Anime Solo Leveling khi nào ra mắt?

Rate this post

Mới đây, Solo Leveling thông tin được chuyển thể thành anime đã khiến nhiều người hâm mộ hâm mộ bộ truyện này vô cùng thích thú. Những cụm từ như anime Solo Leveling khi nào ra mắt? bao nhiêu tập? trở thành chủ đề được nhiều người tìm kiếm.

Anime Solo Leveling

Cụ thể, trong sự kiện Anime Expo 2022, Solo Leveling thông tin được chuyển thành anime đã được công bố chín thức. Theo đó đơn vị thực hiện sẽ là A-1 Pictures, một studio hoạt hình cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản. Với đội ngũ lành nghề, từng sản xuất không xuất ít phim anime hàng đầu như: Series Sword Art Online, Nanatsu No Taizai (2 phần đầu)…

Video trailer đầu tiên của Anime Solo Leveling khi nào ra mắt? cũng đã được công chiếu vào ngày 4/7 và được nhận hàng trăm lượt xem. Theo như trong clip trailer, hình ảnh bộ phim có phần “Nhật Bản” so với gốc manga. Tuy nhiên, anime chất lượng mà A-1 Pictures thì không có gì phải bàn cải, đảm bảo hài lòng những người hâm mộ khó tính nhất.

Anime Solo Leveling

Solo Leveling capital is a webtoon Hàn Quốc, có thể chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Gong. Nhân vật chính của chúng ta là Sung Jin Woo, một con thơ săn với điểm phát không có gì đặc biệt, vì phải kiếm tiền lo cho mẹ và em gái, anh phải nhận những công việc nguy hiểm, có thể “đăng xuất” any at any time.

Solo Leveling anime khi nao ra mat?

Một ngày nó, trong một lần tham gia dọn dẹp hầm lò, anh bị lừa trong một căn phòng lạ và nhận được cơ duyên cho. Anh tỉnh lại và thấy trước mặt mình là một bảng thông báo như trong game. Cũng chính từ đây trình luyện tập để thăng cấp của trình điều khiển.

Solo Leveling anime khi nào ra mắt?

Dự kiến, phiên bản anime Solo Leveling sẽ được lên sóng trong năm 2023, phim gồm 24 tập và kéo dài trong 2 mùa. Thời gian cụ thể sẽ được Thapdien.com cập nhật sớm nhất tại đây khi có chính thức thông tin. Cảm ơn, tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Game Solo Leveling khi nào ra mắt ?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *