Con rắn ở đâu? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Dòng phát hành của tuần này bao gồm Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130. Các anh hùng đang ở giữa kịch bản thứ sáu, và họ không ở đâu gần mối nguy hiểm mà họ đang tìm kiếm. Nhưng họ càng trì hoãn mọi thứ, thì càng có nhiều người vô tội chết trong máu lạnh. Anh ấy đã thảo luận điều tương tự với Michio trong chuyến đi chơi vừa rồi. Nhưng việc tìm kiếm nó không phải là nhiệm vụ chính vì nó đang giết chết nó. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra ở cuối chương. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được một số sự kiện thú vị nhất về Dokja. Đây là kịch bản thứ sáu của anh ấy, và người hâm mộ sẽ thấy kinh nghiệm của anh ấy nói lên điều gì. Hãy tiếp tục đọc trước để biết những gì sẽ xảy ra trên màn hình.

Ngày phát hành chương 130 của Omniscient Reader's Viewpoint

Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 130: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo chưa được phát hành trong miền công cộng. Người ta thấy rằng Dokja, Yooseung và Michio đang đi thám hiểm để tìm con rắn mất tích. Ý tưởng là tìm ra mối nguy hiểm và loại bỏ nó ngay lập tức. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi họ tìm thấy thỏa thuận thực sự ở đó. Chưa ai nhìn thấy con rắn trông như thế nào.

Vì vậy, tìm ra nó và loại bỏ nó một lần và mãi mãi. Nhưng Dokja chưa bao giờ có thể hoàn thành một cuộc thám hiểm như nó vốn có. Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130 sẽ mở ra với phần tiếp tục của cuộc hành trình. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra khi cuối cùng họ cũng phải đối mặt với nhân vật phản diện chính của câu chuyện.

Ngày phát hành chương 130 của Omniscient Reader's Viewpoint

Tóm tắt chương trước!

Vì sai lầm mà Shin Yooseung mắc phải, Shin Yooseung đã phải nhận án phạt. Trong Quan điểm của Người đọc Toàn giác, Chương 129, dokkaebi cũng thông báo như vậy, và việc thu nhỏ người phụ nữ đã bắt đầu. Dokja ôm cô vào lòng bàn tay để cho biết diễn biến trong cảnh quay. Michio Shoji trong đội của họ đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Dokja thấy rằng chỉ còn một giờ cho tất cả bọn họ.

Vì vậy, họ phải di chuyển nhanh chóng. Anh ấy đã nhờ Michio giúp anh ấy. Người ta thấy rằng họ đang di chuyển giữa rừng. Trong hành động thứ hai của chương, cả hai người họ đã có một cuộc trò chuyện về cách mà các kịch bản buộc họ phải giết nhau. Cuối cùng, họ tiếp tục di chuyển để tìm kiếm con quái vật xung quanh họ.

Ngày phát hành chương 130 của Omniscient Reader's Viewpoint

Quan điểm của người đọc toàn giác Chương 130: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu để có được chương này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130 là ngày 24 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *