“Đẻ ra, vào cha” chia sẻ kiến ​​thức về sức khỏe trẻ em ở Nghệ An

Rate this post
“Đẻ ra, vào cha” chia sẻ kiến ​​thức về sức khỏe trẻ em ở Nghệ An

Chương trình “Trời sinh cha, làm cha” tỉnh Nghệ An bàn về các chủ đề nuôi dạy trẻ như cách đối phó với bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, làm gương cho trẻ và thường xuyên khuyến khích, động viên trẻ. . Các nội dung này thuộc 3 nhóm chủ đề “Sinh con, sinh ra cha” về phát triển trí tuệ (Cùng con khôn lớn), hành vi (Cùng con khôn lớn) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 đến 1. -6 tuổi.

Chương trình có sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí Quỹ BTTE Việt Nam cùng gần 100 tình nguyện viên là nhân viên, chuyên gia tư vấn của Generali Việt Nam, cán bộ Quỹ BTTE Việt Nam, Sở LĐ-TB & XH. và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Trường Mầm non Hoa Sen.

Tại chương trình, Generali Việt Nam đã trao 320 suất quà cho trẻ em, 320 bộ hồ sơ chương trình cho các bậc phụ huynh, 30 suất quà và hỗ trợ tài chính cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

-4190-1664270143.jpg

Tính đến nay, chương trình “Sinh con, đẻ ra cha” đã làm phúc cho khoảng 5.000 phụ huynh, trẻ em, giáo viên, nhân viên mầm non trên cả nước, thu hút hàng triệu lượt theo dõi, tương tác và bình luận. thông qua chuỗi tiểu phẩm giáo dục trên kênh YouTube của Generali Việt Nam, các nội dung hữu ích trên trang Facebook của chương trình.

Vào tháng 8 năm 2022, chương trình này cũng phát sóng 12 tập với nội dung nói về những bất đồng trong việc nuôi dạy con cái, mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh,… trên các kênh trực tuyến của chương trình và YouTube của Generali Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *