Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống bệnh răng miệng

Rate this post
Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án Phòng chống các bệnh răng miệng - 1

Hội nghị diễn ra với sự tham gia của gần 150 chuyên gia đầu ngành và các khách mời uy tín trong ngành Răng – Hàm – Mặt.

Hội nghị triển khai Đề án “Nâng cao năng lực khám, chữa bệnh răng miệng và phòng chống bệnh răng miệng cộng đồng giai đoạn 2021-2030” (Đề án 5628) vừa diễn ra tại Hải Phòng. Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS. – Răng hàm mặt.

Công tác phòng ngừa và điều trị các bệnh răng hàm mặt ở Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, chất lượng ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, ngành nha khoa Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn.

Thảo luận tại hội nghị, các chuyên gia và đại biểu đã đưa ra nhiều vấn đề liên quan đến thực trạng dự phòng và chăm sóc sức khỏe răng miệng ở Việt Nam; các bệnh răng miệng thường gặp như chảy máu lợi, lở miệng, viêm lợi, sâu răng,… Đặc biệt, việc thiếu điều kiện chăm sóc răng miệng ở trường học dẫn đến tỷ lệ trẻ em mắc các bệnh răng miệng ngày càng cao. xu hướng gia tăng cũng đã được đề cập tại hội nghị.

Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống các bệnh răng miệng - 2

PGS.TS. Trần Cao Bình – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Phó Chủ nhiệm Thường trực Dự án – ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Cùng với sự vào cuộc và tham gia của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Người cao tuổi Việt Nam, các bệnh viện, Sở Y tế …, Đề án 5628 sẽ tập trung triển khai một số hoạt động như: truyền thông giáo dục sức khỏe. ; tư vấn tầm soát và chăm sóc; duy trì và phát triển chương trình nha học đường; chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho người cao tuổi…

Đề án 5628 là nhiệm vụ hết sức cần thiết, đòi hỏi sự vào cuộc không chỉ của ngành Y tế, mà còn có trách nhiệm của các bộ, ban, ngành và toàn xã hội, góp phần làm tốt răng miệng. nhiều hơn nữa cho thế hệ tương lai.

Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống các bệnh răng miệng - 3

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu hợp tác toàn diện với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội thực hiện dự án chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng của Bộ Y tế.

Trong khuôn khổ hội nghị, đã long trọng diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ngành Răng Hàm Mặt với đại diện các Bộ, ngành và một số doanh nghiệp, đơn vị tham gia thực hiện Đề án 5628. Công ty Dược phẩm Hoa Linh và nhãn hàng Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu vinh dự trở thành đơn vị hợp tác toàn diện với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội để thực hiện dự án quan trọng này của Bộ Y tế. giá trị tài trợ hơn 3,6 tỷ đồng.

Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống các bệnh răng miệng - 4

Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Nhãn hàng Ngọc Châu ủng hộ 3,6 tỷ đồng để thực hiện Đề án 5628.

Theo đó, trong giai đoạn 2 năm 2022-2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội và nhãn hàng Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu sẽ tập trung triển khai các chương trình, hoạt động trong dự án như duy trì và phát triển đội ngũ nha sĩ học đường, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các người cao tuổi, giáo dục nâng cao nhận thức cộng đồng về chăm sóc sức khỏe răng miệng …

Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống bệnh răng miệng - 5

Nhãn hàng Ngọc Châu phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức chương trình “Phòng chống sâu răng sớm cho trẻ mầm non” tại tỉnh Nghệ An – theo Đề án 5628 của Bộ Y tế.

Đồng hành cùng dự án quan trọng của Bộ Y tế, nhãn hàng Ngọc Châu mong muốn góp phần truyền thông, nâng cao kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng trong cộng đồng. Trước đó, nhãn hàng Ngọc Châu luôn đồng hành và tham gia nhiều sự kiện chuyên môn lớn, các hoạt động khoa học của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực phòng, chăm sóc và điều trị bệnh. nhằm cập nhật kịp thời kiến ​​thức chuyên môn để đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của cộng đồng.

Thông tin về sản phẩm:

Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống các bệnh răng miệng - 6
Kem đánh răng Ngọc Châu đồng hành thực hiện dự án phòng chống bệnh răng miệng

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu được nghiên cứu và xây dựng trên cơ sở phát huy thế mạnh của y học cổ truyền, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến, dưới sự tư vấn của các chuyên gia, chuyên gia nha khoa. sự chuẩn bị. Không chỉ làm sạch và ngăn ngừa sâu răng, Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu còn giúp bảo vệ răng lợi chắc khỏe từ gốc, góp phần ngăn ngừa chảy máu nướu, viêm nướu, nhiệt miệng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *