nhận ra tiềm năng của bản thân và quyết định trở nên giống Sasuke trong khi đặt niềm tin vào Sarada, trở thành Hokage tiếp theo!

Kiểm tra: Đặt hàng xem Boruto!

Sự kết luận

naruto và kakashi
Điều đó kết thúc blog của chúng tôi “Tuổi của Kakashi Hatake trong Naruto và Boruto là bao nhiêu?” cho hôm nay! Tôi mong các bạn rất thích đọc blog và quay ngược thời gian. Naruto luôn là anime số 1 đối với mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có rất nhiều người hâm mộ One Piece trên thế giới này!

Dù sao đi nữa, những nhân vật tuyệt vời nhất và xấu nhất sẽ luôn chiếm được trái tim của chúng ta! Bạn cũng thuộc tuýp người thích sự tĩnh lặng và thu thập aka Người Kuudere như Kakashi? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Kakashi trong phần bình luận bên dưới! Hẹn gặp lại các bạn ở blog tiếp theo! Vậy là xong cho ngày hôm nay, hẹn gặp lại các bạn ở blog tiếp theo! Hãy theo dõi để biết thêm nội dung thú vị!

Kiểm tra: Boruto và Naruto Waifus!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *