One Piece: 5 reason tại sao Yamato không thể ra cùng băng Mũ Rơm

Rate this post

Spoiler One Piece 1057 cho biết rằng Yamato sẽ ở lại Wano thay vì khởi xướng. Pha quay xe bất ngờ của Oda-sensei làm độc giả cực kỳ bất ngờ, cơ mà ngẫm lại thì nó cũng có điểm hợp lý. Sau đây là 5 lý do tại sao Yamato không thể ra cùng băng Mũ Rơm!

Yamato sẽ là thành viên tiếp theo của băng mà Rơm – đây là fan OP hầu như ai cũng chờ đợi. Tuy nhiên, spoiler One Piece 1057 lại tạt ngược cho ta một gáo nước lạnh khi tiết lộ rằng Yamato chọn ở lại Wano thêm một thời gian nữa.

Xem thêm: Spoiler One Piece 1057: Yamato tạm thời ở lại Wano, Luffy, Law and Kid chính thức rời Wano

Đây là một pha quay xe vô lý từ Oda-sensei sao? It is not anre. Nếu suy xét kỹ, có 5 lý do tại sao Yamato không thể bắt cùng băng Mũ Rơm. Cùng xem nhé.

1. Yamato muốn hoàn thành nguyện vọng của Oden

yamato

Như ta đã biết, Yamato cực kỳ thần tượng Oden Kozuki – đến mức sẵn sàng nhập bonk bonk vào đầu cha mình. Nếu nhìn theo hướng này, Yamato lý do ở lại Wano khá dễ hiểu. Oden sau khi đi khắp nơi đã quyết định trở thành người bảo vệ dân cư Wano. Trong quá khứ, ông đã thất bại khi làm điều đó. Yamato – nay muốn hoàn thành nguyện vọng của Oden – nên chọn sẽ tạm nghỉ, cùng Momonosuke phục dựng Wano. Đến khi Momonosuke đủ sức mạnh để tự bảo vệ đất nước này, Yamato ra khơi cũng chưa muộn.

Theo đánh giá trễ, thì lựa chọn ở lại Yamato có lẽ là một sự phản chiếu đối với sự quyết định của Oden năm xưa. Oden đã rất hối hận khi đi, vậy nên Yamato sẽ chọn ở lại để ngăn quá trình lặp lại.

Xem thêm: Sốc với loạt cosplay Yamato One Piece quá sức và xinh đẹp!

2. Yamato đã biết quá nhiều thứ!

yamato at wano back

Có một chi tiết gây cấn hiểu độc giả đó là những “sự hiểu biết” của Yamato hiện tại. Là một trong số ít nhân vật được xem nhật ký của Oden, Yamato có thể có trong đầu rất nhiều bí mật mà chưa biết đến băng Mũ Rơm. Việc cho Yamato đồng hành với băng Mũ Rơm lúc này mà không cho nhân vật nói ra những thông tin mà mình biết sẽ là bất hợp lý – nhưng khi Yamato nói ra thì chuyến bay lưu lại sẽ mất cái hay của nó. Nhất là để Yamato lại Oden, khi đến lúc này thì nhân vật sẽ đi theo băng Mũ Rơm và tiết lộ những gì mình biết.

3. Trò chơi của Yamato trong băng chưa rõ ràng buộc

một mảnh 1057

This is the fan One Piece đã bàn luận rất nhiều từ lúc Yamato ngỏ ý muốn trở thành thành viên của băng Mũ Rơm. Show at, the important position of the băng đều có cả. Yamato gia nhập thì anh / cô ấy sẽ làm gì? Hợp nhất, Yamato sẽ là Oden người chép hành trình – một nghệ thuật vị trí có hơi thở khi sử dụng.

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

4. Yamato at back because a plot-twist in the future

yamato không ra khơi

Kaido đã bị đánh bại, thế nhưng tàn dư băng Bách Linh Thú vẫn còn ở trên Wano. Rất có thể Oda-sensei cho Yamato trở lại là để quản lý đám lâu la này và “huấn luyện” chúng tôi thành lực lượng phục vụ cho Wano.

Yamato is not for this start at this time is it do Oda-sensei cần Yamato xuất hiện bất ngờ trong Jinbe tương lai. Tác giả Oda kỳ công xây dựng Wano liên quan đến rất, rất nhiều bí ẩn, vậy thì nên tin rằng Yamato ở lại Wano là để phục vụ cho một diễn biến đỉnh cao nào đó trong tương lai. Biết đâu … Yamato sẽ là người lái Pluton đến hỗ trợ băng Mũ Rơm thì sao?

5. Có thêm Yamato lúc này sẽ khó xử lý mạch truyện

một miếng yamato

Như ta đã biết, arc Wano đánh dấu sự kiện Jinbe chính thức trở thành thành viên băng Mũ Rơm. Nếu Yamato time cũng khởi động thì Băng Mũ Rơm sẽ có thêm thành phần mới nhân vật. This will made the author must be compacation of the tester must be in the job sort of the lovee. Để dễ dàng nhất, có thể từng người từng nhập để có thời gian khai thác như từ trước đến giờ sẽ là kết quả tốt nhất.

Trên đây là 5 lý do tại sao Yamato không thể gia nhập Lag băng Mũ Rơm. Bạn có đồng tình với Lag không? Theo bạn thì còn lý do gì nữa mà Yamato trì hoãn khởi động? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: Không phải trai hay gái – Yamato là người chuyển giới?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *