19+ Thuốc tẩy tốt nhất Waifus!

Rate this post

Cập nhật ngày 26 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Bleach có rất nhiều nhân vật giống như mọi anime shounen khác. Và khi nói đến những Waifus xinh đẹp, Bleach là một trong những anime hàng đầu. Ngoài ra, Bleach có thành công đã viết một số nhân vật nữ hay nhất trong lịch sử anime. Từ tính cách đến ngoại hình của họ, mọi thứ đều có ý nghĩa. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của Chất tẩy trắng, hôm nay bạn sẽ được thưởng thức. Bởi vì chúng ta sẽ nói về một số nữ và nữ tuyệt đẹp nhất nhân vật từ Bleach. Bắt đầu nào!

Kiểm tra: Những nhân vật anime hay nhất với mái tóc màu tím

NHÂN VẬT NỮ VÀ CÔNG BẰNG TỐT NHẤT TỪ BLEACH

20.Arisawa Tatsuki

tatsuki
Arisawa Tatsuki là học sinh từ Karakura Học cấp 3 và học cùng lớp với Ichigo Kurosaki. Cô ấy cũng là bạn thời thơ ấu của Ichigo. Cô ấy có vẻ là một tomboy, bạo dạn, ồn ào và hung dữ. Tuy nhiên, hầu hết thời gian cô ấy bình tĩnh. Nhưng nếu ai đó làm phiền cô ấy, cô ấy sẽ không ngần ngại sử dụng bạo lực với họ. Cô ấy dường như là bảo vệ của Orihime và không thích bất kỳ ai chạm vào cô ấy mà không có bất kỳ lý do gì. Cô ấy đóng vai trò như một “chất xua đuổi con trai” cho cô ấy và cũng bảo vệ cô ấy khỏi những kẻ bắt nạt khi họ còn nhỏ. Ngoài ra, cô ấy biết rõ về Ichigo’s tính cách như cô đã ở bên anh từ khi còn nhỏ. Arisawa thực sự là một người phụ nữ tốt bụng và đứng đắn.

19. Kuukaku Shiba

kukakuKuukaku Shiba là người đứng đầu Shiba Thị tộc. Cô ấy có một tính khí khó chịu và hung hăng bất cứ khi nào cô ấy khó chịu. Cô ấy thích đánh những ai chọc tức cô ấy bằng mọi cách. Thay đổi thiết kế và vị trí của ngôi nhà của cô ấy mà không cần cảnh báo trước là sở thích yêu thích của cô ấy. Cô ấy thích sống xa những con phố bận rộn, nơi cô ấy có thể sống yên tĩnh và yên bình. Cô trân trọng gia đình và nhớ người anh đã khuất. Ngoài ra, cô ấy còn tốt bụng và quan tâm cũng.

18. Masaki Kurosaki

masaki kurosakiMasaki Kurosaki là mẹ của Ichigo Kurosaki. Là một người mẹ, cô ấy rất tốt bụng và quan tâm. Cô ấy ngưỡng mộ cô ấy bọn trẻ và luôn muốn điều tốt nhất cho họ. Thời trẻ, cô là người mạnh dạn và tự tin, luôn tỏ ra hỗn láo với người khác. Tuy nhiên, trước mặt cô nhận nuôi mẹ, cô ấy không phải là rất mạnh dạn và ngổ ngáo. Cô ấy đã từng lo lắng khi ở một mình với cô ấy và từng phá vỡ xuống một cách dễ dàng. Cô cũng không thích phong tục của gia đình mình và cảm thấy thương những người đã chết một cách vô ích vì gia đình cô. Cô không thể chịu đựng được sự mất mát của cuộc sống vô tội. Điều này cho thấy sự tử tế và thương xót cô ấy đã.

17. Mashiro Kuna

mashiro
Mashiro Kuna là một thành viên của Đã đến thăm. Cô ấy tỏ ra là người chưa trưởng thành và trẻ con mặc dù là một cựu thành viên của Gotei ưu tú 13. Cô ấy có xu hướng khó chịu vì những điều nhỏ nhặt nhất của những người xung quanh cô ấy. bị kích thích bởi tính cách còn non nớt của cô ấy. Cô ấy không phải là rất thông minh và là một đầu không khí tinh khiết. Cô ấy tỏ ra là người cực kỳ sở hữu những người mà cô ấy coi là bạn bè và không thể chịu được việc họ nhận tất cả những điều tuyệt vời với người khác. Khi nói đến chiến đấu, cô ấy ngay lập tức bị nghiêm túc.

Kiểm tra: Nhân vật Anime Aquarius xuất sắc nhất

16. Lisa Yadoumaru

lisaLisa Yadoumaru là đội trưởng của Sư đoàn 8. Cô ấy có vẻ là một người điềm tĩnh, điềm đạm và có tư tưởng đứng đầu. Cô ấy có vẻ bí ẩn bởi vì cô ấy không bao giờ mở ra lên và không thích nói chuyện không cần thiết. Tuy nhiên, cô ấy dễ bị bực mình và thể hiện sự nóng nảy của cô ấy một cách hung hăng. Mặc dù dè dặt và tách biệt, cô ấy vẫn quan tâm đến đồng loại của mình Đã đến thăm và muốn điều tốt nhất cho họ. Đôi khi cô ấy cũng có vẻ vui tươi. Ngoài ra, cô ấy thích đọc sách khiêu dâm tạp chí nhưng không bao giờ thừa nhận nó.

15.Isane Kotetsu

Nam giớiIsane Kotetsu là Đội trưởng của đội 4. Cô ấy là một nhút nhát, một cô gái nhút nhát, kiệm lời và cũng cực kỳ trung thành. Cô ấy có thể trở nên không sợ hãi khi đối mặt với một kẻ mạnh hơn kẻ thù và không ngại chiến đấu với họ. Cô ấy rất quý giá đối với Unohana và Unohana đóng vai trò như một người mẹ đối với cô ấy. Món ăn yêu thích của cô ấy là cháo mà cô ấy yêu sách để ăn mỗi ngày. Lý do khiến cô nghiện ăn cháo là do cô nghĩ rằng mức độ dinh dưỡng của cháo thấp và sẽ ngăn cô ấy cao hơn. Cô không thích việc mình cao thêm 180 cm. Cô ấy đã cố gắng hết sức để ngăn chặn sự phát triển của mình nhưng thực sự không có gì đã giúp đỡ. Isane rất thân với chị gái của mình, Kiyone, và đến gặp cô ấy trong thời gian nghỉ giải lao. Cả hai chị em đều có tình yêu thương bao la dành cho nhau và thích treo cổ ra ngoài cùng nhau.

14. Cyan Sung Sun

lục lam
Cyan Sung Sun là thành viên của ba con thú và là một Arrancar. Cô ấy tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm và lịch sự. Trong số ba Tres Bestias, cô ấy là người đứng đầu cấp độ suy nghĩ trước đang lấy hoạt động. Cô ấy mắng hai người còn lại trong nhóm của mình bất cứ khi nào họ tranh cãi và bảo họ im lặng. Cô ấy coi thường cả hai và đóng vai trò là cấp trên của họ. Hai người còn lại là bơm lên bởi những lời lăng mạ của cô ấy và sẵn sàng chiến đấu. Cô ấy tỏ ra khá bí ẩn và đôi mắt vô cùng thu hút. Cô ấy chắc chắn là một trong những người giỏi nhất Waifus từ Bleach.

13. Làm Ise

làmNanao Ise là phó chủ tịch của Hiệp hội phụ nữ Shinigami. Cô ấy tỏ ra là một người điềm tĩnh, điềm đạm và nghiêm túc, mang tính cách kỳ lạ của Đội trưởng của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy cũng rất tôn trọng anh ấy. Cô ấy cũng lắng nghe theo lệnh của anh ấy một cách chăm chú và thực hiện chúng ngay lập tức. Những người xung quanh cô ấy biết rằng họ đang ở rắc rối khi cô ấy tháo kính ra. Cô ấy làm điều đó khi cô ấy khó chịu. Cô ấy thích đọc và cũng mua đồ trong thời gian rảnh rỗi của cô ấy. Cô ấy cũng thích ăn thạch đậu ngọt không hợp với tính cách của cô ấy.

12. Retsu Unohana

unihana

Unohana là người chữa lành tốt nhất Hội linh hồn. Cô ấy cũng từng là đội trưởng của Đội 4 trong Gotei 13. Cô ấy tốt bụng, chu đáo và dịu dàng. Cô ấy nói chuyện với người khác rất lịch sự và trân trọng. Cô ấy thể hiện là một người phụ nữ nghiêm khắc nhưng không mê muội bởi bất cứ điều gì. Cô ấy coi trọng nhiệm vụ của mình là một người chữa bệnh và sẽ chữa lành cho bất kỳ ai cần. Mặc dù cô ấy tỏ ra mềm mỏng và lịch sự, các thuyền trưởng đồng nghiệp của cô ấy lại sợ của cô ấy bởi vì họ biết những gì cô ấy có thể làm. Khi rảnh rỗi, Unohana thích khám phá các khu vực khác nhau để thu thập thuốc chữa bệnh các loại thảo mộc.

11. Riruka Dokugamine

riruka
Riruka tự tin, mạnh dạn, thiếu kiên nhẫn và cũng có một bẩn thỉu nóng nảy. Cô ấy có xu hướng gây hấn với cô ấy đồng chí khi họ cãi nhau với cô ấy. Cô ấy không trung thành với đồng đội của mình và gắn bó với họ chỉ vì lợi ích của mình. Cô ấy là một người hướng ngoại và thích nói nhiều. Cô ấy có thị lực khủng khiếp nhưng không đeo bất kỳ thứ gì kính đeo bởi vì chúng sẽ làm hỏng vẻ đẹp của cô ấy. Cô cũng không đeo kính áp tròng vì theo cô, chúng làm mắt cô khô.

Kiểm tra: Nhân vật Anime Bạch Dương hay nhất

10. Hinamori Momo

hinamoriHinamori Momo là trung úy của Sư đoàn 5. Hinamori là một người ham đọc sách và tình yêu của cô ấy dành cho việc đọc sách bắt đầu khi Aizen đưa cho cô ấy những cuốn sách mà anh ấy từng đọc. Cô ấy là một người thân thiện và vui lòng con gái. Cô ấy là bạn thời thơ ấu của Toshiro và gọi anh ấy một cách tình cờ mặc dù cấp bậc của anh ấy cao hơn cô ấy. Toshiro thường xuyên than phiền về thói quen này của cô ấy. Cô ấy bình tĩnh và vui vẻ hầu hết thời gian nhưng dễ nổi giận khi bực mình.

9. Hiyori Sarugaki

hiyoriHiyori là một người tự tin và nóng nảy Đã đến thăm mà tính cách không đi với kích thước nhỏ của cô ấy. Cô ấy tràn đầy năng lượng và sử dụng Shinji làm túi đấm bất cứ khi nào cô ấy nhận được tức giận. Cô cũng sử dụng anh ta làm lá chắn của mình. Cô ấy không tôn trọng hầu hết mọi người xung quanh mình và thiếu cách cư xử tốt. Cô ấy cũng rất căm ghét con người cũng như Thần chết.

8.Nemu Kurotsuchi

anh taNemu được tạo ra bởi cha cô, Mayuri Kurotsuchi, người đã lạm dụng cô theo mọi cách có thể. Vì vậy, Nemu là một nhút nhát và cá nhân tách biệt, những người không thích kết bạn với người khác. Bất chấp hành vi khủng khiếp của cha cô, cô vẫn trung thành với ông và lắng nghe theo lệnh của mình. Cô ấy cũng có thức ăn tương tự sở thích như cha cô ấy và giống anh ấy theo nhiều cách khác nhau.

7. Soi Fon

nhiều loại quạt
Soi Fon là Đội trưởng đội 2 của Gotei 13. Cô ấy là một chiến binh trung thành và kiên định, người có niềm tin vững chắc. Mặc dù cô ấy khá mạnh mẽ, cô ấy không bao giờ để nó đến với mình cái đầu và luôn khiêm tốn. Cô ấy tin rằng sẽ làm việc chăm chỉ và không bao giờ lười biếng. Khi cô ấy tập trung về điều gì đó, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được nó và sẽ tấn công ngay cả cấp dưới của mình nếu họ đến với cô ấy.

6. Bậc thang Harribel

tầngBậc thang Harribel là một Khởi động và là một người đứng đầu và bình tĩnh. Cô ấy tin tưởng vào việc giải quyết các vấn đề yên bình hơn là chiến đấu vì chúng. Cô ấy không tin vào việc giết người khác để có được quyền lực hoặc chứng tỏ ưu thế của một người. Tuy nhiên, một khi phản bội, Harribel sử dụng bạo lực và vô cùng kích động, không hề tỏ ra thương xót kẻ đã phản bội cô. Cô ấy quan tâm đến Tres Bestias của mình rất nhiều và luôn muốn tốt nhất cho họ. Cô ấy không muốn họ bị thương theo bất kỳ cách nào. Điều đó cho thấy cô ấy thương xót thiên nhiên.

5. Nelliel Tu Odelschwanck

nellNelliel là một Arrancar và từng là một trước Tres Espada. Ở dạng trẻ con, cô ấy nói ngọng nhẹ nghe rất đáng yêu. Cô ấy sợ Shinigamis nhưng đã đính kèm đến Ichigo. Khi cô ấy biến thành hình dạng trưởng thành, cô ấy vẫn giữ tình yêu như trẻ con của mình dành cho Ichigo và kết thúc ôm anh ấy như một đứa trẻ khác dịp. Tuy nhiên, cô ấy trở nên chững chạc, trưởng thành và nghiêm túc hơn.

4. Rangiku Matsumoto

kem
Rangiku là một người vô tư và đặt trở lại người phụ nữ không thích làm việc và lười biếng rất nhiều. Cô ấy cũng uống rất nhiều trong thời gian rảnh. Cô ấy không quan tâm nếu cơ thể của mình Để lộ ra trước mặt bất kỳ ai khác và có xu hướng khiến người khác xấu hổ vì sự táo bạo của mình. Cô ấy có vẻ hơi ích kỷ nhưng cô ấy quan tâm đến người khác vòng quanh cô ấy, đặc biệt là Gin.

Kiểm tra: Nhân vật anime với mái tóc xoăn

3. Yoruichi Shihouin

yoruichiYoruichi Shihouin là một người thông minh và dí dỏm người phụ nữ có rất nhiều kiến ​​thức về Soul Society. Mặc dù xuất thân từ một gia đình quý tộc, Yoruichi khá khác biệt với họ và không để huyết thống của mình lên đầu. Cô ấy đối xử với tất cả mọi người ngang nhau và không phân biệt không có vấn đề gì. Cô ấy cũng không muốn người khác đối xử với mình như thể cô ấy là quý tộc. Mặc dù cô ấy luôn nghiêm túc và bình tĩnh, nhưng cô ấy cũng có thể nhận được vui tươi và rất vui khi được ở bên.

2. Rukia

rukiaRukia là Trung úy của Sư đoàn 13. Cô ấy duyên dáng và thanh lịch, luôn giữ bình tĩnh và không quá phấn khích về bất cứ điều gì. Cô ấy có xu hướng giữ những suy nghĩ của mình và cảm xúc với bản thân và không bao giờ chia sẻ những rắc rối của mình với bất kỳ ai, kể cả bạn bè của cô ấy. Ban đầu cô ấy cũng gặp khó khăn khi kết bạn và không tin tưởng vào người khác. Cô ấy bị ám ảnh với thỏ và yêu mọi thứ theo chủ đề thỏ. Mặc dù vậy, cô ấy không thích người khác chỉ ra nỗi ám ảnh kỳ lạ của mình.

1. Orihime Inoue

orihime

Orihime là một con người đến từ thị trấn Karakura. Cô ấy dường như là thân thiện, vui vẻ, tốt bụng và quan tâm. Cô ấy cũng xuất hiện như một airhead và ngây thơ về rất nhiều tình huống. Tuy nhiên, cô ấy giỏi học tập. Cô ấy phải học hành chăm chỉ để có thể nhận được sự ủng hộ của người thân. Cô ấy thích mơ mộng và có xu hướng quá mang theo xa với trí tưởng tượng của cô ấy. Cô ấy nhận thức được trạng thái cảm xúc của Ichigo và luôn hỗ trợ tinh thần cho anh ấy. Cô ấy quan tâm sâu sắc đến anh ấy và muốn giúp anh ấy bất cứ điều gì anh ấy đấu tranh với. Ngoài ra, Orihime còn là một người yêu thực sự và là đệ nhất của Bleach.

Sự kết luận

Hinamori (Thuốc tẩy)
Cuối cùng thì chúng ta cũng đang ở cuối danh sách một số tốt nhất Waifus và các nhân vật nữ từ Chất tẩy trắng. Bạn có thích danh sách này không? Bình luận về Waifu yêu thích của bạn từ Bleach và cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa blog giống những cái này. Hẹn gặp lại các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *