Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 03

Rate this post

Những người tìm kiếm sự mỉa mai hoặc sắc sảo có thể tiếp tục mua sắm. Các chương trình chắc chắn có thể phát triển và thay đổi sau ba tập, nhưng tôi có cảm giác rằng Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi có lẽ sẽ không phải là một trong số họ. Dù sao cũng không nhiều. Sự hài hước rất thông minh và đôi khi có thể hơi bị cắt, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy bất kỳ cảm giác kịch tính thực sự nào ở đây. Tôi không nghĩ ai đó là một lỗ hổng trong tủ quần áo và tôi hy vọng hầu hết các vấn đề sẽ được giải quyết khá tốt. Bạn phải thích xem những nhân vật này thôi thì là ở, bởi vì đó chủ yếu là những gì bạn sẽ nhận được. Đối với tôi nó là cho đến nay, rất tốt …

Lấy ví dụ về các nhiệm vụ – có ai thực sự tin rằng Fuysutsuki và Himuro sẽ được phân công vào các bộ phận khác nhau không? Không những không, họ còn ngồi ngay cạnh nhau, và Komori và Saejima cũng ở đó. Điều đó chắc chắn có thể xảy ra (đặc biệt khi chủ tịch công ty của bạn là Đức Phật) – đôi khi các công ty muốn giữ các thực tập sinh lại với nhau nếu họ cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Nhưng đó là nhiều hơn về bản chất của con thú nơi Koori Zokusei là có liên quan.

Chắc chắn là chúng tôi đang dẫn đầu mùa giải về những pha phản ứng đỏ mặt, đó là điều chắc chắn. Những thứ đó thật đáng yêu, mặc dù tôi không thể loại trừ việc cuối cùng tôi sẽ cảm thấy mệt mỏi với chúng (chúng ta sẽ thấy). Tôi tiếp tục thích thú với sự hài hước táo bạo – như Komori-san chế nhạo tất cả những thứ cáo già vì món đậu phụ rán, hay tin nhắn “Konbanya” của Fuyutsuki gửi cho Himuro-kun. Ngay cả một chút răng cưa với bộ phim hài cũng có tác động tích cực, vì nó mang lại cảm giác tương phản với cặp đôi chính ấm áp không ngớt. “Màn kịch” tuần này chủ yếu xoay quanh việc Himuro quyết định rủ Fuyutsuki đi ăn tối “cảm ơn” và cố gắng lấy lại tinh thần.

Có lẽ có một chút điềm báo về điều gì đó đen tối hơn khi Fuyutsuki nhìn vào bức ảnh của cô ấy ở Okinawa và lưu ý rằng cô ấy chưa bao giờ gần gũi với mọi người trước đây. Đó là một điều kỳ lạ rõ ràng để nói, mặc dù tôi có thể đã đọc quá nhiều về nó. Bản thân ngày tháng thật khó xử, như bạn mong đợi. Tôi chắc chắn rằng anh ấy hoàn toàn thiếu kinh nghiệm và nghi ngờ cô ấy cũng vậy. Nhưng điều đó dẫn đến việc cuối cùng hai người họ đã trao đổi thông tin liên lạc – cô ấy giữ thông tin liên lạc của mình dưới cái tên “Nyamero” – và lời hứa của cô ấy sẽ gửi ảnh mèo khi cô ấy về nhà. Có vẻ như hai người này thực sự là bạn tâm giao.

Đáng chú ý là trong khi màn hình khóa của cô ấy là hình ảnh Okinawa, trang chủ của Fuyutsuki là chibi-Himeno – điều mà cô ấy muốn giữ bí mật. Tâng bốc, chắc chắn, nhưng hơi đáng sợ cùng một lúc. Mặc dù vậy, cô ấy cũng có vẻ ổn với Himuro trưởng thành, và có vẻ như hai người này sắp trở thành một cặp chính thức. Ký tự đại diện muộn được giới thiệu là Kotori-san tóc đỏ, có vẻ như là một người bạn cũ (hoặc người quen) của Himuro. Rõ ràng anh ta cũng là hậu duệ của một thứ gì đó khác (một con chim ưng hoặc một con phượng hoàng với cái tên đó và đôi cánh đó, có lẽ vậy? – Tôi cho rằng chúng ta sẽ biết được cốt truyện của anh ta vào tuần tới.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *