Spy x Family – 16

Rate this post

Đây là một tập phim đơn giản, vặt vãnh của Spy x Family, không nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, tôi có lẽ thích nó hơn ba phần đầu tiên của mùa giải này. Lời giải thích rõ ràng nhất là đó không phải là tình trạng quá tải moeblob, và vâng – điều đó có ích. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là S x F’s trạng thái tự nhiên mặc dù. Endou-sensei (trớ trêu thay, tôi cho là vậy) có vẻ thoải mái hơn trong chế độ này so với khi anh ấy cố gắng nghiêm túc. Tôi không nghĩ rằng anh ấy khó chịu với những tài liệu nghiêm túc đến mức – những khoảnh khắc thực sự nổi bật (như bài phát biểu của Sylvia). Thay vào đó, tôi không nghĩ rằng anh ấy thấy thoải mái khi làm tài liệu nghiêm túc với tiền đề này.

Trong một gia đình đầy bí mật, khả năng nấu những món ăn không gây chết người của Yor được thừa nhận một cách công khai. Có một sự nhầm lẫn nhỏ dễ thương về những gì cô ấy đang làm, và nó có hiệu quả vì nghề nghiệp thực sự của Yor là con voi trong phòng với S x F – Ý tôi là, cô ấy là một kẻ giết người. Ổn chứ? Sự thật thì cô ấy đang học nấu ăn từ Camilla (tôi vẫn không thể hiểu được Shouji Umeka nghe giống Sawashiro Miyuki đến mức nào). Ban đầu, Camilla quay mũi lại với điều này, nhưng về cơ bản, Dominic quyết định thay cô ấy, đó là một động thái thụt rửa nhưng này, rõ ràng là hai người này chắc chắn sẽ trở thành một cặp chính thức. Họ chắc chắn trông giống như một.

Hành động thiên tài của Dominic đã mời Yuri cùng làm người nếm thử chính thức. Tôi vẫn thấy anh ta khá phiền phức nhưng nếu tôi là Dom hoặc Camilla, chắc chắn tôi sẽ không muốn đặt cái tia sáng chói đó ở bất cứ đâu gần miệng cống của mình. Tôi cho rằng đó là minh chứng cho việc Yor không biết gì khi cô ấy nghĩ rằng cây xương rồng là một thành phần tạo ra minestrone, nhưng cách cô ấy tạo ra nó, nó chỉ có thể giúp ích. Camilla hoàn toàn là tsundere nhưng cho rằng Yor và Yuri lớn lên là những đứa trẻ mồ côi, cô ấy có một sự đồng cảm nhất định. Cuối cùng, cô ấy nảy ra ý tưởng để Yor làm một trong những món ăn của mẹ cô ấy – tôi khá chắc là fiaker goulash, là phiên bản tiếng Viên (phù hợp với “khu vực miền Nam” – nếu đây là Berlin). Thành công – ngoại trừ việc đó là món ăn không gây chết người duy nhất mà Yor có thể làm…

Tiếp theo, một câu chuyện hiếm hoi của Frankie. Anh ấy có cái cuốc cho gà ở cửa hàng xì gà (gà với xì gà đang nóng). Nhưng Frankie – người không thể hơn Peter Lorre nếu anh ta cố gắng – dường như không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, anh ta hối lộ (sau khi tống tiền và cầu xin không thành công) Loid để giúp anh ta ra ngoài. Vấn đề là ý tưởng “trợ giúp” của Loid là một biểu đồ chỉ có anh ta mới có thể hiểu được. Cuối cùng, anh ấy quyết định nhập vai, điều mà anh ấy rất tự nhiên – cho dù nó có hữu ích hay không thì không phải ai cũng đoán được, nhưng kết quả vẫn có thể đoán trước được. Loid thật tuyệt khi từ bỏ gia đình và giúp đỡ một người anh em trong cơn tuyệt vọng, nhưng nghiêm túc đấy – Macallan 18 nên không phải được đặt hàng trên đá.

Tất cả điều này khá dễ chịu, nhưng như Snowball đã nói tuần trước – thêm Damian, làm ơn. Nghe có vẻ mâu thuẫn khi nói Spy x Family cần nhiều thời gian hơn ở trường khi Anya moe pandering là một trong những sợi dây chuyến đi của nó, nhưng những thứ của Eden vẫn hoạt động – việc Anya trở nên dễ thương hơn là tất cả những đứa trẻ hài hước. Và chương trình này cần Damian (và cả Becky nữa,) càng nhiều càng tốt. May mắn thay, đánh giá bằng bản xem trước, có vẻ như chúng ta sẽ nhận được một cái gì đó hơn là một vai khách mời, ít nhất là vào tuần tới.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *