Koukyuu no Karasu – 05

Rate this post

Tôi sẽ xếp lớp tập tuần này của Koukyuu no Karasu vừa thú vị vừa kỳ quặc. Thay vì cấu trúc ba cảnh truyền thống, nó là một loạt các cảnh bán kết nối với nhau. Nó cũng chơi OP vào khoảng 18 phút và bỏ qua ED, vì một số lý do. Đôi khi khó có thể hiểu được sự mơ hồ của sự thích nghi, vì vậy có lẽ có một số lý do đằng sau tất cả những điều đó. Đây dường như không phải là loại loạt phim sẽ đi theo con đường đó như một lựa chọn phong cách.

Lúc đầu, có vẻ như chúng tôi đang hướng tới công thức thông thường – hoàng đế mang đồ ngọt cho Shouxue và nhờ cô ấy giúp đỡ. Tất nhiên anh ta có những hồn ma của riêng mình để lo lắng, nhưng những người anh ta muốn giữ bí mật với cô ấy – yêu cầu này liên quan đến một sự hiện ra tóc bạc xuất hiện dưới một cây liễu đang nở hoa. Anh ta dường như không biết bất cứ điều gì về nó (thậm chí cả giới tính), vì vậy người ta có thể phỏng đoán rằng đó là vì mái tóc mà anh ta đặc biệt đưa cô vào bí ẩn.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, tập phim chuyển hướng sang trái đột ngột và phần còn lại tập trung vào người hầu cận của hoàng đế, thái giám Wei Qing. Anh ta và Shouxue đã có một cuộc trao đổi khá ngắn gọn, trong đó anh ta về cơ bản cảnh báo cô ấy hãy nhớ Ps và Q của cô ấy xung quanh chủ nhân của anh ấy, kẻo dòng dõi của cô ấy sẽ khiến cô ấy gặp rắc rối thực sự, và cô ấy sẽ xúc phạm tính khí của anh ấy để đáp lại. Họ sẽ vá lại điều đó ở phần sau của tập phim, nhưng không phải trước khi Wei Qing trải qua một thời gian khá khó khăn khi cố gắng truy tìm một phù thủy có thể có liên hệ với hồn ma cây liễu. Nó liên quan đến một cuộc tìm kiếm ở khu đèn đỏ, nơi anh lớn lên là con trai của một gái điếm – nơi có những ký ức vô cùng khó chịu đối với Wei Qing.

Wei Qing đã có một tuổi thơ khó khăn, có thể nói là ít nhất. Mồ côi khi mẹ mình tự sát, anh ta chọn cách thiến để có thể vào nội cung và tránh đi vào con đường mại dâm, chỉ để thấy rằng điều đó không thể giúp anh ta khỏi bị lạm dụng tình dục. Lý do cho sự trung thành của ông với hoàng đế là điều hiển nhiên, và đó là điều mà Ngụy Thanh rất coi trọng. Đến nỗi anh ta đi sau lưng chủ nhân của mình để yêu cầu sự giúp đỡ của Tổ chức Raven trong việc giải thoát anh ta khỏi những hồn ma ám ảnh người ngủ và cướp đi giấc ngủ của anh ta.

Bản đồ thế giới mà Shouxue nhìn thấy trong kho dường như rõ ràng gắn liền với mảnh đất lớn hơn Quạ của Cung điện bên trong đang dần được thiết lập, mặc dù vẫn chưa rõ ràng như thế nào. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng bộ truyện sẽ đứng vững hay thất bại dựa trên việc cốt truyện lớn hơn đó trở nên hấp dẫn như thế nào. Những bí ẩn riêng lẻ đủ thú vị, nhưng không đủ để duy trì câu chuyện trong 12 tập.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *