Khuyến nghị bất tận của AniBrain cho Anime và Manga – MyAnimeGo

Rate this post

Nhân vật anime không phải MC yêu thích của bạn là ai? Đối với Chidi, đó là Lemillion từ My Hero Academia. Họ có chung một mục tiêu: giúp đỡ ít nhất một triệu người. Chidi, một người hâm mộ anime và đam mê công nghệ, đang thực hiện mục tiêu đó thông qua AniBrain, một công cụ đề xuất anime và manga. Với phương châm, “Một đề xuất mỗi ngày giúp tránh xa sự nhàm chán”, Chidi đã đặt ra mục tiêu giúp những người xem anime và độc giả manga tận dụng tối đa những gì họ yêu thích.

Bởi vì có rất nhiều anime và manga, giờ đây có thể có vô số đề xuất, danh sách được tạo bởi AI của AniBrain dài đến mức có thể là vô hạn! Giới thiệu AniBrain, một công cụ đề xuất cho anime và manga. AniBrain tạo ra các đề xuất tuyệt vời cho bất kỳ tiêu đề nào bạn tìm kiếm bằng cách sử dụng các yếu tố chính mà tất cả anime và manga đều có, chẳng hạn như tường thuật, thể loại, v.v. Giao diện người dùng của các trang web đề xuất giống như Google hoặc Bing.

Anibrain.ai hoạt động như thế nào?

Bạn nhập một tiêu đề mà bạn quan tâm, và bạn sẽ có một danh sách “vô tận” các tiêu đề được đề xuất để kiểm tra, mỗi đầu sách đều có một điểm số tương tự nhau. Nếu chúng ta tìm kiếm một anime như Jujutsu Kaisen, một trong những anime thú vị nhất mà tôi đã xem cho đến nay.

search-for-Jujutsu-Kaisen-on-AniBrain

Tôi đã xem Blue Exorcist và hiểu tại sao nó được xếp hạng 93% so với Jujutsu Kaisen. Không nói quá nhiều, cả hai đều là anime hành động trong đó nhân vật chính tiếp cận được sức mạnh của một thế lực ác (Jujutsu Kaisen là về những lời nguyền; Blue Exorcist về quỷ) và sử dụng nó để chống lại các thế lực xấu khác. Điều làm cho công cụ đề xuất trở nên mạnh mẽ là nó so sánh tiêu đề được tìm kiếm với mọi tiêu đề khác để có được điểm tương tự mà không tính đến mức độ phổ biến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể khám phá những viên ngọc ẩn! Tôi chưa bao giờ nghe nói về “Beyond the Boundary” cho đến AniBrain, nhưng nó có điểm số tương tự 91%. Sau khi xem xong có thể nói là giống thật!

Ngoài ra còn có một trình tạo ngẫu nhiên cho những bạn mới làm quen với anime hoặc manga và không biết tìm kiếm gì! Thậm chí còn có cả một bộ truyện tranh, tiểu thuyết và một trình tạo đề xuất một cảnh quay.

anibrain-trang chủ-với-nó-máy phát điện-đề xuất

Đề xuất chỉ là một cú nhấp chuột ở đây! Bằng cách điều chỉnh cài đặt và bộ lọc, bạn có thể chọn loại nội dung ngẫu nhiên mà bạn nhận được. Bạn sẽ nhận được danh sách các đề xuất ngẫu nhiên khi nhấp vào nút “Tạo ngẫu nhiên”.

Lời kết

Nhiệm vụ của AniBrain là hỗ trợ các cá nhân khám phá anime mới để xem hoặc manga để đọc. Không có gì khác biệt so với việc tiêu đề được biết đến như thế nào. Nếu nó nằm trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được vô số đề xuất cho nó! Bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không nhận được các đề xuất tương tự mà bạn thường nhận được khi xem qua các công cụ đề xuất khác vì công cụ này không xem xét mức độ phổ biến chung của các tiêu đề. Trang web cũng cung cấp các bộ lọc để tinh chỉnh các đề xuất theo ý muốn của bạn.

guest-post-author-Chidi-anibrain-logo

Bài của khách Chidi từ AniBrain

Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *