Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

Rate this post

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật ngày nay, các nhà sản xuất trò chơi điện tử đang cạnh tranh vô cùng đồng tính để tạo ra những trò chơi thu hút nhất. Trong đó, được giới thiệu từ tháng 6/2019, Genshin Impact đã chính thức được giới thiệu bởi Mihoyo vào ngày 28/9/2020 trên nền tảng IOS, Android và PC. Đây là tựa game được đánh giá có đồ họa ấn tượng nhất hiện nay với hàng loại nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt. Thế nhưng vì là trò chơi mới nên không có ít trò chơi gặp khó khăn khi mới bắt đầu. Để giải đáp mọi thắc mắc về Genshin Impact, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của TechKalzen nhé.

Genshin Impact là gì?

Genshin Impact là một game 3D hành động nhập vai được phát triển bởi Mihoyo – cha đẻ của các game anime nổi tiếng khác như Guns Girlz, Honkai Impact 3,… Trò chơi rất phù hợp với những ai yêu thích thế giới phép thuật đầy màu sắc nhiệm vụ. Bạn có thể nhận game được cảm hứng từ 2 tựa game là anh ấy Legend of Zelda: Breath of the Wild và Grand Theft Auto. Tuy nhiên, Genshin Impact vẫn có nét hấp dẫn cùng hệ thống nhân vật phong phú giúp bạn có thể khám phá những vùng đất thần tiên những giấc mơ.

Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

Cốt truyện của trò chơi Genshin Impact

The world in Genshin Impact has Teyvat name is a place by the set up, seek with 7 nguyên tố tồn tại. Người chơi sẽ hóa thân vào các Nhà Lữ Hành từ thế giới bên ngoài Lạc vào vùng đất Teyvat. Tại đây, các bạn có thể kết giao bạn bè để làm nhiệm vụ đi tìm 7 vị thần giữ những phần tử đó cho đến khi tìm lại được người thân bị chia cắt của mình.

Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

Một lượt chơi tối đa khoảng 4 người, các bạn có thể tụ lại thành một đội để trưng bày các tuyệt kỹ của mình chiến đấu với kẻ thù. Người chơi cần phải biết và tận dụng kỹ năng của mình kết hợp với đồng minh tăng cường hội chiến thắng của đội.

Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

Show nay, nhà sản xuất đã hé lộ 2 thành phố chính trong 7 thành phố lớn của quốc gia Teyvat. Đó là Mondstadt – Xứ sở tự do và Liyue Harbour – Thương cảng lớn nhất của Teyvat. Cả 2 địa điểm đều có phong cảnh “đẹp đến chậm” tạo hứng khởi cho người chơi.

Một số lưu ý khi chơi game Genshin Impact

Vũ khí

Vũ khí trong trò chơi được chia thành hai dòng chính và phụ thuộc vào thuộc tính của vũ khí đó. Tất cả các vũ khí đều có chức năng của bạn Tấn công cơ nhưng được xác định giá trị sử dụng của chúng tôi lại là Sao và Phụ dòng.

Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

Theo đó, Phụ lục dòng gồm các Tấn công thuộc tính, Tấn công nhân vật, Tỷ lệ kích hoạt, Sát thương kích hoạt, Tinh nguyên tố, Hiệu quả nguyên tố và HP. Vũ khí sẽ phát huy chức năng ở mức cao nhất khi kết hợp ăn ý với kỹ năng của người chơi.

Trang bị cho nhân vật

Trang hệ thống của nhân vật trong Genshin Impact được đơn giản hóa thành Thánh Tích. This also are well to move power up the character bao gồm 1 main thuộc tính và 1 – 4 lines thuộc tính. Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận được một dòng phù hợp khi được Thánh Tích 2 * trở lên.

Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

Có 5 loại Thánh Thích tương ứng với 5 ô trang bị nhân vật: Đồng hồ, Lông vũ, Chén thánh, Hoa cài và Vương miện. Trong đó chức năng của Luồng Vũ và Hoa cài đặt là công cụ nâng cấp, HP. Nên khi chơi, các bạn chỉ cần quan tâm đến phù hợp dòng của Thánh Tích. Còn lại 3 thánh tích được sử dụng để nâng cấp tấn công, HP, phòng thủ,…

Kỹ năng

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những chức năng được cố định riêng được chia thành 2 dạng chính là Thiên Phú và Cung Mệnh.

Kiến thức “nhập môn” Genshin Impact mà người mới bắt đầu cần phải biết

  • Thiên Phú bao gồm 3 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Các kỹ năng sẽ được chủ động mở khóa khi người chơi sở hữu nhân vật và có thể nâng cấp theo sao mà bạn đạt được. The skills will open the key when your character mốc at 2 *. 4*. Cuối cùng kỹ năng hỗ trợ nhân vật thực hiện nấu nướng, rèn vũ khí tránh tiêu hao quá nhiều thể lực.
  • Cung cấp bao gồm các bản sao 6 bậc mà mỗi bậc có hiệu ứng đi kèm với kỹ năng hoặc đánh.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về tựa game mới toanh này. Các anh em hãy chuẩn bị ngay tinh thân thoải mái, tự tin về việc hòa mình vào những trận đấu thần tiên ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *