Tóm tắt, đánh giá và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Hãy Giữ Bí Mật Với ​​Mẹ Của Bạn Chương 69, Hai người đang tranh cãi ầm ĩ trong quán rượu cuối cùng đã đi đến thống nhất, và họ khiêng người đàn ông bất tỉnh ra khỏi quán rượu. Hóa ra anh ta thực sự khá giàu có, nhưng anh ta đã chết vì bị đầu độc bởi một trong những loại nấm mà anh ta đã ăn ngày hôm đó. Tin tức truyền đi rất nhanh, không bao lâu sau, hoàng thất đã phái một số thị vệ đến thẩm vấn Diệp Lãng một lần nữa.

Nhân vật chính không có thiên thần tình yêu vì anh quá bận tâm đến việc học, nhưng Nayeon trấn an anh rằng những học sinh học nhiều vẫn tận hưởng cuộc sống của họ.

Ngay cả lớp trưởng cũng tận hưởng cuộc sống trong khi học tập quá mức, điều này làm thay đổi quan điểm của Haesong và đánh dấu sự khởi đầu của câu chuyện có thật của webcomic.

Giữ Bí Mật Với ​​Mẹ Chương 69: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Haesong hỏi về lời thề trước đó của mẹ anh ấy là cho phép anh ấy sống một mình ở Seoul. Mẹ anh đã nói rằng bà sẽ để anh sống một mình khi anh mười tám tuổi, nhưng bây giờ anh mới mười bảy. Haesong lo lắng rằng mẹ anh sẽ thay đổi quyết định, nhưng bà đảm bảo với anh rằng bà sẽ không. Cô nói với anh rằng anh có thể sống một mình ở Seoul miễn là anh hứa sẽ giữ liên lạc với cô và đến thăm cô thường xuyên. Haesong cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc khi biết tin này. Anh đã hứa với mẹ rằng anh sẽ làm những gì mẹ yêu cầu anh. Sau cuộc trò chuyện, cả hai trở vào nhà để chuẩn bị cho bữa tối.

Vài ngày sau, Haesong đi học về muộn vào buổi tối sau khi ôn thi cả ngày. Anh nhận thấy có điều gì đó kỳ lạ ở cổng trước và bước lại gần để kiểm tra kỹ hơn. Đột nhiên, có một tiếng động lớn từ phía sau bụi cây; ai đó đã theo dõi họ từ đó!

Haesong nhanh chóng nhìn xung quanh xem có thể là ai – có thể là một trong những người hàng xóm của họ hoặc chỉ là ai đó đi ngang qua – nhưng không thể tìm thấy bất kỳ ai khác gần đó ngoại trừ hai bóng đen đang tiến đến gần anh từ phía sau bụi cây – đó là Yeona và Nayeon.

Tóm tắt chương trước

Trong chương 59 của Keep It a Secret From Your Mother, Haesong là em gái song sinh của Yeon-ah. Hai anh em hiện đang sống cùng mẹ và Soo-Yeon. Haesong đã rất nhớ em gái của mình và rất vui mừng được gặp cô ấy. Trong chương mới này, hai chị em đang bơi trong kỳ nghỉ hè và nhìn nhau lần đầu tiên sau tám năm.

Giữ Bí Mật Với ​​Mẹ Chương 54 & 55

Yeon-ah lên tiếng trước và nói, “Tôi rất vui vì đã tìm thấy bạn!” Haesong trả lời với giọng vui vẻ, “Tôi cũng rất vui!” Họ ôm nhau thật chặt khi họ mỉm cười hạnh phúc. Sau đó, hai cô gái bắt đầu nói về tất cả những điều họ muốn làm cùng nhau kể từ bây giờ.

Giữ Bí Mật Với ​​Mẹ Chương 69: Ngày Ra Mắt

Vào hoặc trước ngày 5 tháng 12 năm 2022, Chương 69 của bộ tiểu thuyết ăn khách Keep It a Secret from Your Mother dự kiến ​​sẽ được phát hành. Bộ truyện kể về câu chuyện của cặp song sinh anh em, một trong số họ là người đồng tính bí mật. Trong chương này, bí mật của cặp song sinh đồng tính cuối cùng cũng được tiết lộ cho em gái của anh ấy. Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh trên trang web chính thức của nó hoặc các trang web thay thế miễn phí khác.

Hãy luôn nhớ ghé thăm lại StiG để không bỏ lỡ những cập nhật về anime và manga nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *