Kamen Rider: Ex-Aid Tập 2: Một thần đồng khác không cần cảm ơn? Đánh giá và phản ứng!

Rate this post

Cần thêm Kamen Rider: Ex-Aid trong cuộc sống của bạn? Bạn muốn thưởng thức series với hai chị em đang thực hiện Kamen Rider Reactions trên YouTube và Patreon? Hồi tưởng lại loạt phim Kamen Rider yêu thích của bạn trên All Ages of Geek và truy cập các phản ứng sớm và không bị cắt trên Trang Patreon chính thức.

Yêu thích Kamen Rider: Ex-Aid? Đi chơi với chúng tôi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về mỗi tập phim! Chúng tôi đã hoàn thành loạt phim trên Patreon của mình, vì vậy hãy đảm bảo trở thành người bảo trợ nếu bạn muốn truy cập tất cả các tập phản ứng.

Giới thiệu về “Kamen Rider: Ex-Aid Episode 2: Một thần đồng khác không cần cảm ơn?”

Trở thành Kamen Rider Ex-Aid, Emu giờ phải vừa là bác sĩ nhi khoa vừa là thành viên của CR. Một bác sĩ phẫu thuật tài năng tên là Hiiro Kagami trở về từ Hoa Kỳ và không chỉ là con trai của giám đốc, anh ấy còn là Kamen Rider Brave. Điều này dẫn đến xung đột về đạo đức khi nói đến việc đối phó với bệnh nhân.

Giới thiệu về “Kamen Rider: Ex-Aid”

Vài năm trước, Virus Bugster đã lây nhiễm loài người và biến nạn nhân của nó thành những con quái vật được gọi là Bugster. Để chống lại điều này, Bộ Y tế Nhật Bản đã làm việc với công ty trò chơi Genm Corp. để thành lập CR, một nhóm các bác sĩ trẻ có khả năng biến thành Kamen Rider để có thể loại bỏ Bugster một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Genm Corp. có động cơ hợp tác thầm kín của riêng mình khi sau này trở thành kẻ phản diện với các anh hùng của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *