Lệnh Xem Pháp Sư | OtaKuKan

Rate this post

Magi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shinobu Ohtaka. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Sunday từ tháng 6 năm 2009 đến tháng 10 năm 2017, cùng với các chương tương ứng được tập hợp và in thành 37 tập tankōbon bởi Shogakukan.

Câu chuyện sau đây. Trải rộng khắp Trái đất; có rất nhiều mê cung lập dị cất giấu những kho báu tuyệt vời. Những khu vực bí ẩn này, được gọi là “Dungeon”, được cho là công việc của Magi, một loại pháp sư hiếm có, cũng hỗ trợ mọi người xây dựng đế chế của họ bằng cách hướng họ vào ngục tối.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, hãy kiểm tra Đơn đặt hàng của Magi Watch.

Thứ tự đồng hồ Magi

  • pháp sư: Sinbad no Bouken (2016)
  • Magi: Mê Cung Ma Thuật (2012)
  • pháp sư: Vương quốc phép thuật (2014)

1.pháp sư: Sinbad no Bouken (2016)

Pháp Sư Sinbad No Bouken (2016)

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Như sự sắp đặt của định mệnh, Sinbad gặp một du khách bí ẩn tên là Yunan. … Magi: Sinbad no Bouken kể về cuộc phiêu lưu sử thi về cuộc đời ban đầu của Sinbad khi anh mạo hiểm đến những nơi xa xôi của hành tinh, mài giũa tài năng và tầm ảnh hưởng của mình đồng thời tập hợp các đối tác và khả năng trở thành Thượng vương của Bảy Đại dương.

2. Magi: Mê Cung Ma Thuật (2012)

Mê Cung Pháp Thuật (2012)

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tại một thời điểm nào đó, Alibaba gặp một đứa trẻ kỳ lạ tên là Aladdin, người có thể mang linh hồn màu xanh mạnh mẽ từ một cơn gió rừng và đi khắp vùng đất để tìm kiếm các Kim loại Kim loại Djinn. Muốn đối phó với thế lực siêu nhiên của Aladdin, Alibaba chào đón Aladdin đồng hành cùng mình trong chiến dịch truy bắt tù nhân.

3. pháp sư: Vương quốc phép thuật (2014)

Magi Vương Quốc Phép Thuật (2014)

Sau khi bị giam giữ trong khoảng thời gian dài nhất có thể nhớ được, một đứa trẻ tên là Aladdin phiêu lưu đến những nơi xa xôi của hành tinh cùng với “người bạn đồng hành” của mình là Ugo, vị thần ẩn chứa bên trong ngọn gió rừng của Aladdin, cho đến khi cậu gặp Alibaba Saluja, một thanh niên có ý định một ngày nọ điều tra nhà tù Amon gần đó và vận may của nó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Xem pháp sư ở đâu?

Tóm tắt

video trên YouTube

Nằm rải rác trên khắp thế giới, có một số mê cung kỳ lạ ẩn chứa những kho báu đáng kinh ngạc bên trong chúng. Những địa điểm bí ẩn này, được gọi là “Hầm ngục”, được cho là tác phẩm của Magi, một lớp pháp sư quý hiếm, những người cũng giúp mọi người xây dựng đế chế của họ bằng cách hướng dẫn họ đến ngục tối. Djinn, những sinh vật siêu nhiên cai trị mê cung, cho phép những người chinh phục thành công quyền tiếp cận sức mạnh to lớn của họ và chọn họ làm ứng cử viên vua tiềm năng để thống trị thế giới.

Trải qua cuộc sống cô lập, Aladdin, một pháp sư trẻ tuổi và tốt bụng, háo hức khám phá thế giới khi cuối cùng rời bỏ ngôi nhà của mình. Anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình chỉ với người thầy của mình là Ugo—một vị thần mà Aladdin có thể triệu hồi bằng cây sáo của mình. Tuy nhiên, Aladdin nhanh chóng trở thành bạn với Alibaba Saluja dũng cảm sau khi phá hủy xe hàng của một thương gia địa phương. Để đền bù thiệt hại, Alibaba đề nghị họ cố gắng chinh phục ngục tối gần nhất, thực hiện bước đầu tiên trong một cuộc phiêu lưu sử thi sẽ quyết định số phận của thế giới.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *