Koukyuu no Karasu – 04

Rate this post

Tôi phải thú nhận rằng đó là tập yêu thích của tôi về Koukyuu no Karasu cho đến nay. Nó tuân theo cùng một định dạng cơ bản như ba phần đầu tiên, nhưng nó có cảm giác cá nhân hơn. Đào sâu hơn một chút về các nhân vật chính chắc chắn là một xu hướng lành mạnh, bởi vì nó sẽ mang lại cho những bí ẩn này chiều sâu cảm xúc hơn. Tất cả các bộ anime về bí ẩn dường như tuân theo cấu trúc chung này – các vụ án nhỏ hàng tuần, một vài trong số đó làm sáng tỏ bí ẩn “kinh điển”, và sau đó là một vòng cung lớn ở cuối cuối cùng đưa điều đó trở thành khóa học chính .

Lần này, MacGuffin là Công chúa Skylark. Và cả skylark của cô ấy, tất nhiên. Các quý cô tòa án trong loạt phim này chắc chắn không nên mua bất kỳ quả chuối xanh nào – tuổi thọ thực sự có vẻ rất ngắn. Con này đã chết sau khi trượt chân và rơi xuống một cái ao (mà viên chức phụ trách giận dữ khăng khăng gọi là một cái hồ). Vì một lý do nào đó, công viên bầu trời nhỏ bé tội nghiệp của cô đã không được chuyển đến Paradise, và Jiu Jiu đã cầu xin Tổ hợp Raven giúp nó làm điều đó. Trường hợp này cô ấy nhận miễn phí, mặc dù vì thích chim hay vì phụ nữ của cô ấy đang chờ tôi không chắc (tôi nghi ngờ một số trong số cả hai).

Mối quan hệ của Shouxue với Jiu Jiu là một phần quan trọng trong kết cấu của tập này. Trong khi thông thường trong những câu chuyện như thế này, bạn sẽ mong đợi hoàng đế trở nên thấp kém về mặt xã hội, nhưng thực ra anh ấy khá bình thường – không nghi ngờ gì một phần là do sự nuôi dạy của người ngoài – trong khi Shouxue thì khó xử như địa ngục. Trong quá trình điều tra, cô nghe nói về việc hiện tại Công chúa Crane (mẹ của hoàng đế là trước đây) tặng quà vải cho các quý cô của mình, và Shouxue sợ rằng cô ấy vô chủ nên không tặng quà cho Jiu Jiu. Cô kết thúc việc tặng lại những chiếc cặp tóc màu ngà mà hoàng đế đã tặng, khiến Jiu Jiu vô cùng tức giận. Sau đó, nó cũng khiến anh ta tức giận, và Shouxue cũng bối rối không biết tại sao lại như vậy (rõ ràng là như vậy đối với chúng tôi).

Mặc dù Shouxue quá giống một cô gái tuổi teen trong anime hiện đại trong cách cư xử, nhưng cô ấy là một người khá dễ thương. Về cơ bản, cô ấy tốt bụng nhưng hoàn toàn không biết cách đối phó với những người khác. Đây là một phần lý do tại sao hoàng đế rất quan tâm đến cô ấy, tất nhiên – ông ấy là một người cố gắng bởi tính khí. Chúng ta cũng tìm hiểu thêm một chút về anh ta – đặc biệt là mối quan hệ của anh ta với một người hầu tên Đinh Lan, người bạn thân khi anh ta còn nhỏ. Thái hậu đã để ông bị tra tấn và giết vì điều đó – và lý do chính khiến vị hoàng đế khó ngủ dường như là do Đinh Lan và mẹ ông đến thăm về đêm. Tinh thần của họ chắc chắn là một phần quan trọng của những gì thúc đẩy anh ta.

Một trong những điều Đinh Lan đã dạy vị hoàng đế trẻ tuổi là cách chạm khắc động vật từ gỗ – một kỹ năng rất hữu ích trong việc giải quyết tình thế tiến thoái lưỡng nan của công viên bầu trời. Đây là một biểu hiện rất hài lòng, không chỉ thấy bí ẩn được giải đáp mà nhân vật của Shouxue cũng có một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của cô ấy. Và trong mối quan hệ của cô ấy với hoàng đế, ngay cả khi cô ấy không chắc chắn làm thế nào để được gọi là liễu rủ (ý của anh ấy như một lời khen). Hai người này có phản ứng hóa học tốt và mỗi người đều có một câu chuyện thú vị của riêng họ. Có nhiều điều tồi tệ hơn xung quanh đó để xây dựng một câu chuyện hơn thế.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *