Danh tính của Denji đang ở mức cổ phần! Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện!

Rate this post

Quảng cáo

Trong một vài tuần nữa, một chuyến đi chơi mới của Chainsaw Man sẽ xuất hiện trên internet. Và người hâm mộ đang cực kỳ háo hức chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Chainsaw Man Chapter 110 lần này. Trong lần cuối cùng, chúng ta thấy rằng rất nhiều sự tàn phá đang diễn ra. Và tất cả nếu điều này là vì Yuko muốn giải quyết vấn đề bắt nạt của Asa. Nhưng cuối cùng, Yoru và Denji lại đối mặt với nhau. Liệu anh ta có biết rằng anh ta là Người cưa máy thật không? Đây là mọi thứ bạn cần biết về cái mới.

Trong chương mới, chúng ta sẽ đến để biết Yoru có biết về Denji hay không. Trong suốt cuộc chiến, anh ta không ngừng suy nghĩ về sự tiết lộ danh tính của mình. Nhưng bây giờ, cao trào sắp mở ra trong chương mới nhất.

Chainsaw Man tập 110

Chainsaw Man Chap 110: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bản quét thô và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố. Vì vậy, cốt truyện của phần sắp tới chỉ là dưới con mắt của những suy đoán. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy người đàn ông Chainsaw là khi Yoru chiếm lấy cơ thể của Asa và gặp Denji. Nhưng trước khi cuộc trò chuyện có thể mở ra, chương cuối cùng đã kết thúc. Vì vậy, bây giờ, độc giả sẽ xem chương mới tiếp tục cuộc chạm trán giữa anh hùng và phản diện như thế nào.

Điều họ không biết là liệu Yoru có nhìn thấy Denji thực sự là người đàn ông cầm cưa hay không. Chainsaw Man Chương 110 cũng sẽ xem lại bối cảnh của ngôi trường. Có cách nào để họ có thể ngăn Yoru mà không làm Yuko bị thương không? Chương này sẽ chiếu tất cả các trường hợp sắp diễn ra trong chương mới!

Chainsaw Man tập 110

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 109 là “Cách dễ dàng để ngừng bắt nạt.” Chương mở đầu với việc Yuko đưa ra quyết định rằng mình sẽ phá hủy toàn bộ ngôi trường để cô có thể chấm dứt nạn bắt nạt của Asa. Hai thợ săn ma quỷ đến gặp cô và hỏi cô về kế hoạch của mình. Nhưng cuối cùng cô ấy đã giết cả hai người họ. Sau đó, Yuko là người đã nhìn thấy tất cả những điều này. Cảnh tượng đổ máu khiến cô ngất đi sau đó.

Denji nhìn thấy điều này và biến nó thành hình dạng anh hùng. Điều đầu tiên anh ấy làm là đưa cô ấy ra khỏi tình huống này. Yuko đã nhìn thấy tất cả những điều này và tấn công anh ta. Nhưng anh đã hạ gục cô với sự trợ giúp của những lưỡi kiếm của cô. Anh ta đã có thể chiếm thế thượng phong, và anh ta đã giết Yuko. Asa mở mắt và nhìn thấy tất cả những điều này. Nhưng Yoru đã trở lại trong cơ thể Asa ngay khi anh thấy Denji ở ngay bên cạnh họ.

Chainsaw Man tập 110

Chainsaw Man Chap 110: Ngày phát hành

Trong thời gian một tuần, chương mới sẽ được hiển thị lại trên màn hình. Và với việc anime thống trị các bảng xếp hạng, tương lai của manga cũng đang hướng tới những mặt tươi sáng. Hiện tại, không có bất kỳ sự cố nào trong việc phát hành cái mới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Chương 110 là ngày 9 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *