Kingdom Season 5 Anime được công bố vào tháng 1 năm 2024

Rate this post

Kingdom, series anime đã trở lại vào năm nay và đã công bố phiên bản tiếp theo của những nỗ lực với Kingdom Season 5, hiện được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024! Bộ truyện giả tưởng có lẽ hơi bị đánh giá thấp và không được đánh giá cao đối với một bộ truyện giả tưởng hay.

Kingdom Anime Series có nguồn gốc từ manga cùng tên của Yasuhisa Hara. Được sản xuất bởi Studio Pierrot, 4 mùa trải dài hơn một trăm tập. Kingdom manga là một trong những bộ truyện dài nhất trên Weekly Shonen Jump. Không có tình trạng khan hiếm tài liệu cho mùa sắp tới và sự nổi tiếng của nó có thể được đánh giá bằng việc in manga bán được hơn 70 triệu bản và đảm bảo thứ hạng manga bán chạy thứ hai vào năm 2020.

Kingdom Season 4 được đánh giá 8,8 / 10 trong My Anime List!

Đoạn giới thiệu Kingdom Season 5

Trong khi tiết lộ đoạn teaser, không hề đề cập đến bài hát chủ đề OP (mở đầu) và ED (kết thúc) của Kingdom Season 5.

The Kingdom Season 4 OP “Rei -ray-” được hát bởi SUIREN, trong khi ED “Dazzling (Genyou)” được lồng tiếng bởi Haku.

Phần 5 của Kingdom là gì?

Kingdom có ​​hai đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh ở Trung Quốc trong thời kỳ chiến quốc (475-221 TCN). Hai cậu bé, tên là Shin và Hyo, ước mơ một ngày trở thành những vị tướng vĩ đại nhất của Trung Quốc. Là những nô lệ xuất thân thấp hèn, con đường phía trước của họ chỉ có thể đầy rẫy những khó khăn. Họ chia tay nhau hứa hẹn với nhau rằng họ sẽ thực hiện được ước mơ của mình. Piao (Hyo) tìm thấy những nhiệm vụ quan trọng để anh tham gia vào các cuộc chiến trong khi Xin (Shin) kết bạn với vị vua sắp trở thành Zheng (Ei Sei).

Kingdom Season 4 lấy bối cảnh sau liên minh và đặt đất nước trên con đường phục hồi kinh tế. Qin được tuyên bố là người chiến thắng nhưng mâu thuẫn nội bộ giữa Ei Sei và Ryo Fui dường như đang leo thang. Ei Sei đang chuẩn bị cho lễ đăng quang của mình nhưng có một âm mưu đang nở ra từ phía Ryo Fui nhằm mục đích cản trở buổi lễ mất cân bằng.

Qin biết rằng một đội quân đối mặt với 20000 mạnh mẽ đang tiến về phía họ. Niềm tin ban đầu giữa Ei Sei và anh trai ngày càng lớn khi họ phải đối mặt với kẻ thù chung nhưng điều tồi tệ hơn đang xảy ra. Kingdom Season 5 sẽ khám phá một phần của âm mưu này sẽ chứng kiến ​​Ryo Fui cản đường Ei Sei lên ngôi. Cuộc hành trình của Shin cũng đang chờ đợi anh trong mùa giải sắp tới.

Khi nào Kingdom Season 5 sẽ được phát hành?

Kingdom Season 5 đã công bố bản phát hành năm 2024 trên tay cầm Twitter chính thức của mình. Thông báo được đưa ra ngay sau khi tập cuối cùng của Kingdom mùa 4 kết thúc phát sóng tại Nhật Bản. Tiếp sau đó là một đoạn video thông báo được chia sẻ trong phần trailer phía trên.

Cảm ơn các bạn đã xem phần thứ 4 của TV anime ” #Vương quốc “. ※ Chúng tôi đang phối hợp phát sóng lại tập 26 “Nơi ở của Lục tổng tài”. Và… tháng 1 năm 2024 ~ # Sê-ri thứ 5 Quyết định phát sóng! Câu chuyện đi đến #Battle of Black Sheep Hill … Hình ảnh teaser và tin tức đặc biệt của Shogun #huanqi nơi Shin Shin chiến đấu cùng nhau, cũng được phát hành!

Anime dự kiến ​​ra mắt vào mùa đông năm 2024 và sẽ khởi chiếu vào tháng 1. Ngày phát hành cụ thể sẽ chỉ được biết vào cuối năm sau. Bộ anime Kingdom đã có mùa đầu tiên vào năm 2012.

Nó có thể sẽ không chạy trong các quý của năm mà là một đợt kéo dài nửa năm như Jujutsu Kaisen. Kingdom Season 3 cũng có lịch phát hành tương tự sau khi công chiếu vào tháng 4 năm 2022. Thông báo về ngày phát hành Kingdom Season 5 nên bao gồm các chi tiết phát sóng và phát trực tuyến.

Kingdom Season 5 sẽ có bao nhiêu tập?

Hầu hết các mùa của anime Kingdom đều kết thúc với khoảng 26 tập, có nghĩa là Kingdom Season 5 cũng có khả năng làm như vậy.

Tôi có thể xem Kingdom Season 5 ở đâu?

Các mùa trước của loạt anime Kingdom đã phát sóng trên NHK General và phát trực tuyến trên Crunchyroll. Nhiều khả năng Kingdom Season 5 sẽ được phát sóng trên cùng các khối kênh và phát trực tuyến trên Crunchyroll. Loạt phim cũng sẽ nhận được Bản lồng tiếng Anh khi phát hành và sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến nơi nó được thêm vào.

Dàn diễn viên và nhân vật của Kingdom Season 5!

Kingdom Season 5 sẽ chứng kiến ​​rất nhiều dàn diễn viên trở lại từ mùa trước của chương trình. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có tiết lộ chính thức về dàn diễn viên, nhưng dàn diễn viên chính của anime sẽ trở lại trong Phần 5. Dàn diễn viên lồng tiếng dự kiến ​​sẽ trở lại bao gồm:

  • Masakazu Morita trong vai Shin / Xin
  • Jun Fukuyama trong vai Ei Sei / Ying Zheng
  • Yoshimasu Hosoya trong vai Ou Han / Wang Ben
  • Jun Fukuyama trong vai Li Piao / Ri Hyo
  • Rie Kugiyama trong vai Liao / Ka Ryo Ten

Các nhân vật phụ trở lại và dàn diễn viên phụ sẽ được công bố trước khi phát hành Kingdom Season 5. Pierrot Studios đã chuyển thể tất cả các mùa của anime cho đến nay và dự kiến ​​cũng sẽ trở lại trong mùa sắp tới của anime. Kingdom Season 3 đã có sự thay đổi về nhân viên sản xuất nên đội ngũ của Season 5 cũng cần được xác nhận.

Teaser và poster chính thức cho Kingdom Season 5 cũng đã ra mắt!

Vương quốc-Mùa-5-Anime-Mùa đông-2024-Thông báo-hình ảnh
Tín dụng chụp ảnh: Biển hiệu StudioTeaser visual Kingdom Season 5 anime được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Kingdom Season 5

Q. Anime Kingdom đã hoàn thành chưa?

A. Anime Kingdom hiện có bốn mùa, phần mới nhất được phát hành vào tháng 4 năm 2022. Anime đã được làm mới cho Phần 5, dự kiến ​​vào lịch Mùa đông 2024. Phần 1 được phát hành vào năm 2012 với 39 tập. Phần 2 có 38 tập và được phát hành vào năm 2013. Anime chuyển thể từ bộ truyện lịch sử đã tạm nghỉ 7 năm và trở lại với mùa thứ ba vào năm 2020 và mùa thứ tư ngay sau đó vào năm 2022.

Bộ anime dường như còn lâu mới kết thúc ngay cả khi câu chuyện đang kết thúc xung đột này đến xung đột khác. Có chỗ cho nhiều mùa anime hơn từ bộ manga đã giành được Giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu huyền thoại.

Q. Tôi có nên xem bộ anime Kingdom không?

A. Bộ anime Vương quốc là một bộ sử thi lịch sử xuất sắc được tạo ra bởi Yasuhisa Hara. Câu chuyện có các nhân vật phức tạp và một cốt truyện chắc chắn với những xung đột, quyết tâm và âm mưu. Kingdom có ​​66 tập đã được xuất bản từ năm 2006. Tất cả các mùa của anime đều được đánh giá trên 8.5 / 10 trong Danh sách Anime của Tôi.

Đối với những khán giả yêu thích chủ đề lịch sử và quân sự, Kingdom là một lựa chọn tuyệt vời với 129 tập vào thời điểm hiện tại. Một bộ phim người thật đóng cho Kingdom đã được phát hành vào năm 2019 và một bộ phim tiếp theo được phát hành vào mùa hè năm 2022. Nên có nhiều bộ phim người thật hơn để tạo ra một loạt phim. Bộ truyện đã được giới phê bình đánh giá cao và có một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Hãy theo dõi để cập nhật về Kingdom Phần 5 và tất cả những thứ hay ho từ những tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa giải sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *