Kết quả kiểm tra! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Bản phát hành tuần này sắp chiếm toàn bộ internet là Komi Can’t Communicate Chapter 379. Anime này sẽ mang đến một số cảnh đẹp nhất. Và người hâm mộ rất thích khi Komi và cả lớp đang ở trong trường, tận hưởng sự hỗn loạn. Trong lần cuối cùng, phiên bản chunnibyo của Tadano đã được nhìn thấy lần thứ hai. Người ta thấy rằng anh ta đi lang thang khắp thị trấn, là phiên bản chú nhất của chính anh ta. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết kết quả của các kỳ thi. Komi dường như đã chuẩn bị cho bài kiểm tra. Nhưng chúng tôi không biết liệu cô ấy có thực sự có thể vượt lên hàng đầu hay không. Đây là điều mà chúng tôi mong đợi trong phần mới.

Komi không thể giao tiếp tập 379

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 379: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Hình đại diện chunnibyo của Tadano đã đi vào yên nghỉ. Và chúng ta sẽ được thấy phiên bản của cậu bé này khá muộn trong câu chuyện. Vì vậy, bây giờ, Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 379 sẽ mở ra với một cuộc xung đột mới. Komi và Tadano có thể không được nhìn thấy trong phần này. Vì vậy, một trong hai gia đình của họ được mong đợi sẽ lên màn ảnh. Komi đã chuẩn bị cho một loạt các bài kiểm tra sắp diễn ra ở trường. Nhưng chúng tôi không bao giờ biết kết quả là gì.

Do đó, điều tương tự dự kiến ​​sẽ diễn ra trong phần tiếp theo. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ biết mọi người khác đã chuẩn bị tốt như thế nào cho những bài kiểm tra này. Sẽ rất thú vị để xem những gì đến với các tầng trong mùa giải này. Komi sẽ vượt qua các kỳ thi này bây giờ chứ? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời đó.

Komi Can't Comminicate tập 378

Tóm tắt chương trước!

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 378 bắt đầu trên một ngã rẽ kỳ lạ. Chúng tôi thấy phần giới thiệu về Tadano. Anh ấy đang ngồi trong phòng làm việc với vài cuốn sách trên bàn. Và vì vậy, chúng tôi nhận được sự giới thiệu của Tadano, như một Chunnibyo. Một trong những điều đầu tiên anh ấy làm là uống cà phê đen. Sau đó, ông lấy tờ báo ra và bắt đầu bình luận về chính trị và kinh tế. Cậu bé sau đó tình cờ gặp Najimi từ trường học.

Cô hỏi anh tại sao anh không mang ô. Ông nói rằng ngay cả người châu Âu cũng không mang nó. Vì vậy, anh ta cũng không làm như vậy. Khi cơn mưa trút xuống anh, cô bắt đầu cảm nhận được sức mạnh nằm trong anh. Đến cuối chương, câu chuyện quay trở lại hiện tại, khi Najimi đang kể lại toàn bộ câu chuyện cho bạn bè của cô.

Komi không thể giao tiếp tập 379

Komi không thể giao tiếp chương 379: Ngày phát hành

Liệu có khoảnh khắc thân mật nào giữa Komi và Tadano. Chà, chương mới sẽ đưa ra tất cả câu trả lời. Vì vậy, không có đột phá cụ thể trong việc phát hành một cái mới. Ngày phát hành cuối cùng của Komi Can’t Communicate Chương 379 là ngày 4 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *