Kế hoạch sống còn của Suwa! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi sắp kết thúc. Chà, nhiều người trong số các bạn đã chờ đợi để biết hậu quả của quyết định về đội của Suwa. Họ đã chơi tốt, và bây giờ bước di chuyển thông minh của họ có thể giúp họ giành chiến thắng trong trò chơi này trong World Trigger Chương 227. Nhưng đừng coi các nhóm khác là kẻ ngốc. Họ biết giá trị của mình, và rất có thể một điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra với nhóm của Suwa. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương thứ 227, các nhóm sẽ tự nỗ lực để đạt vị trí cao hơn trên bảng thành tích. Nhưng một trong các nhóm sẽ sử dụng cơ hội này để thao túng ai đó để nhóm có thể hoạt động như một con tốt của họ. Tuy nhiên, một điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra với họ. Điều này có thể dẫn đến việc đội của họ kết thúc và họ có thể bị truất quyền thi đấu ở giữa trận đấu.

World Trigger Chap 227

World Trigger – Chương 227: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không nghi ngờ gì nữa, đội hình của Suwa đang cảm thấy không an toàn và cần phải bảo vệ đội của họ trong trận đấu. Mặc dù có những người đứng đầu bảng xếp hạng nhưng đội của họ vẫn đang thua cuộc. Phần tồi tệ nhất là đội bị đánh giá thấp mà họ coi là đương nhiên đã làm họ bị ô nhiễm. Vì vậy, họ quyết định gọi Kodera để thao túng anh ta. Mikumo yêu cầu anh ấy chia sẻ chiến lược của họ vì nó sẽ giúp cả hai đội chơi để giành chiến thắng trước những người xếp hạng cao nhất.

Nhưng Kodera biết được ý định của Suwa. Anh ấy biết họ muốn sự ủng hộ của họ ở lại trong trò chơi. Nhưng họ có thể quay lưng lại khi đạt đến đỉnh cao. Vì vậy, sẽ là một tình huống được-hoặc-chết cho cả hai để hỗ trợ hoặc không hỗ trợ cho nhau. Trong khi đó, các nhóm khác đang lên kế hoạch để giành chiến thắng trong trận đấu được phân công đặc biệt. Họ muốn cố gắng hết sức để giành được điểm số tốt hơn trận đấu vừa qua.

World Trigger Chap 227

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 226 của World Trigger, mọi người đã nói về nhiệm vụ đặc biệt của họ. Tuy nhiên, chỉ một số ít lọt vào top 10. Đội của Karuma đã ăn mừng chiến thắng mà họ nhận được vào giây phút cuối cùng. Đồng thời, những người khác đang vạch ra một kế hoạch để vượt qua các nhóm khác. Đội mười của Murakami đã chiến thắng, và họ không cần phải tập trung vào những người khác. Nhưng họ lo lắng về màn trình diễn của mình và đội hình của Ninomiya, người vẫn đang dẫn đầu.

Tuy nhiên, đội hình của Suwa có một số thứ khác để tìm kiếm. Họ lo lắng rằng đội hình của họ. Mặc dù có kỹ năng tuyệt vời, họ đã thua trận trước đội của Mizukami và Ninomiya bị đánh giá thấp hơn. Thật là xấu hổ cho họ. Nhưng họ đã quyết định tập luyện chăm chỉ và cắt đứt tất cả mọi người trong trận đấu bằng những kỹ năng phi thường của mình. Vì vậy, thay vì nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng của mình, họ đã gọi điện cho Kodera để biết kế hoạch đội hình của mình.

World Trigger Chap 227

World Trigger Chap 227: Ngày phát hành

Đội Suwa sẽ đi hết chặng đường dài để thực hiện ước mơ của họ. Nhưng liệu kế hoạch của họ có thực hiện được không? Nó vẫn chưa rõ ràng. Ngoài ra, World Trigger còn có ngày phát hành hàng tháng. Vì vậy, World Trigger Chương 227 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc trên Shonen Jump +, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *