Lịch chiếu One Piece Film Red Việt Nam mới nhất, spoiler nội dung, các thông tin cần biết trước khi xem

Rate this post

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, One Piece Film Red sẽ ra mắt giả Nhật Bản dị thế giới. Trước khi rạp chiếu phim, mời bạn cùng Lag điểm qua tất cả các kênh thông tin về phim nhé!

Ngày 6 tháng 8 năm 2022, Một miếng Film Red sẽ công chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim. To help you have the best standard, after here is the information that Lag tổng hợp được về tựa phim anime.

Cốt truyện One Piece Film Red

One Piece Film Red

Tâm điểm của One Piece Film Red là Uta – ca sĩ / thần tượng được yêu thích nhất thế giới One PIece. Hát của cô ấy cực kỳ thu hút và có gì đó khá … khác thường. Trong phim, Uta sẽ tổ chức một liveshow siêu không ngừng tại đảo âm nhạc Elegia. Buổi diễn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, hải tặc và quân đội. Vì sao ư? Có lẽ chính là vì … Uta là con gái Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ và là bạn nhỏ của Luffy.

Các nhân vật của One Piece Film Red

Theo các chương trình tiết lộ, One Piece Film Red sẽ có nhân vật chính là cô gái Uta và băng Mũ Rơm. Ngoài ra, chúng ta sẽ gặp gỡ các nhân vật phụ / khách mời vô cùng thú vị như Akainu, Law, Bartolomeo, cựu thành viên CP9, … Chi tiết danh sách đã được Lag.vn cập nhật chi tiết trong bài viết sau:

Danh sách tổng hợp các hiện xuất nhân vật trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

One Piece Film Red nắng

Trong một tiết lộ hình ảnh, phim sẽ có sự xuất hiện của một sinh vật trông giống như kiểu người của Thousand Sunny. Danh tính thật của nhân vật này có lẽ chỉ có cách đợi đến khi phim ra mắt thì mới biết được (có khi … đó chỉ là quả bóng bay không chừng).

Thông tin về nữ chính Uta

một mảnh uta

Theo các tiết lộ hiện tại, Uta là con gái của Shanks Tóc Đỏ. Cô từng đến làng Foosha của Shanks bằng tàu của Shanks và làm việc của Luffy. Vì một lý do nào đó, Shanks đã bỏ qua lại với Gordon ở một hòn đảo lạ. Về sau, Uta dùng giọng hát để trở thành một danh sách nổi bật của diva.

Bài hát của Uta được miêu tả khá kỳ lạ, chúng ta có thể đoán rằng nó đến từ năng lực Trái Ác Quỷ. Theo các đoán định thì may ra Trái Ác Quỷ của cô sẽ có liên quan đến “âm thanh” hay “nốt nhạc”.

Trong phim, Uta được lồng tiếng bởi Kaori Nazuka. The song of Uta will do ca sĩ trẻ Ado phụ trách.

Show at, to quảng bá cho One Piece Film Red, một dự án âm nhạc đặc biệt có tên Uta Project đã được thực hiện. Đều đặn mỗi tuần, ca sĩ Ado và các nghệ sĩ khác sẽ tạo ra các nhạc sĩ phục vụ giả. Ngoài ra, một loạt Youtube với Vtuber là Uta cũng lên sóng các video ngắn mỗi ngày để cô ấy giao tiếp, trò chuyện hoặc cung cấp thông tin cho giả.

Chi tiết thông tin về dự án, bạn có thể xem tại đây:

One Piece Film Red tung trailer mới, hé lộ dự án âm nhạc đặc biệt ‘Uta Project’

One Piece Film Red có canon hay không?

One Piece Film Red lịch chiếu

Điều mà rất nhiều người giả thắc mắc lúc này là nội dung, tình tiết của One Piece Film Red có nằm trong chính truyện One Piece hay không. Cho đến hiện tại, ta được biết kịch bản của One Piece Film Red có sự tham gia sản xuất và giám sát của Eiichiro Oda – như vậy thì các bộ phim chi tiết sẽ là canon nhỉ?

Tuy nhiên, nếu biết đến mốc thời gian của One Piece Film Red, thì nếu phim canon, mọi chuyện khá là … kỳ cục. Trong trailer, ta thấy băng Mũ Rơm được bổ sung thêm Jinbe nhưng Yamato thì không thấy đâu. Theo mạch gốc truyện, Jinbe vào băng ngay trước khi cuộc chiến Onigashima bắt đầu. Chẳng lẽ … Jinbe vào băng hết thì cả bọn đi nghe thần tượng hát à. Dựa trên điều này, Lag cho rằng One Piece Film Red sẽ không canon. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bỏ qua trường hợp một vài đoạn phim chi tiết sẽ được xác định là chính thức trong tương lai.

One Piece Film Red chiếu theo thời gian

One Piece Film Red

Tại Nhật Bản, One Piece Film Red sẽ chiếu rạp vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 với IMAX thường và bản. Pháp sẽ là nước tiếp theo với lịch chiếu vào ngày 10 tháng 8. Vào ngày 19 cùng tháng, các rạp chiếu phim bắt đầu.

Other quốc gia, bao gồm Việt Nam hiện vẫn chưa có công cụ chiếu lịch. Tuy nhiên, với sức nóng của băng Mũ Rơm thì Lag tin rằng One Piece Film Red sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim trong nước ta sớm thôi – có thể là vào khoảng đầu năm 2023 One Piece Stampede hoặc sớm hơn.

Lịch chiếu One PIece Film Red tại Việt Nam!

một mảnh phim màu đỏ

CẬP NHẬT: Có vẻ ngoài vì One Piece Film Red đang quá hot, CGV mới đây đã hé lộ hình ảnh để biết hệ thống rạp chiếu phim sẽ sớm công chiếu anime tại Việt Nam. Như mọi lần, phim sẽ được đưa về Việt Nam với sự hợp tác của TAGGER. Điều này đồng nghĩa với các sản phẩm đặc biệt trong phim cũng sẽ có mặt tại Việt Nam!

Với One Piece: Stampede, giới hạn sản phẩm đã được tặng / bán tại hệ thống NXB Kim Đồng. Theo Lag tin source, thì có lẽ One Piece Film Red cũng sẽ tương tự. Tiểu thuyết chuyển đổi có thể 99% cũng sẽ được nhà Kim phát hành.

Theo Lag dự đoán, có lẽ One Piece Film Red sẽ chính thức rạp chiếu phim Việt Nam trong khoảng tháng 9 – tháng 10 năm 2022. Trường hợp tuyệt vời nhất có thể là chúng ta sẽ được xem phim vào khoảng đầu tháng 9. Tuy có hơi trễ hơn so với thị trường Nhật Bản nhưng đây là hợp lý thời gian để các bên liên quan có sự chuẩn bị tốt nhất!

Trong time to, Lag.vn will continue update the new information about anime movie One Piece Film Red. If love, you hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái …

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *