Khai mạc Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 17

Rate this post

Ngày 14/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã tham dự lễ khai mạc. Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 17 – PHARMEDI VIETNAM 2022.

Triển lãm PHARMEDI VIETNAM 2022 năm nay được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Triển lãm với quy mô hơn 400 gian hàng của hơn 350 đơn vị đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y tế phát triển như Đức, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nga, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Indonesia, Malaysia … và nhiều thương hiệu lớn uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam …

PHARMEDI VIETNAM 2022 được các doanh nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, hiệu quả kết nối doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày thuộc các lĩnh vực khác nhau trong y tế. và chăm sóc sức khỏe như: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế bệnh viện – phòng khám: Thiết bị chẩn đoán, nội soi, gây mê hồi sức, hô hấp, chỉnh hình …

Triển lãm không chỉ là sự kiện xúc tiến thương mại, giao thương hàng đầu của ngành y dược mà còn là nơi gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của các chuyên gia Việt Nam và quốc tế, góp phần thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh cũng như mở ra nhiều cơ hội mới và ý tưởng.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải hoan nghênh nỗ lực của Ban tổ chức và các cơ quan liên quan trong việc tổ chức Triển lãm lần này và cho rằng Triển lãm sẽ mang lại cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp, tổ chức. Các tổ chức của Việt Nam được tiếp cận với nhiều nền y học tiên tiến của thế giới, các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác, chuyển giao công nghệ, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, từ đó góp phần tích cực cho sự phát triển của ngành y.

Leave a Reply

Your email address will not be published.