Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 07

Rate this post

Là cựu quản lý của Starbucks, tôi có thể nói với bạn rằng tôi ghét tất cả những thứ đồ uống bí ngô chết tiệt đó. Không chỉ vì lũ cừu trở nên điên cuồng vì chúng và khiến cuộc sống của chúng tôi trở thành địa ngục (mặc dù thế là đủ). Tôi cũng không thể chịu được mùi vị của bất kỳ món nào trong số đó. Ngọt ngào, hơi nồng, chỉ là hương vị tồi tệ nhất bổ sung cho cà phê. Nhưng vào mùa thu, họ đã thúc đẩy một lượng lớn công việc kinh doanh, vậy tôi là ai để phán xét? Không phải điều đó đã từng ngăn cản tôi trước đây…

Tuy nhiên, bí ngô theo mùa “Starbecks” có thể đóng vai trò là phương tiện dễ thương cho Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi bởi vì, hãy thành thật mà nói, chương trình này có thể dễ thương với bất cứ thứ gì nó chạm vào (thậm chí cả Frappuccino tiêu đen bí ngô – yuck). Toàn bộ số tiền “một tỷ Yên” đó hóa ra là một sự đánh lạc hướng hoàn toàn (một giải thưởng xổ số bắt đầu một cuộc trò chuyện). Thay vào đó, cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang món sinh tố đã nói ở trên, mà Fuyutsuki nói rằng cô ấy sẽ mua (cùng với tất cả đồ uống của các mùa Starbecks khác) nếu cô ấy giành được nó. Nhưng hàng người xếp hàng tại địa điểm liền kề văn phòng luôn dài và cô ấy chưa bao giờ có cơ hội thử một lần.

Vì cả Futsuyuki và Himuro cuối cùng cũng mua một viên đá tròn cho văn phòng (anh ấy không cần đá khô, LOL) nên còn thừa cho Otonashi và Katori-san, và thậm chí một viên cho cả Buddha-san nữa. Điều đó vẫn để lại một khoản phụ, cuối cùng được cung cấp cho tổng thống (Phú Sĩ Takako), người tình cờ xuất thân từ một Nurarihyon (thật là một công ty thú vị). Vì vậy, cô ấy thích các cuộc diễu hành ban đêm – hoặc các bữa tiệc, theo từ vựng của con người – và cô ấy đang tổ chức một bữa tiệc Halloween cho công ty. Hoàn thành cuộc thi trang phục với giải nhất ¥100000.

Phần còn lại của tập về cơ bản là một cuộc tấn công dễ thương khác, lần này xoay quanh khái niệm trang phục Halloween. Nghệ sĩ Katori quyết định tạo một bản gốc cho chính mình và Otonashi (họ ở các bộ phận khác nhau), trong khi cả nhóm gặp nhau tại Starbecks để quyết định chiến lược của riêng họ. Điều đó kết thúc là một bộ trang phục đèn bí ngô, mặc dù tôi nghĩ chủ đề ma cà rồng mà họ đã chọn sau khi chủ đề trước đã bán hết vé ở khắp mọi nơi là một hướng đi tốt hơn. Himuro trông giống một ikemen thực sự trong bộ trang phục của anh ấy, trong khi dòng máu sân khấu của Fuyutsuki chỉ là điểm nhấn để đưa trang phục của cô ấy (và Himuro) lên hàng đầu.

So với Giáng sinh (thực sự bắt đầu ngay sau Halloween ở Nhật Bản, giống như ở Hoa Kỳ), Halloween hầu như không phải là một điểm sáng trong lịch lãng mạn ở đây. Tuy nhiên, việc Fuyutsuki nán lại sau bữa tiệc để cô ấy và Himuro có thể rời đi cùng nhau trong trang phục hóa trang chắc chắn là một hành động tán tỉnh nếu tôi từng thấy. Koori Zokusei chỉ mới lướt qua lịch và Giáng sinh đã có trên sổ ghi chép vào tuần tới. Nó cũng đang rực rỡ trong giai đoạn tiền quan hệ, cho thấy một bộ phim biết nó là một bộ phim và đã hoàn thành (mặc dù nó cũng có thể như vậy trong manga, theo tất cả những gì tôi biết).

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *