Kubo-san wa Mob wo Yurusanai – 06

Rate this post

Tôi cho rằng nếu nghiêng như vậy người ta có thể nhìn vào Kubo-san wa Mob wo Yurusanai như một loại sân chia đôi. Sáu tập bây giờ, sáu tập nữa vào nửa cuối mùa xuân. Tôi vẫn có xu hướng tin rằng tôi sẽ che nó nếu nó chạy xong vào mùa đông (tôi đã hoàn thành một nửa số đó), nhưng mùa xuân là một ấm cá khác. Trừ khi nhiều chương trình gây thất vọng, tôi không thể tưởng tượng được mình sẽ có thời gian để xem hết, nhưng tôi sẽ cố gắng xem ít nhất sáu tập cuối cùng đó. Tôi vẫn còn lẫn lộn về bộ truyện này nhưng nhìn chung nghiêng khá tích cực.

Vấn đề là, đây có lẽ là điều trớ trêu nhất Đẹp tập cho đến nay. Những tín hiệu lẫn lộn mà tôi nhận được về nhân vật của Nagisa rất thú vị để nhai lại, nhưng ở đây hai người họ chỉ đơn giản là ngọt ngào như một cặp đôi. Rõ ràng khả năng nhìn thấy Junta chắc chắn là do di truyền, vì em họ của cô ấy là Saki cũng có chung khả năng đó. Saki gần như là một người yêu thích Nagisa (màu tóc hơi lệch), và theo ý định của Nee-chan, cô ấy có ý định trông càng giống cô ấy càng tốt. Akina chắc chắn đang đảm nhận vai trò hỗ trợ ở đây, lôi kéo một lời khen ngợi từ Junta mà trên danh nghĩa là dành cho Saki nhưng sau này cô ấy có thể vặn vẹo để nói về Nagisa. Saki ghen tị với điều đó khá dễ thương.

Junta phải kiểm tra một trong những người theo dõi nhóm của anh ấy khi Nagisa tình nguyện giúp anh ấy học bài sau khi mẹ anh ấy đe dọa quyền truy cập trò chơi của anh ấy nếu điểm của anh ấy giảm. Ban đầu, anh ấy sợ cô ấy sẽ trêu chọc anh ấy như thường lệ, nhưng – để phù hợp với giọng điệu nghiêm túc hơn của tập phim – cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ không bao giờ trêu chọc ai đó đang cố gắng cải thiện bản thân nhờ làm việc chăm chỉ. Phần thú vị nhất của phân cảnh này đối với tôi là cô gái thư viện nói với Nagisa “Không sao, dù sao thì chúng cũng là giả” khi Nagisa trả lại kính cho cô ấy.

Cuối cùng, anime lạnh lùng vĩnh cửu cũng xuất hiện. Junta hạ gục một người, buộc anh ta phải hủy bỏ cuộc hẹn học tập với Nagisa. Cô ấy nghiền ngẫm về loại tin nhắn PINE mà cô ấy có thể gửi cho anh ấy, cuối cùng giải quyết vấn đề không bắt buộc “ngày mai bạn có đến trường không?” như một lựa chọn an toàn. Mọi thứ trở nên thú vị khi Seita vô tình gửi tin nhắn “Nhớ bạn!” nhãn dán (nếu tôi là Junta thì tôi đã để nó chạy ở đó rồi), và phản ứng trêu chọc là Takagi-san như thường lệ. Căn bệnh cảm lạnh của Junta khá nhẹ nhàng theo tiêu chuẩn anime, nhưng kịch tính lại tăng lên khi Nagisa bị ốm vào ngày hôm sau. Lần này là một bộ phim hoạt hình đầy đủ lạnh lùng, vì Junta cần giúp cô ấy đến văn phòng y tá, nhưng nó phục vụ cho cốt truyện.

Và cùng với đó, chúng tôi tiếp tục nghỉ phép (sáu tập này sẽ được phát lại vào đầu mùa xuân, để ghi lại). Tôi luôn bị thu hút bởi những gì Mứt thông làm bằng hình ảnh và Kubo-san wa Mob wo Yurusanai cũng không ngoại lệ – đó là một bộ phim hài rất hay với nhiều điểm khởi sắc cho nó. Sự tự phụ trung tâm trong cách giải quyết của Junta là một chiếc máng kéo ở một mức độ nào đó, và tôi không chắc mình (và tác giả) đứng ở đâu trên Nagisa theo một số cách. Nói chung, mặc dù tôi khá thích bộ truyện này và tôi ước nó sẽ hoàn thành đúng lịch trình. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra vào tháng Năm.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *