Anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 công bố thông tin, thay đổi diễn đàn để tìm lại hào quang đã mất

Rate this post

Sau phần 2 thất bại “thảm hại”, anime The Rising of The Shield Hero saeson 3 – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 sẽ sớm trở lại với một diễn viên mới. Chi tiết thông tin về phim như sau:

Sự kiện Dậy của Khiên Hiệp Sĩ là gì?

Sự Trỗi Dậy Khiên Hiệp Sĩ

Tate No Yuusha No Nariagari – The Rising Of The Shield Hero – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ vốn là light novel do Yusagi Aneko sáng tác. Tác giả được phát hành từ năm 2013 và hiện đang tạm dừng thực hiện một số vấn đề từ tác giả.

Xem thêm: Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngại sáng tác vì light novel ‘210’ NTR trai chuyển sinh thành gái ?!

Sự kiện Dậy của Khiên Hiệp Sĩ đưa ta theo chân Naofumi, một người bình thường “vô tình” được hồi sinh dị giới để làm anh hùng cho vương quốc Melromarc. Xui xẻo thế nào, Naofumi lại trở thành Khiên Hiệp Sĩ, anh hùng được “xem thường” nhất trong các anh hùng. Không chỉ thế, Naofumi còn trở thành nạn nhân của một vụ “lừa gạt” khiến anh mất hết những gì mình đang có. Từ đây, Naofumi phải làm tất cả những gì có thể để tìm ra con đường riêng cho bản thân.

The Trỗi Dậy Khiên Hiệp Sĩ đã được Kinema Citrus chuyển thành anime. Đầu tiên lên sóng năm 2019 nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Thế nhưng, đã hát đến phần 2, thì sự đón nhận của khán giả không đáng có.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất mùa xuân 2022: Chán nhất là vị trí số 3

Anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ season 3 công bố thông tin

Sự Trỗi Dậy Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Không lâu sau khi phần kết thúc anime thứ 2, ê-kíp của Khiên Hiệp Sĩ đã công bố những thông tin nóng hổi về mùa 3. Cụ thể, Sự việc Dậy của Khiên Hiệp Sĩ sẽ tiếp tục được Kinema Citrus sản xuất. Biên kịch phim sẽ là Keigo Koyanagi. Âm nhạc cũng sẽ tiếp tục được Kevin Penkin phụ trách. Seiyuu của phần trước sẽ tiếp tục tham gia dự án lần này.

Thay đổi lớn nhất của anime season 3 chính là ở diễn đàn. Theo các tiết lộ thông tin, Hitoshi Haga, storyboard của Người từng làm và đạo diễn một số tập trong season 1 sẽ thay thế vai trò của Masato Jinbo. Sự thay đổi này của đạo diễn được cho là nước đi cần thiết để “cứu vãn” thương hiệu Khiên Hiệp Sĩ sau chuỗi có cú trượt dài với sự “yếu kém” của phần 2.

Time to up the Dậy Ơn Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Hiện tại vẫn chưa có công bố nào về thời gian ra mắt Khiên Hiệp Sĩ phần 3. Theo Lag dự đoán, có lẽ chúng ta sẽ được xem anime sớm nhất là vào khoảng cuối năm 2023 – đầu năm 2024. Dựa trên hình ảnh được công bố, Sự kiện Dậy của Khiên Hiệp Sĩ sẽ vẫn rất đẹp về hình ảnh người đẹp. Tuy nhiên, các cạnh còn lại được làm theo chu kỳ thì … chúng ta chỉ có cách chờ đợi mà thôi.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *