Liên tục Chương 92 Ngày phát hành &Bull;&Bull; vết nhơ

Rate this post

Thưa cha, con không muốn Cuộc hôn nhân này vừa kết thúc phần cuối của mùa thứ hai và tại thời điểm này, người sáng tạo hiện đang chuẩn bị cho phần 3 và một liên tục chap 92. Sẽ có một mùa 3? Hãy đọc tiếp để tìm hiểu, vì chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ, bao gồm cả ngày phát hành và một bài đánh giá ngắn về bộ truyện.

Liên quan: Pháp sư & Nữ hoàng quỷ Chương 43: Tiếp tục của Phần 3! Ngày phát hành

Tóm lại, Juvelian là một nữ phản diện bị mọi người căm ghét đến mức ngay cả người yêu và cha của cô cũng bỏ mặc cô cho đến chết một cách đáng thương. Ngay khi cô ấy sắp đối mặt với số phận của mình, cô ấy có cơ hội thay đổi tiến trình câu chuyện của mình. Để tránh kết cục bi thảm mà cô biết đang chờ đợi mình, cô chia tay người yêu và từ bỏ việc cố gắng giành được tình yêu của cha mình. Thay vào đó, cô ấy tập trung vào việc sử dụng sự giàu có của anh ấy để tận hưởng cuộc sống mới của mình một cách trọn vẹn nhất! Nhưng trong khi cô chuẩn bị cho cuộc sống xa hoa với tư cách là một quý cô, cha cô bắt đầu tìm kiếm người cầu hôn mới cho cô. Sợ rằng anh ta sẽ gả cô cho vị hoàng tử nổi tiếng khó đoán và hay gây bão, cô tìm đến một giải pháp tuyệt vọng: một hợp đồng hẹn hò. Và ứng cử viên sáng giá nhất không ai khác chính là học trò của bố cô. Dựa trên tiểu thuyết ăn khách

Chúng ta sẽ biết gì về sê-ri cho đến nay?

  Tôi không muốn cuộc hôn nhân này

Webcomic này đang là xu hướng và đã đạt được hơn 4 triệu lượt đọc trên Tappytoon. Tuy nhiên, những người hâm mộ đã xem xong đêm chung kết Reading mùa 2 đã tự hỏi liệu sẽ có một phần 3 hoặc ngày phát hành chính thức cho chương 92 liên tục. Để rút ngắn mọi thứ, đây là phần tóm tắt và đánh giá về loạt phim, “Cha ơi, con không muốn cuộc hôn nhân này.”

Vì vậy, câu chuyện không phải là phức tạp nhất, các nhân vật cũng không độc đáo và thông minh. Phải, cô ấy dày đặc, và anh ấy kiêu ngạo, nhưng giống như một con chó con, cha cô ấy thật đáng sợ (đối với cô ấy). ĐIỀU ĐÓ THẬT HÀI HƯỚC. Bạn sẽ cười qua từng chương. Bạn không nên mong đợi một câu chuyện hoành tráng hay những nhân vật phức tạp, chỉ là một bộ phim hài thuần túy.

Đây là một tác phẩm bạn đọc để thư giãn, cười và thưởng thức nghệ thuật tuyệt đẹp. Tôi cho điểm 10 vì nó thú vị và hài hước. Tôi đã không mong đợi bất cứ điều gì ngay từ đầu, vì vậy tôi thực sự thích đọc nó cho đến nay. Mọi thứ đều được kết nối, nhưng không ai hiểu bất cứ điều gì, và có rất nhiều hiểu lầm, khiến nó trở nên buồn cười.

Cha, Con Không Muốn Cuộc Hôn Nhân Này Phần 3 Ngày Phát Hành

Để giữ mọi thứ ngắn gọn, Thưa cha, con không muốn cuộc hôn nhân này, phần 3 hay chương. Không có ngày phát hành chính thức cho loạt bài này vào lúc này. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên theo dõi bằng cách thỉnh thoảng truy cập StiG để không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào từ chúng tôi.

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đọc bộ truyện này ở đâu, tôi khuyên bạn nên đọc truyện tranh trên Cho đến chếtmộtđó là cách an toàn nhất để người hâm mộ ủng hộ người sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *