Keiko Iwashita ra mắt Manga lãng mạn mới vào tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Museru Kurai no Ai wo Ageru tập trung vào mối quan hệ đối lập-thu hút giữa nhạc sĩ, nhà thiết kế đầy tham vọng


Số tháng 11 của Kodansha‘S Món tráng miệng tạp chí đã tiết lộ vào thứ bảy rằng tác giả manga Keiko Iwashita sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Museru Kurai no Ai wo Ageru (I’ll Give You Enough Love to Choke On) trong số tháng 12 của tạp chí vào tháng 10. Iwashita đã đăng hình ảnh cho manga trên tài khoản Twitter của mình.

Bộ truyện tranh lãng mạn xoay quanh mối quan hệ giữa một nhạc sĩ độc đáo và một nhà thiết kế đầy tham vọng với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Câu chuyện bắt đầu khi họ gặp nhau tại một cửa hàng ramen, và cô gái nhận thấy anh chàng có một nhân cách xấu, nhưng sau đó gặp anh ta khi anh ta đang biểu diễn.

Iwashita ra mắt Phòng khách Matsunaga-san (Sống không có Matsunaga-san) manga trong Món tráng miệng vào tháng 12 năm 2016 và kết thúc vào tháng 7 năm 2021. Kodansha xuất bản tập thứ 11 và tập cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2021.

Nhà xuất bản Kodansha USA bắt đầu xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số vào tháng 12 năm 2017. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in. Kodansha Hoa Kỳ xuất bản tập 11 của manga vào ngày 19 tháng 7.

Nguồn: Món tráng miệng Số tháng 11, Keiko IwashitaTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *