Mới từ LiA: Hoa hồng (Ra mắt chính thức!)

Rate this post

Như đã hứa, là một phần của kỷ nguyên mới cho LiA, tôi đã quyết định bắt đầu thực hiện hoa hồng. Cuối cùng thì nó cũng có thật – bệnh zona của tôi đã hết và tôi đang mở cửa kinh doanh. Đây là một dự án mới đối với tôi và do đó, tôi hy vọng sẽ có rất nhiều thử nghiệm và sai sót cho việc triển khai – vui lòng chịu đựng với tôi!

Tôi thực sự có một số dự án lớn hơn, mà tôi sẽ tài trợ bằng cách sử dụng phương pháp huy động vốn từ cộng đồng truyền thống – nghĩa là “Tất cả hoặc Không có gì”, trong đó cam kết của bạn không được chấp nhận cho đến khi đạt được mục tiêu tổng thể của dự án. Tôi dự định tài trợ cho những khoản này thông qua Indiegogo và tôi sẽ cung cấp các liên kết ở đây khi các dự án trực tuyến. Hãy tìm cái đầu tiên trong số những cái đó sẽ phát trực tiếp trong vài ngày tới (nếu bạn theo dõi tôi trên Twitter, bạn sẽ biết nó có thể là gì).

Nếu bạn có một số ý tưởng cụ thể cho các dự án mà bạn muốn xem huy động vốn từ cộng đồng – anime, manga, TV, bất kể trường hợp nào – hãy cho tôi biết và tôi sẽ khám phá khả năng liệt kê chúng tại Indiegogo. Tôi cởi mở với ý tưởng thực hiện các bài phê bình manga nhiều tập hoặc theo chương / tập, nhưng chi phí rõ ràng sẽ cao hơn đáng kể so với các bài đánh giá một loạt bài. Tôi quan tâm đến ý kiến ​​của bạn về điều đó, vì vậy hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận. Có thể thực hiện mô hình “thanh toán khi bạn sử dụng” với những thứ này, trong đó tôi thực hiện một tập / tập khác mỗi khi đạt đến ngưỡng tài trợ (điều đó có thể được thực hiện thông qua các kênh hỗ trợ hiện có). Mặc định của tôi với các dự án mới là “khi nghi ngờ, hãy hỏi tôi”. Tôi sẵn sàng đón nhận bất kỳ đề xuất nào của bạn.

Bài đăng này đặc biệt là về hoa hồng cho một người dùng – những cam kết nhỏ hơn với ngưỡng khả thi chi phí thấp hơn đối với tôi. Những gì tôi sẽ làm bây giờ là ghim danh sách tỷ giá này và nếu bạn muốn tài trợ cho một dự án, chỉ cần cho tôi biết trực tiếp trong phần bình luận và bạn có thể thực hiện cam kết thông qua Patreon, PayPal hoặc Ko-fi – tùy theo trường hợp nào là sở thích của bạn. Nếu bạn tài trợ cho một dự án, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào tác phẩm trong một tuần trước khi nó được công khai. Tôi cũng sẽ lưu ý người ủng hộ là ai tại thời điểm xuất bản và sự công nhận của người ủng hộ sẽ là một phần của tất cả các bài đăng cho dự án đó.

Với ý nghĩ đó, đây là mức giá ban đầu tôi sẽ áp dụng:

 • Đánh giá loạt phim hoạt hình “From the Vault” – $ 100 (giả sử tôi đã xem bộ truyện được đề cập). 500-1000 từ. Đối với những chương trình tôi chưa xem, chúng ta có thể thảo luận theo từng trường hợp cụ thể.
 • Video anime “From the Vault” – $ 300 (nếu tôi đã xem). 10 – 20 phút.
 • Đánh giá manga – $ 100 (nếu tôi đã đọc nó). Xem ở trên cho loạt bài tôi chưa đọc.
 • Video manga – $ 300 (nếu tôi đã đọc). 10 – 20 phút.
 • Bảo hiểm cho các tập phim hoạt hình theo mùa hiện tại (đối với các chương trình mà tôi chưa tham gia) – $ 75 / tập
 • Đang tiếp tục phát hành manga – $ 50 / chương
 • Đánh giá về Anime / Phim chung – $ 100
 • Video phim hoạt hình / phim nói chung – $ 250
 • Danh sách 5/10 hàng đầu – $ 35
 • Haiku – 5 đô la
 • Biên tập / Phân tích theo chủ đề ngành – Thay đổi theo độ dài và chủ đề. Liên lạc với tôi.
 • Episodic “From the Vault” Phim hoạt hình bao phủ – xem ở trên
 • Chương / Tập truyện tranh – IBID

Một số quy tắc cơ bản:

 • Rõ ràng, tôi có quyền từ chối bất kỳ khoản hoa hồng nào. Tôi sẽ không lấy tiền để viết về một thứ mà tôi thực sự không hứng thú khi viết về nó – điều đó sẽ không công bằng cho cả hai chúng tôi. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn có ý tưởng, tôi luôn sẵn lòng lắng nghe – viết về điều gì đó một cách phân tích không có nghĩa là tôi phải yêu thích nó.
 • Về mức độ quay vòng, nó phụ thuộc vào yêu cầu. Tôi đoán mình có thể thực hiện hầu hết các yêu cầu một lần trong vòng hai tuần (có thể ít hơn). Nhưng nếu nó liên quan đến việc xem hoặc đọc nội dung nào đó có độ dài bất kỳ, điều đó rõ ràng sẽ mất nhiều thời gian hơn và điều này cũng phụ thuộc một phần vào mức độ bận rộn của tôi vào thời điểm ủy ban đến. Hãy liên hệ với tôi với các yêu cầu cụ thể và tôi sẽ hoàn thành xuống thời gian tốt nhất tôi có thể.

Đó là về kích thước của nó. Tôi rất mong được xem chương mới táo bạo này diễn ra như thế nào trong lịch sử của LiA – tôi thực sự không biết phải mong đợi điều gì. Tuy nhiên, như mọi khi, tôi vô cùng biết ơn tất cả những người đã ghé thăm trang web và tất cả các bạn đã hỗ trợ LiA về mặt tài chính. Cảm ơn bạn!

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *