Làm thế nào bạn có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và thoải mái trong ký túc xá của Delhi?

Rate this post

Sinh viên đang tìm kiếm ký túc xá tại Đại học Delhi có thể xem xét các gợi ý sau để chọn một nơi tốt hơn để sống trong suốt thời gian học đại học hoặc sau đại học. Mặc dù không phải tất cả các cơ sở tại Đại học Delhi đều cung cấp cho sinh viên lựa chọn ở trong ký túc xá, nhưng có một số ký túc xá trong thành phố làm như vậy. Delhi được mệnh danh là trái tim của đất nước. Sinh viên từ khắp nơi đến đây để tìm việc làm và giáo dục. Thành phố được biết đến với cuộc sống bận rộn và những món ăn hấp dẫn. Sống ở ký túc xá ở Delhi có thể là một điều trị cho cuộc sống của bạn.

Mang theo nút tai.

Các ký túc xá nổi tiếng là tràn ngập động vật tiệc tùng. Họ chắc chắn đã trở nên thân thiện với gia đình hơn trong những năm gần đây, nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn yên tĩnh. Vì các phòng chung không bao giờ có thể hoàn toàn không có tiếng ồn, hãy mang theo nút bịt tai để có được giấc ngủ ngon mà bạn cần.

Đầu tư vào các lớp quần áo.

Khi sống trong ký túc xá, bạn không bao giờ biết căn phòng của mình sẽ nóng hay lạnh như thế nào vào ban đêm. Mặc nhiều lớp để đảm bảo giấc ngủ dễ chịu hơn, ngay cả khi bạn bị lạnh khi đi ngủ. Điều đáng chú ý là lượng nhiệt mà một căn phòng đầy người có thể tạo ra chỉ đơn giản từ cơ thể họ, vì vậy hãy mặc nhiều lớp để đảm bảo giấc ngủ thoải mái hơn.

Giữ một mắt trên tài sản của bạn.

Hệ thống ký túc xá dựa trên ý thức chung và sự tin tưởng. Du khách ba lô và khách du lịch tiết kiệm nói chung là đáng tin cậy, nhưng liệu bạn có để tiền, hộ chiếu hoặc các vật dụng khác trong phòng riêng không? Không, tôi không tin như vậy. Quy tắc tương tự cũng được áp dụng ở đây: nếu ký túc xá có tủ khóa hoặc két an toàn, hãy sử dụng nó. Nếu không, hãy để chúng trong một chiếc túi phẳng, mềm trên cổ hoặc dưới gối khi ngủ. Các ký túc xá ở Delhi cho sinh viên cực kỳ an toàn cho đến khi bạn cảnh giác và cẩn thận về bảo mật của chính mình.

Đừng ngại lên tiếng!

Giữa các hoạt động, bạn sẽ thấy rất nhiều người lảng vảng xung quanh ký túc xá. Đừng ngại; hầu hết các chủ nhà trọ đều vui mừng khi có một người lạ tham gia trò chuyện với họ. Vào bữa sáng, hãy giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết kế hoạch của bạn trong ngày.

Kết bạn thật nhiều

Kết bạn với nhiều người là một trong những cách tốt nhất để làm cho những ngày ký túc xá của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ. Sống ở những nơi gần gũi như vậy tạo điều kiện để hiểu nhau hơn, nhưng nó cũng làm lu mờ ranh giới giữa tốt và dư dả. Đừng hỏi bất kỳ câu hỏi cá nhân hoặc xấu. Chờ cho đến khi phần còn lại của ký túc xá thoải mái và cởi mở hơn. Luôn dành cho mọi người sự riêng tư khi bạn gọi cho gia đình hoặc người thân. Đặt ranh giới của bạn

Thức ăn tự nấu là thứ mà hầu hết những người sống trong ký túc xá đều thiếu. Nếu bạn trở về nhà sau chuyến đi, bạn nên mang theo một bữa ăn tự nấu khác để chia sẻ với bạn bè. Đôi khi có những ngày thức ăn ở hostel không hấp dẫn bạn, và bạn muốn mang theo thứ gì đó hoặc đi chơi với những vị khách khác ở hostel.

Chăm sóc những thứ của bạn

Có thể bạn đã sống trong ký túc xá một thời gian dài và học cách tin tưởng mọi người xung quanh, nhưng để nhiều tiền, đồ trang sức hoặc đồ đạc trong ký túc xá không bao giờ là một ý kiến ​​hay. Hầu hết các ký túc xá đều có tủ khóa. Trên tất cả, sức khỏe của bạn

Nó có thể mang lại cho bạn cảm giác tự do bên ngoài ngôi nhà. Nhưng cùng với đó là nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của một người. Ăn thức ăn bổ dưỡng và tránh ăn quá nhiều trong đồ ăn vặt, rượu hoặc các thói quen xấu.

Sống với bạn bè từ các nền tảng học vấn và các khóa học khác nhau có thể giúp bạn trao đổi kiến ​​thức và ý tưởng mà bạn có thể đã quên. Việc trao đổi thông tin này diễn ra trong nền và đào tạo bạn những tài năng mà bạn không biết là mình cần! Bạn có thể là một sinh viên thụ động khi bạn cùng phòng của bạn về nhà và nói với bạn những gì họ đã học được trong lớp ngày hôm nay! Đó phải là cách hiệu quả nhất để học và học trong khi vui chơi! Rằng bạn sẽ trở thành cao thủ trong mọi sự kiện mà bạn không hề hay biết rằng mình đang học!

Phần kết luận

Phòng của bạn có một số tùy chọn thanh toán cho khách và nhận được một ký túc xá ở Delhi cho phụ nữ, cũng như nhiều ký túc xá tại thành phố xinh đẹp. Cuối cùng, đó phải là lý lẽ thuyết phục nhất giải thích tại sao cuộc sống ở ký túc xá đáng mơ ước hơn cuộc sống bình thường: bạn gặp gỡ những người trở thành gia đình. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều có bạn bè; tất cả chúng ta đều đến từ cùng một nơi, cùng trường, đại học, v.v. Mặt khác, những người bạn sống cùng bạn có thể là một phần tính cách của bạn, một phần con người bạn và là thành viên lâu dài của gia đình. Những người bạn này sẽ nhìn thấy bạn dù tốt hay xấu, đồng thời giúp bạn vượt qua và động viên bạn! Khi bạn đã sẵn sàng, đó là điều tốt nhất bạn có thể mang về nhà!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *