Ruby Rose: Thợ săn và…VTuber? – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, Con đường phía trướcHệ thống hồ quang hoạt động đã phát hành một trò chơi video mới: RWBY: Arrowfell. Trò chơi này là một nền tảng 2D, giống như loạt trò chơi Shantaenơi bạn đóng vai Đội RWBY trong Atlas và bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật vì mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt.

Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 11 năm 2022, Twitter của RWBY đã giảm xuống một phút hai mươi tám giây video của chính Ruby Rose đang chơi RWBY: Arrowfell. Lindsey Jones, giọng nói của Ruby Rose, đang sử dụng một người mẫu và thực sự đang chơi trò chơi với nhân vật Ruby 100%.

Không có gì nhiều để nói về điều này ngoài việc đây là cách hoàn toàn để quảng bá trò chơi mới của bạn. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này, và nó đã mang lại cho tôi một tiếng cười khúc khích. Ngoài ra, việc tiếp nhận điều này dường như là tích cực! Một số người thậm chí còn yêu cầu nhiều hơn về điều này. Nếu răng dậu đã quyết định làm nhiều hơn, có thể nó sẽ trở thành một điều thường xuyên. Ai nói?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *