Liệu trong tương lai sẽ có ai đủ mạnh để khắc chế Saitama?

Rate this post

Liệu trong tương lai của One Punch Man, tác giả sẽ xuất hiện một nhân vật có thể đánh ngang hoặc thậm chí là hơn Saitama? Hãy cùng MGN.vn suy đoán nhé.

Có thể nói rằng One Punch Man đang là bộ truyện Shounen đặc biệt ở thời điểm hiện tại. Vì nó không chỉ chứa những cảnh chiến đấu cực kỳ đẹp mắt, mà bộ truyện còn lại vô số tiếng cười cho người hâm mộ bằng những chiêu ‘hài’ cực kỳ chất lượng.

Nhưng ngoài những điều trên, thì thứ mà người hâm mộ hâm mộ One Punch Man cũng luôn suy nghĩ trong đầu. Chính là dữ liệu trong tương lai sẽ có nhân vật đủ mạnh để đánh bại Saitama hay không? Cùng MGN.vn tìm hiểu câu trả lời nhé.

One Punch Man chưa bao giờ đi theo lối mòn của những bộ manga có thể loại Shounen khác

Tuy trong arc ‘Hiệp hội quái vật’ vừa rồi của One Punch Man, Saitama đã gặp được một kẻ địch có thể đánh ngang sức với mình -Garou. But MGN.vn nhận thấy rằng code code trong tương lai One Punch Mantác giả Murata sẽ không cho thêm bất kỳ nhân vật nào đủ sức mạnh để có thể đánh bại Saitama nữa.

Lý do chính là vì tác giả Murata chưa bao giờ để One Punch Man đi theo lối mòn của những bộ anime / manga thuộc thể loại Shounen truyền thống. Cụ thể tác giả đề cao tính hài hước của bộ truyện hơn là chiến trường đầu và nâng cao sức mạnh của nhân vật chính.

Bộ truyện One Punch Man chú ý đến yếu tố hài hước nhiều hơn là chiến đấu

Lý do thứ hai như rũng nước đến từ đầu tiên lý do. Cụ thể là vì người hâm mộ hâm mộ One Punch Man was too quen thuộc tính hài hước của truyện. Cho nên có một nhân vật khác sở hữu sức mạnh đánh bại Saitama and make ‘thánh’ trọc lao vào tập để nâng cao sức mạnh sẽ hoàn thành câu chuyện được đưa ra khỏi ý định ban đầu của tác giả.

Một minh chứng rõ ràng đó chính là vòng cung ‘hiệp hội quái vật’ vừa rồi. Khi tác giả có ý định thay đổi câu chuyện theo hướng khác bằng cách đưa Garou vào câu chuyện. Nhưng dự án đã nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Chính vì thế mà tác giả của One Punch Man this arc đã được đưa ra kết thúc bằng cách thường thấy ở One Punch Man.

XEM THÊM: Nếu One Punch Man có live-action thì sẽ cần yếu tố gì để thành công?

Trong tương lai của One Punch Man, rất có thể sẽ không có đối thủ nào mạnh như Garou nữa

Chính vì những lý do trên, mà MGN.vn tin rằng tác giả Murata sẽ đưa ra tương lai của One Punch Man theo hướng truyền thống trước đây. Có thể Chúa sẽ là một đối thủ khó khăn trong tương lai, nhưng đó là vì khả năng cao đây là phản hồi cuối cùng. But out of the God ra, can may will not be but a kernel will be you can be not to like Garou more.

Nhưng đây chỉ là những gì MGN.vn suy đoán. Liệu đây cũng phải là suy nghĩ của tác giả? Please track MGN.vn to be the following information to be you get up the best information about One Punch Man in the future nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *