Mairimashita Iruma-kun Phần 3 – 08

Rate this post

Đó là một ngày cuối tuần đi du lịch đối với tôi, vì vậy xin thứ lỗi cho sự ngắn gọn (và độ trễ) của loạt bài viết này. Không có cơ hội để bắt kịp khi tuần bắt đầu nên phải hy sinh…

Bất cứ điều gì đã xảy ra với sự chậm trễ của tuần trước Mairimashita! Iruma-kun (có thể lỗi là do tranh chấp NHK-Netflix về quảng cáo), nó sẽ hoạt động trở lại đúng lịch trình vào tuần này. Và một cặp khác hoặc Misfits lần lượt được chú ý – Agares-kun và Garp-kun. Mặc dù cả hai đều chắc chắn là nhân vật phụ, nhưng Agares đã có một vài điệu nhảy gây chú ý trước đây – anh ấy là một trong những thành viên đặc biệt hơn của lớp. Cho đến thời điểm này, Garp OTOH đã thực sự là một người chơi nền tảng. Tôi thậm chí còn không biết (mặc dù tôi có thể đã quên) rằng anh ấy và Agares là bạn thân.

Đối với lâu đài đó, hóa ra nó là một phần mở rộng của khả năng “Khu vực của tôi” của Agares (điều này có ý nghĩa). Và đó là một điều ấn tượng ở điểm đó – và rất hữu ích trong thời điểm như thế này. Agares đã cung cấp nơi trú ẩn an toàn và Garp đang thực hiện hầu hết các cuộc săn lùng thực tế. Anh ấy khá ngạc nhiên khi trở về nhà và thấy một phần tư những người phụ nữ si tình này đang xu nịnh Agares, nhưng anh ấy là người đã chào đón họ nồng nhiệt. Và đây là một chủ đề lặp đi lặp lại với Garp – anh ấy có vẻ thích giúp đỡ mọi người mà không nhận lại bất cứ điều gì (tất cả là một phần trong nhiệm vụ tập hợp 100 người bạn của anh ấy).

Tính cách của Garp rõ ràng là mâu thuẫn với Agares’, và đây là một điểm tốt cho những người mê ngủ. Nhưng về cơ bản, anh ấy là tsundere đối với Garp, điều này khá rõ ràng và các cô gái nhanh chóng nhận ra (và chen lấn). Tôi sẽ không gọi quá nhiều là thực sự cần thiết cho câu chuyện xảy ra trong phần A này, nhưng hai người này có mối quan hệ thú vị nên sự chuyển hướng này hoạt động đủ tốt. Trong khi đó, các giáo viên từ khóa đào tạo đặc biệt (dù sao thì hầu hết tất cả họ) đã tập hợp lại cho một noumikai để kiểm tra tội danh của họ và tranh luận xem ai sẽ đứng đầu.

Không thể tránh khỏi việc Iruma và Lead đang ngồi trên một quả trứng ngỗng to béo ở đây, ngay cả khi hầu hết các bạn cùng lớp của họ đều học khá tốt (bao gồm cả hai người phải trả giá). Sullivan dường như không quá lo lắng – anh ấy quan tâm nhiều hơn đến cháu trai của mình từ xa – nhưng Bachiko (người mà Sullivan đã kéo theo đến bữa tiệc uống rượu) coi đó như một sự sỉ nhục cá nhân. Mặc dù vậy, Lead và Iruma đang có một số anh chàng nói về chuyện tình cảm hơn là căng thẳng về nó, và khi Iruma lo lắng, bạn phải hình dung rằng tình thế sẽ thay đổi vào một lúc nào đó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *