Kamen Rider: Ex-Aid Tập 3: BANG, tên khốn đó đang đến! Phản ứng và đánh giá!

Rate this post

Cần thêm Kamen Rider: Ex-Aid trong cuộc sống của bạn? Bạn muốn thưởng thức series với hai chị em đang thực hiện Kamen Rider Reactions trên YouTube và Patreon? Hồi tưởng lại loạt phim Kamen Rider yêu thích của bạn trên All Ages of Geek và truy cập các phản ứng sớm và không bị cắt trên Trang Patreon chính thức.

Yêu thích Kamen Rider: Ex-Aid? Đi chơi với chúng tôi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về mỗi tập phim! Chúng tôi đã hoàn thành loạt phim trên Patreon của mình, vì vậy hãy đảm bảo trở thành người bảo trợ nếu bạn muốn truy cập tất cả các tập phản ứng.

Giới thiệu về “Kamen Rider: Ex-Aid Episode 3: BANG, Tên khốn đó đang đến!”

Emu theo chân một bệnh nhân chạy trốn vì sợ bác sĩ và gặp Taiga, người đã biến thành Kamen Rider Snipe. Khi Emu biết được mối liên hệ trong quá khứ của Taiga với CR, anh đến thăm bệnh viện đen tối mà Taiga đang ở để giải cứu bệnh nhân.

Giới thiệu về “Kamen Rider: Ex-Aid”

Vài năm trước, Virus Bugster đã lây nhiễm loài người và biến nạn nhân của nó thành những con quái vật được gọi là Bugster. Để chống lại điều này, Bộ Y tế Nhật Bản đã làm việc với công ty trò chơi Genm Corp. để thành lập CR, một nhóm các bác sĩ trẻ có khả năng biến thành Kamen Rider để có thể loại bỏ Bugster một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Genm Corp. có động cơ hợp tác thầm kín của riêng mình khi sau này trở thành kẻ phản diện với các anh hùng của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *