Lần hiển thị thứ hai – Khóa màu xanh lam

Rate this post

Phương trình cho tôi với Khóa màu xanh khó có thể đơn giản hơn. Đó là một câu hỏi về việc liệu tôi có thể vượt qua nó ngu ngốc như thế nào không, bởi vì nó thật sự câm. Ý tôi là, giống như, thật ngu ngốc. Mọi thứ mà bộ truyện đưa ra là thông minh thực sự là một ý tưởng tồi tệ một cách nực cười, và “Ego Jinpachi” (và tốt nhất là những kẻ ngốc trong “JFU” nữa) cần phải bị ném từ một tòa nhà sáu tầng vào một cái thùng chứa đầy dây dao cạo. Và càng sớm càng tốt.

Yếu tố thú vị ngoài lề của điều này là, giống như nhiều tiền đề phi lý, nó được xây dựng xung quanh một hạt sự thật nhỏ. Ở đó một yếu tố ích kỷ liên quan đến một số (không phải tất cả) thành công của một số tiền đạo vĩ đại. Nhật Bản có lẽ đang mắc phải quá nhiều sự thụ động trong lối chơi của mình, một hệ thống cầm bóng dựa trên lối chơi xây dựng chậm chạp. Đó là đủ để giúp họ vượt qua vòng loại World Cup (có thể là yếu nhất trong số bất kỳ) nhưng họ sẽ phải đối mặt với sự hiện diện thể lực vượt trội và trình độ bóng đá của các đội châu Âu và Nam Mỹ tốt hơn.

Nhưng đó là vấn đề – cố gắng kết nối Khóa màu xanh đối với thực tế là một việc vặt vãnh của một kẻ ngu ngốc, bởi vì nó không thể chịu đựng được ngay cả những sự giám sát nhỏ nhặt nhất. Tất cả những gì những kẻ ngu ngốc này đang làm đều sai, cả về mặt đạo đức và chiến lược. Nó được sinh ra từ sự kết hợp kỳ lạ giữa sự kiêu ngạo và sự ghê tởm bản thân mà đôi khi bạn thấy được phản ánh trong tính cách dân tộc – “thế giới có thể thấy rằng bóng đá của chúng ta đang tiến bộ với tốc độ phi thường” (không phải, họ không thể), được ghép nối với “ chúng tôi yếu và thụ động, và chúng tôi cần lạm dụng các cầu thủ trẻ của mình để thay đổi điều đó ”. Sự phân đôi đó cũng thú vị theo nghĩa xã hội học, nhưng bất cứ khi nào đề tài này quay trở lại với bóng đá, tôi chỉ muốn giật tóc.

Nếu có bất cứ điều gì, tôi thực sự tò mò muốn biết liệu bộ truyện có thực sự tin rằng Ego vỗ tay này và người phụ nữ từ JFU đang nói xấu nhau hay không, hay đó sẽ là trường hợp bọn trẻ nổi loạn chống lại những gì rõ ràng là một hệ thống ngu ngốc. Tôi sợ đó là cái trước đây, thứ khiến cảnh tượng tuyệt đối là thứ duy nhất để bám vào. Và vì rất nhiều điều liên quan đến “ĐÓNG NHANH LÊN MẮT ĐIÊN !!!”, có lẽ là chưa đủ. Tôi vẫn nghĩ đây chủ yếu là một loạt phim về bóng đá dành cho những người ghét bóng đá, nhưng ít nhất thì nó trông không giống như mọi chương trình khác trong lịch trình, vì vậy tôi sẽ cho nó một hoặc hai tuần nữa để chiến thắng tôi.

twitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published.