Villainess tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của mình! Tập 1 [Manga Review]

Rate this post

“Một Shoujo Fantasy tuyệt vời, nhất định phải đọc”

  • mangaka : Amekawa Touko (Truyện), Kino Hinoki (Nghệ thuật)
  • Nhà xuất bản : Shoujo, Lãng mạn, Giả tưởng
  • Thể loại : Seven Seas
  • Được phát hành : Tháng 9 năm 2022

Trong vài năm trở lại đây, số lượng bộ truyện shoujo chủ đề giả tưởng đã bùng nổ thực tế. Giữa vô số các tropes và nhánh phụ mới, “sự tái sinh của nhân vật phản diện trong trò chơi otome” đã trở thành một cốt truyện thường xuyên — và chúng tôi dám nói, đã quá lạm dụng — cốt truyện. Vì vậy, bắt tay vào một bộ phim tưởng tượng shoujo phù hợp, trung thực với lòng tốt là một điều trị thực sự và là điều mà chúng tôi vô cùng mong đợi.

Loop 7-kaime no Akuyaku Reijou wa, Moto Tekikoku de Juukimama na Hanayome Seikatsu o Mankitsu Suru (Vòng lặp lần thứ 7: Nhân vật phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của cô ấy!), Mà chúng ta sẽ gọi đơn giản là “Vòng lặp lần thứ 7 , ”Là một bộ truyện tranh xuất sắc bùng nổ với những nhân vật quyến rũ, sự hài hước xuất sắc và một nhân vật chính hấp dẫn.

Đừng để phụ đề ‘nhân vật phản diện’ làm bạn bối rối — không có gì thuộc về otome-game về điều này, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện giả tưởng shoujo phù hợp, thì 7th Time Loop chắc chắn là bộ truyện tranh dành cho bạn.

Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay trên Honey’s Anime khi chúng ta xem lại Vòng lặp lần thứ 7: Kẻ phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của cô ấy !, Tập 1!

Được chuyển thể từ light novel cùng tên, 7th Time Loop mở ra với một tiền đề đen tối mạnh mẽ đến bất ngờ. Nhân vật chính của chúng ta, Rishe Irmgard Weitzner, hiện đang ở kiếp thứ bảy, đã chết sáu lần trước. Mỗi cuộc đời đó thực sự bắt đầu khi lễ đính hôn của cô với thái tử kết thúc, và cô bị đày ải; trong những kiếp sống khác nhau của mình, cô trở thành một thương gia du lịch, một bác sĩ, và thậm chí là một kiếm sĩ được đào tạo.

Rishe, tuy nhiên, có vẻ như sẽ chết vào ngày sinh nhật thứ 20 của cô ấy, bị cuốn vào cuộc chiến tàn khốc bắt đầu bởi Arnold Hein, người thừa kế rõ ràng của một quốc gia kẻ thù. Với mỗi cái chết, Rishe tái sinh vào đúng thời điểm mà hôn ước của cô bị hủy bỏ, và mỗi khi cô theo đuổi một giấc mơ mới khiến cô thích thú, trước khi chắc chắn phải chết. Với mỗi kiếp sống, cô ấy tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn và trở nên thành thạo hơn trước — nhưng lần thứ bảy của cô ấy sẽ khác!

Một cuộc gặp gỡ tình cờ với Arnold Hein chứng kiến ​​cô trở thành công chúa làm con tin — hoặc ít nhất, đó là suy nghĩ của thái tử. Trong thực tế, Rishe được thực hiện với căng thẳng về việc sống và chết; cô ấy hạnh phúc khi trở thành con tin của hoàng tử kẻ thù và sống một cuộc sống tốt đẹp, được đối xử tốt như một công cụ thương lượng chính trị. Nhưng mặc dù cô ấy muốn đi lang thang xung quanh, cô ấy không thể không sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước của mình để giúp đỡ mọi người, và những hành động kỳ lạ của cô ấy sẽ chỉ thu hút sự chú ý không mong muốn…

Tác phẩm nghệ thuật trong Vòng lặp thời gian thứ 7 là một trong những tác phẩm hay nhất mà chúng tôi đã thấy gần đây và phù hợp hoàn hảo với phong cách shoujo hiện đại. Các thiết kế nhân vật và hành động thoải mái ngồi ở đâu đó giữa sự hài hước ngốc nghếch của Otome Game no Hametsu Flag shika nai Akuyaku Reijou ni Tensei shite shimatta … (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom) và đường nét bóng bẩy của Đế chế Tearmoon .

Tại sao bạn nên đọc vòng lặp lần thứ 7: Kẻ phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của mình [Manga]

Loop-7KaiMe-No-Akuyaku-Reijou-Ha-Mototekikoku-De-Jiyuukimama-na-Hanayomeseikatsu-Wo-Mankitsu-Suru-manga-wallpaper-601x500 Lần thứ 7 Vòng lặp: Nhân vật phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của cô ấy! 1 [Manga] Đánh giá - Shoujo Fantasy tuyệt vời, nhất định phải đọc

1. Nhịp độ và Phong cách xuất sắc

Thông thường, các bản chuyển thể từ manga từ light novel có thể cảm thấy hơi bị đình trệ, như thể quá trình viết kịch bản đang gây ra cuộc chiến giữa việc chuyển thể câu chuyện và tạo ra một bộ manga hấp dẫn.

Rất may, không có vấn đề như vậy tồn tại ở đây; mangaka Kino Hinoki đã nỗ lực tạo ra một bộ truyện tranh tự tin đứng vững. Trên thực tế, nếu chúng ta không biết gì tốt hơn, chúng ta thậm chí sẽ không bao giờ biết rằng có một cuốn tiểu thuyết – và đó là một điều tuyệt vời cho những độc giả thích manga hơn tiểu thuyết.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, phong cách nghệ thuật thực sự nổi bật và các biểu cảm và tương tác của nhân vật đều đáng giá để thừa nhận!

2. Ảo Shoujo thật!

Thành thật mà nói, chúng tôi thực sự yêu thích thể loại phụ “tái sinh game otome” của thể loại shoujo giả tưởng, nhưng sau một số cốt truyện về nhân vật phản diện nhất định, tất cả đều trở thành một mớ hỗn độn không thể phân biệt được. Đối với những độc giả thực sự muốn nhìn thấy một cô gái trẻ đảm nhận một thế giới giả tưởng mà không bị ràng buộc bởi những trò chơi otome-game, Vòng lặp thời gian thứ 7 đạt điểm đầy đủ.

Ngoài ra, mánh lới quảng cáo của câu chuyện — Rủi ro đã sống nhiều kiếp trước — thêm một lớp âm mưu (đôi khi đen tối) cho nhân vật của cô ấy và cho thấy cô ấy trưởng thành như thế nào qua những thử thách của mỗi lần thất bại trong cuộc sống. Về mặt đó, Vòng lặp lần thứ 7 cảm thấy rất giống một bộ phim lấy cảm hứng từ shoujo về Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu (Re: Zero -Starting Life In Another World-).


Bất chấp phụ đề gây hiểu lầm, Vòng lặp lần thứ 7: Kẻ phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của mình! là một bộ truyện giả tưởng shoujo xuất sắc mang đến sự thay đổi nhịp độ mới mẻ từ những câu chuyện về nhân vật phản diện trong game otome gần đây đã thống trị không gian giả tưởng shoujo.

Với một nữ chính mạnh mẽ và thông điệp quan trọng về việc gánh vác ước mơ và số phận của chính mình, manga của Vòng lặp thứ 7 đã nhanh chóng trở thành một trong những bản phát hành mới được yêu thích của chúng ta trong năm.
Bạn sẽ xem Vòng lặp lần thứ 7: Kẻ phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của mình !, tập 1? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Loop-7KaiMe-No-Akuyaku-Reijou-Ha-Mototekikoku-De-Jiyuukimama-na-Hanayomeseikatsu-Wo-Mankitsu-Suru-manga-wallpaper-601x500 Lần thứ 7 Vòng lặp: Nhân vật phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư Kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của cô ấy! 1 [Manga] Đánh giá - Shoujo Fantasy tuyệt vời, nhất định phải đọc

Tác giả: Brett Michael Orr

Tôi là một nhà văn, một game thủ và một nhà phê bình truyện tranh và tiểu thuyết nhẹ nhàng, đến từ Melbourne, Úc. Khi tôi không tạo ra một thế giới mới, tôi sẽ đắm chìm trong một JRPG hay, xem một số anime hoặc đọc một cơn bão!

Các bài báo trước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *