Khai trương tòa nhà Rovi Holdings | Thông tin kinh tế

Rate this post

Rovi Holdings tiền thân là Công ty Tiếng Giá, được thành lập năm 2004, sau đó lấy thương hiệu Rồng Việt và trở thành doanh nghiệp lữ hành hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế, chuyên về các tour du lịch Thái Lan. , Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hơn 10 năm qua, Rovi Holdings đã không ngừng phát triển và mở rộng sang các mảng kinh doanh khác trên cơ sở mua bán và sáp nhập với Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông NASA (thành lập năm 2016 chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ điện tử). Thiết bị và hệ thống theo dõi GPS; Công ty Cổ phần BedLinker – doanh nghiệp đi đầu trong nền tảng công nghệ du lịch B2B; Hợp tác xã vận tải du lịch Sài Gòn; và Hợp tác xã Hướng Dương.

Như vậy, Tập đoàn Rovi Holdings hiện có 5 công ty con đang hoạt động với sự gắn kết và tương hỗ cao; trong đó, du lịch và logistics là hai lĩnh vực cốt lõi.

Khai trương tòa nhà Rovi Holdings

Với mảng du lịch, Rovi Holdings bắt kịp xu hướng thế giới và tối ưu hóa khả năng cạnh tranh. Điển hình là Rovi Holdings đã sáp nhập Công ty Cổ phần BedLinker – một nền tảng công nghệ du lịch B2B, nền tảng cốt lõi của Booking, Agoda, Ctrip, Hotelbeds Group,… mang đến cho tập đoàn khả năng ứng dụng một phần công nghệ Blockchain và AI vào hệ thống và ứng dụng. các nền tảng của tập đoàn.

Đối với mảng logistics, Rovi Holdings xây dựng và mở rộng mạng lưới đối tác gồm các nhà cung cấp dịch vụ vận tải lớn cùng với việc thành lập liên minh hợp tác cung cấp tài xế và phương tiện cho Grab, Be và Grab. Gocar với thương hiệu là HTX Du lịch Sài Gòn, HTX Hướng Dương.

Việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số còn giúp Rovi Holdings tối ưu hóa nhân sự, dễ dàng quản lý hệ thống, tăng hiệu quả công việc và nâng cao năng lực cạnh tranh. Không chỉ ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp, công nghệ còn tạo ra sự kết nối và liên kết giữa các doanh nghiệp, tạo sự minh bạch và phát triển bền vững.

Năm 2022, Rovi Holdings sẽ thu hút vốn đầu tư, có kế hoạch mở rộng ra toàn quốc, nâng mạng lưới phục vụ lên 1,2 triệu khách hàng, tiến tới mục tiêu IPO, dự kiến ​​trở thành thương vụ trị giá 700 triệu USD.

VỪA PHẢI

Leave a Reply

Your email address will not be published.