KidLit Phỏng vấn Ingrid Constantino | Galaxy-Boy giao hàng

Rate this post

Chào mừng bạn trở lại với một Cuộc phỏng vấn khác dành cho Người sáng tạo KidLit với sê-ri dành cho trẻ em “Galaxy-Boy Delivery” của All Ages of Geek. Hôm nay chúng ta có Ingrid Constantino tham gia cùng chúng ta để thảo luận về nghệ thuật, đam mê và mục tiêu. Điều gì truyền cảm hứng cho bạn như một nghệ sĩ? Điều gì khiến bạn tạo ra?

Một họa sĩ vẽ tranh minh họa ở Bologna, Ý Ingrid Constantino yêu thích tác phẩm của WITCH, Geronimo Stilton và Disney. Cô ấy đã làm việc với tư cách là Nhà thiết kế hình ảnh và Giám đốc nghệ thuật và hôm nay đã dành thời gian để nói chuyện với All Ages of Geek và “Galaxy-Boy Delivery” về công việc của cô ấy.

Và nếu bạn đang muốn trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một họa sĩ minh họa, hãy cân nhắc tham gia một lớp học từ Skillshare với mức giảm giá 30% khi bạn tham gia chương trình liên kết của All Ages of Geek.

Điều gì khiến bạn tạo ra? Điều gì thúc đẩy bạn?

Tôi vẽ từ khi còn là một cô bé. Niềm đam mê đến từ mẹ và bà của tôi. Tôi nhớ hai người họ luôn giúp tôi sao chép các nhân vật yêu thích trong sách tranh và truyện tranh mà tôi yêu thích. Tôi là một đứa trẻ rất hướng nội (thực ra thì tôi vẫn vậy) nên sách là người bạn tốt nhất của tôi: Tôi lớn lên đọc tất cả những câu chuyện tuyệt vời này với đầy những hình minh họa đẹp mắt và nó khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, điều thúc đẩy tôi đó là hy vọng rằng có thể, một ngày nào đó, tôi có thể khiến điều đó xảy ra với người khác. Tôi muốn tạo ra những thứ đẹp đẽ có thể khiến mọi người mỉm cười.

Làm thế nào bạn bắt đầu trong nghề của bạn?

Như tôi đã nói, tôi vẽ mãi mãi. Nó trở thành hiện thực với tôi khi tôi còn học trung học: Tôi thường làm truyện tranh từ mọi điều nhỏ nhặt xảy ra trong lớp! Một ngày nọ, một trong những người bạn của tôi nói với tôi rằng “omg bạn nên trở thành một họa sĩ minh họa” và tôi cảm thấy điều đó đúng. Năm sau tôi đăng ký vào trường nghệ thuật.

Phần yêu thích của bạn về nghề của bạn là gì?

Mmmh, tôi nghĩ rằng phần tốt nhất là thu thập ý tưởng và xây dựng khái niệm. Tôi luôn nói rằng tài năng lớn nhất của tôi là “kết nối các dấu chấm”, vì vậy tôi thích lạc vào chủ nghĩa tượng trưng và phép ẩn dụ trước khi thực sự vẽ. Tôi cũng YÊU màu sắc— chọn bảng màu là phần thú vị nhất!

Một số cuộc đấu tranh trên đường đi?

CHỈ VÀI CÁI THÔI? Tôi đấu tranh rất nhiều! Đầu tiên, tôi không tin tưởng vào bản thân cho lắm – à – sau đó tôi thường phải đấu tranh rất nhiều để loại bỏ những ý tưởng đó ra khỏi đầu. Phác thảo mất rất nhiều thời gian và tài liệu tham khảo, đôi khi rất bực bội! Nhưng cuối cùng mọi thứ cuối cùng cũng rơi vào vị trí.

Bạn sẽ thay đổi điều gì về ngành của mình?

Ôi chao, tôi có thể viết cả một bài báo về những gì cần thay đổi trong ngành này. Nhưng hiện tại, tôi sẽ kiên quyết với điều gây tổn thương nhất: chúng ta được coi là điều hiển nhiên. Trong thời đại đa phương tiện mà chúng ta đang sống, mọi người mong đợi được xem những quảng cáo đầy màu sắc, những trang web trang nhã, bìa sách và áp phích phim tuyệt đẹp. Bạn mong đợi được tham dự một sự kiện và tận hưởng sự sắp đặt và phối cảnh đẹp mắt; khi bạn bước vào một quán cà phê mới, bạn mong đợi tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên tường, v.v. Tuy nhiên, chúng tôi đấu tranh để có được việc làm; khi chúng tôi được tuyển dụng, chúng tôi đấu tranh để được trả tiền đúng. Chúng tôi đấu tranh để khiến mọi người tin rằng nghệ thuật là một công việc thực sự chứ không chỉ là một sở thích. Hầu như không ai ghi công chúng tôi cho công việc của chúng tôi, ngay cả khi nó cần ở mọi nơi.

nguồn cảm hứng của bạn và người sáng tạo yêu thích?

Tôi có quá nhiều! Alessandro Barbucci e Barbara Canepa sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, bởi vì tất cả bắt đầu từ PHÙ THỦY Và tất nhiên tôi yêu Loish – nghệ thuật của cô ấy thật tuyệt vời! Nhưng tôi cũng lấy cảm hứng từ Riccardo Guasco, một nhà thiết kế người Ý, người làm việc với những hình khối rất đẹp và trang nhã. Tôi cũng theo dõi rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và mỗi người trong số họ đều truyền cảm hứng theo một cách nào đó: những người tôi yêu thích nhất vào lúc này là Mila Useche và Izzy Burton.

Bất kỳ nghi lễ nào khi bạn tạo ra những thứ như uống trà hoặc tập thở?

Không có gì hơn là cố gắng giữ con mèo ra khỏi lòng/ipad/bàn phím của tôi, ahah.

Điều gì làm cho nghệ thuật của bạn nổi bật so với đám đông?

T-tôi có nổi bật giữa đám đông không? Tôi không biết, tôi không nghĩ vậy. Những người khác nên nói với tôi nếu tôi nổi bật giữa đám đông 🙂

Phần công việc yêu thích của bạn từ danh mục đầu tư của bạn?

Uhm, tôi nghĩ rằng tại thời điểm này tôi khá hài lòng về Magic Apprentice của mình từ Inktober năm nay. Cô ấy là một nhân vật mà tôi đã tạo cho một thử thách trên IG vào đầu năm nay và tôi rất thích nhân vật đó nên tôi quyết định khám phá thêm. Ngoài ra, tôi rất tự hào về dự án cá nhân của mình “Queendom”, một ý tưởng trò chơi bài mà tôi đã phát triển ở trường vào năm ngoái.

Bất kỳ lời khuyên nào để đưa ra về nghề của bạn cho người mới bắt đầu?

Nhưng này— Tôi cũng là người mới bắt đầu! Mẹo có giá trị duy nhất xuất hiện trong đầu tôi là: hãy vẽ những gì bạn thích. Đừng vẽ để làm hài lòng bất cứ ai, kể cả thuật toán. Đừng bỏ cuộc: bạn sẽ phải thu thập một lượng lớn câu trả lời “không” trước khi đạt được câu trả lời “có” nhỏ nhất sẽ thay đổi cuộc đời bạn, vì vậy hãy cố gắng đủ mạnh mẽ để tiếp tục cố gắng.

Cảm nhận của bạn về All Ages of Geek như thế nào? Bạn nghĩ chúng ta nên phỏng vấn ai tiếp theo? Bạn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người sáng tạo nào?

Đó là một dự án rất thú vị! Bạn thực sự làm được rất nhiều thứ— Tôi rất vui khi được là một phần nhỏ trong đó! Cảm ơn một lần nữa cho cơ hội! Và tôi nghĩ rằng bạn nên tiếp tục lên tiếng cho các nghệ sĩ nhỏ vì chúng tôi CẦN điều này RẤT NHIỀU.

Mọi người có thể tìm thấy công việc của bạn trực tuyến ở đâu?

Chà, vì tình trạng hỗn loạn xã hội hiện tại đang buộc chúng ta phải di chuyển liên tục, nên tôi có mặt trên mọi nền tảng mạng xã hội, haah. Tuy nhiên, tôi lười sử dụng tất cả chúng, tôi chỉ đăng lên Instagram (https://t.co/FH1iSSyceW) và Twitter (@ingridevil_jpg) và tôi thường xuyên sử dụng Behance (https://t.co/rl8jLWi8SV) để giới thiệu công việc tốt nhất của tôi. Tôi cũng có một trang web (https://birgheed.art/) làm danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Thích cuộc phỏng vấn này? Hãy nhớ chia sẻ và cho chúng tôi biết ai sẽ được phỏng vấn tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *