Kẻ phản bội trong Học viện! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Có vẻ như vòng cung của Frame vẫn chưa kết thúc vì các thành viên học viện vẫn còn liên lạc với Frame, đặc biệt là Top 10. Hiệu trưởng biết khá rõ rằng cô ấy cần sự giúp đỡ của Kayden để giải quyết tình hình. Nhưng cô ấy không biết rằng học sinh của cô ấy đang âm mưu chống lại cô ấy và học viện. Bây giờ trong Eleceed Chapter 217, một người nào đó sẽ được tiết lộ. Có liên quan gì đến Jiwoo không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện mới nhất sẽ tập trung vào sự phản bội của Duke. Chà, anh ấy sẽ chỉ ra nơi anh ấy thuộc về và cố gắng hết sức để ngăn bạn mình tiết lộ danh tính của mình. Tuy nhiên, Jiwoo sẽ nhìn thấy mọi thứ. Bây giờ nó sẽ nằm trong tay Jiwoo để giải quyết tình hình một cách cẩn thận.

Eleceed Chap 217

Eleceed Chap 217: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đó là một thời gian khó khăn cho học viện để đối phó với Frame. Họ nghĩ rằng họ đã thắng trận đấu với sự giúp đỡ của Jiwoo và Kayden. Nhưng họ đã nhầm, Frame đã phát tán cây non của mình khắp học viện, và ngay cả 10 học sinh hàng đầu của tổ chức cũng đi cùng họ. Như đã thấy ở chương trước, Duke định giết bạn mình, nhưng Jiwoo đã nhìn thấy. Bây giờ Duke phải giết Jiwoo để anh ta không tiết lộ danh tính thực sự của mình.

Nhưng chúng tôi biết Jiwoo và tính cách của anh ấy. Anh ấy sẽ không rời bỏ Duke như hiện tại. Anh ta sẽ hành động để cứu bạn của họ khỏi móng vuốt của Duke và sử dụng năng lượng điện của mình để tấn công Duke. Chà, Duke không muốn phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình để thu hút sự chú ý. Nhưng kế hoạch của anh ấy sẽ vô ích khi Jiwoo thực hiện hành động của mình, và mọi người sẽ tập trung xung quanh họ. Đây sẽ là lúc họ biết được ai đang hỗ trợ Frame.

Eleceed Chap 217

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Eleceed Chương 216, bạn bè của Jiwoo bắt đầu chế nhạo Sucheon khi anh ta phản bội họ trong trận chiến. Vì vậy, họ bắt đầu bắt nạt anh ta và chế nhạo tại sao anh ta vẫn còn sống. Một người trong số họ nhắc nhở cả nhóm rằng ông Kartein nói rằng ông đã rời Sucheon an toàn khi đang trên đường đến giúp họ. Nhưng thật không công bằng khi anh ấy đã giúp đỡ Frame, và họ không muốn nhìn thấy anh ấy trong tổ chức.

Ngay sau đó một thành viên khác của Lực lượng đã thâm nhập vào tổ chức và dẫn theo một học sinh. Trong khi đó, ông Inhyuk bước vào phòng để thông báo với lũ trẻ rằng trường học sẽ đóng cửa trong vài tháng. Sau khi sự việc xảy ra, họ muốn mọi người trở về nhà vì mục đích an toàn của họ. Ở một diễn biến khác, Duke và bạn của anh ấy đã nói về việc Jiwoo sẽ là kỷ luật của Kayden. Anh tin rằng họ không phải là đối thủ của Jiwoo sau khi chứng kiến ​​anh chiến đấu ác liệt với Frame. Ngay sau đó anh nhận thấy một lực lượng sống và biết rằng một trong những thành viên của Frame vẫn còn sống. Trong khi lạm dụng cô, Duke đã tấn công bạn của mình từ phía sau, vạch trần danh tính thực sự của anh ta.

Eleceed Chap 217

Eleceed Chap 217: Ngày phát hành

Jiwoo không thể ngồi yên sau khi biết rằng các thành viên Frame vẫn đang đi lang thang trong học viện của họ. Họ cần phải có hành động nghiêm túc đối với những thành viên đó. Trong Eleceed Chương 217, Duke sẽ thể hiện màu sắc của mình, sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có trên trang web chính thức của Eleceed. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *