Reborn to Master the Blade Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, hình ảnh mới – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình mới của Hayaken‘S Reborn to Master the Blade: Từ Anh hùng-Vua đến Hộ vệ phi thường (Eiyū-Ō, Bu o Kiwameru Chế ngự Tensei-Su: Soshite, Sekai Saikyō no Minarai Kishi) loạt light novel đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và một hình ảnh mới vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Haruka Shiraishi như Eris

Eri Kitamura Sistia Rouge

Naomi Ozora như Ripple

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và Crunchyroll sẽ phát trực tuyến chương trình khi nó phát sóng.

Các ngôi sao của chương trình:

Naoyuki Kuzuya (Saiyuki Gaiden, Bộ điều hợp Wild, Juza Engi Engetsu Sangokuden) đang đạo diễn anime tại Studio Comet. Mitsutaka Hirota (Cho thuê bạn gái, Edens Zero, Anime-Gataris) phụ trách kịch bản của loạt phim. Reiichirō Ofuji (Fairy Ranmaru giám đốc hoạt hình ngân hàng) đang thiết kế các nhân vật, với Tomoko Miyakawa, Rion MatsudaMaki Fukui với tư cách là những nhà thiết kế nhân vật phụ. Ōfuji, Miyakawa và Matsuda cũng là đạo diễn hoạt hình chính, cùng với Masayuki Nomoto. Kenta Higashiohji (Super Shiro, Pokémon the Movie: Secrets of the Jungle) đang soạn nhạc. Fumiyuki Go là giám đốc âm thanh, trong khi Emi Takanashi được ghi nhận cho các hiệu ứng âm thanh.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã cấp phép cho bộ tiểu thuyết nhẹ và nó mô tả bộ:

Điều ước cuối cùng của Hero-King Inglis là được sống lại như một chiến binh. Mặc dù khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đã được tái sinh thành một cô gái trong một gia đình quý tộc! Ngay cả khi bị từ chối khỏi danh hiệu hiệp sĩ, cô ấy vẫn trở thành hộ vệ phi thường nhất từng có.

Hayaken bắt đầu đăng truyện tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsu ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 3 năm 2019. Sở thích Nhật BảnDấu ấn của HJ Bunko đang xuất bản các cuốn tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình minh họa của Giống. Moto Kuromura đã được đăng nhiều kỳ manga trên Sở thích Nhật Bản‘S Truyện tranh lửa trang mạng.

Bộ light novel trước đây đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime ngắn vào tháng 11 năm 2020.

Nguồn: Tái sinh để làm chủ thanh kiếm trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *