Trò chơi kinh dị sắp ra mắt được làm lại để xem xét

Rate this post

Có vẻ như các trò chơi kinh dị đã bước vào thời kỳ hoàng kim khi nhiều tác phẩm kinh điển đang được nâng cấp với những phiên bản làm lại này gần đây. Các trò chơi kinh dị đã mang đến cho người chơi cảm giác thoát xác và kinh hoàng khi họ nắm chặt lấy lòng bàn tay đẫm mồ hôi để vượt qua những cảnh quan đẹp đẽ và đầy ám ảnh này. Sau khi phát hành bản làm lại của Resident Evil 2, có vẻ như những trò chơi kinh dị mà người hâm mộ đã chơi trước đây đang được sơn một lớp sơn mới để tái tạo và có lẽ cải thiện trải nghiệm của những tựa game cực kỳ thành công này. Có một xu hướng trò chơi điện tử gần đây đã được làm lại và nó tiếp tục phát triển với các studio này, mang đến cho họ cơ hội thứ hai trong đời cho người hâm mộ và những người mới trải nghiệm chúng lần đầu tiên. Khi chúng tôi mong chờ những phiên bản làm lại trò chơi kinh dị sắp tới này, đây là một số phần mà chúng tôi không thể chờ đợi để bắt tay vào thực hiện.

Resident Evil 4

Nói về Resident Evil, nhượng quyền thương mại đã sẵn sàng để làm lại một trong những trò chơi hay nhất mà nhượng quyền thương mại đã từng phát hành. Resident Evil 4 là phần tiếp theo trong danh sách các tựa game mà Capcom đang mang trở lại sau thành công của hai phần làm lại cuối cùng trong loạt phim. Bản gốc đã đứng cao như một trò chơi kinh dị sinh tồn tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó nhờ cơ chế, câu chuyện, nhân vật và đồ họa của nó. Ban đầu nó được phát hành trên GameCube trước khi được chuyển sang các nền tảng khác trong nhiều năm. Nó làm cho lối chơi góc nhìn thứ ba qua vai trở nên phổ biến đến mức nó đã được nhân rộng trong các trò chơi khác cùng thể loại đó. Bản làm lại cho Resident Evil 4 tiếp tục theo chân Leon S. Kennedy khi anh ta đi tìm kiếm con gái của Tổng thống Mỹ trong một ngôi làng biệt lập ở Tây Ban Nha bị một giáo phái có các sinh vật ký sinh tràn ngập. Đây là một trò chơi rất được mong đợi, chắc chắn sẽ có người hâm mộ chơi phiên bản cổ điển mới này khi nó ra mắt vào ngày 24 tháng 3thứ tựNăm 2023.

Không gian chết

Đã lâu rồi kể từ khi chúng tôi có một trò chơi từ loạt phim kinh dị khoa học viễn tưởng ăn khách của EA kể từ năm 2013 khi Không gian chết 3 đã được phát hành. Chà, EA đang tìm cách hồi sinh nhượng quyền thương mại khi họ hợp tác với Motive Studio để làm lại phần đầu tiên Không gian chết trò chơi. Bản gốc ra mắt vào năm 2008 với những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ, giúp thổi một luồng sinh khí mới vào thể loại kinh dị sinh tồn với góc nhìn thứ ba diễn ra trong không gian. Cũng giống như trò chơi đầu tiên, phiên bản làm lại cũng sẽ theo chân kỹ sư Isaac Clarke trong phần 26thứ tự Century khi anh điều hướng qua một con tàu vũ trụ và chiến đấu với Necromorphs để tìm kiếm phi hành đoàn mất tích. Mong đợi một số thay đổi trong bản làm lại vì Isaac sẽ có phần nào tính cách hơn bản gốc, nơi anh ấy hầu như bị câm trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết những thay đổi này sẽ giúp khắc phục một số vấn đề đi kèm với bản gốc. Người chơi có thể quay trở lại USG Ishimura khi Không gian chết bản phát hành làm lại vào ngày 27 tháng 1thứ tự năm sau.

Silent Hill 2

Đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng ta nghe tin về nhượng quyền kinh dị của Konami Đồi im lặng. Tin đồn về bản làm lại của Silent Hill đã lan truyền khắp nơi trên mạng trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu của Konami rằng bản làm lại của Silent Hill 2 đang được thực hiện. Người hâm mộ đã được xem trước trò chơi với một đoạn giới thiệu teaser giới thiệu nhân vật James Sunderland đang tìm đường đến thị trấn ma nổi tiếng. Phiên bản làm lại của trò chơi năm 2001 đang được phát triển bởi Bloober Team, một nhà phát triển người Ba Lan, người mới làm việc trên The Medium vào năm ngoái. Sẽ rất thú vị khi xem phiên bản làm lại của một trong những trò chơi kinh dị hay nhất mọi thời đại được bán chạy như thế nào. Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay là nhà soạn nhạc và nghệ sĩ gốc từ trò chơi thứ hai sẽ tham gia vào quá trình phát triển bản làm lại. Không có ngày phát hành nào được đưa ra, nhưng người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Đồi im lặng khi trò chơi mới ra mắt.

Cô đơn trong bóng đêm

Một bản làm lại của Cô đơn trong bóng đêm đã qua một thời gian dài và nó đang quay trở lại cội nguồn của nó. THQ Nordic đang giải quyết loạt phim kinh điển này bằng cách mô phỏng lại tựa phim đầu tiên sử dụng bối cảnh Gothic miền Nam. Cũng giống như trò chơi đầu tiên, nó theo chân Edward Carnby và Emily Hartwood khi họ điều tra sự biến mất của chú Emily. Hình ảnh của trò chơi được thực hiện bởi người viết truyện tranh Guy Davis, người được biết đến với nhiều hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro. Đoạn giới thiệu mà chúng tôi đã tiết lộ rằng lối chơi sẽ tương tự như các bản làm lại Resident Evil gần đây, vì vậy nó lấy dấu hiệu từ nhượng quyền thương mại kinh dị đó. Mikael Hedberg trước đây của Frictional Games đang chuẩn bị cho nhóm làm lại và cho biết đây sẽ là một bức thư tình gửi đến câu chuyện gốc. Người hâm mộ có thể mong đợi một số kinh dị tâm lý và hình ảnh tuyệt vời cho phần mới Cô đơn trong bóng đêm tiêu đề bất cứ khi nào nó phát hành chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *