Loạt phim hoạt hình The Witch From Mercury sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022

Rate this post

Loạt phim hoạt hình Mobile Suit Gundam sẽ trở lại sau 6 năm! Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã chính thức được xác nhận ra mắt vào năm 2022 và tuyệt đối không thể chờ đợi! Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans được phát hành vào năm 2015, sau đó là Phần 2 cho cùng một năm 2016.

Thương hiệu Gundam đã mở rộng theo cấp số nhân kể từ khi thành lập vào cuối những năm 1970. Nó gần như đã định hình nên thể loại Mecha hiện có như chúng ta biết ngày nay. Bản phát hành gần đây nhất trong Gundam là Dự án Gundam Breaker Battlogue được phát hành vào tháng 10 năm 2021, tập trung vào một loạt phim hoạt hình ngắn cùng với một loạt các bản phát hành GUNPLA.

Đối với những người không quen thuộc, GUNPLA đề cập đến các Mô hình có thể chơi được của Gundam được sử dụng để đại diện cho các phương tiện và đơn vị cơ khí của vũ trụ Gundam.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Trailer

Giới thiệu về Mobile Suit Gundam

Đối với những người mới tham gia nhượng quyền thương mại, Gundam có thể là một vũ trụ đáng sợ để khám phá. Câu chuyện về Gundam kéo dài nhiều loạt phim hoạt hình và phim điện ảnh đã được phát hành từ những năm 1980 và tiếp tục thống trị thể loại Mecha, đồng thời chịu trách nhiệm lớn trong việc phát triển nó. Bộ truyện được tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino vào năm 1979 sau khi ông đã tạo ra các tác phẩm khác có cùng chủ đề.

Tác phẩm của Tomino trong thể loại máy móc trở nên đặc biệt đáng chú ý với việc phát hành Mobile Suit Gundam vào năm 1979-1980. Loạt Gundam đầu tiên chỉ là khởi đầu. Bộ truyện có một số mùa anime phỏng theo tác phẩm của Tomino và các OVA, ONA và phim. Gundam thậm chí còn có nhượng quyền trò chơi điện tử của riêng mình!

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury: Những gì chúng ta biết cho đến bây giờ

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2021 tại Hội nghị Dai 2-Kai Gundam. Theo Giám đốc Gundam của Bandai Namco, Koji Fujiwara, dự án nhằm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ từ các thế hệ mới hơn và thu hút sự tham gia của họ bằng cách tăng quy mô phát triển của họ.

Trước đó đã có thông báo rằng anime sẽ được phát hành vào năm 2022. Điều này hiện đã được chính thức xác nhận cùng với thời gian phát hành cho chính anime. Logo tiêu đề chính thức của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury được phát hành vào tháng 12 năm 2021. Các chi tiết cụ thể của anime bao gồm dàn diễn viên hoặc thậm chí cả đoạn giới thiệu vẫn chưa được tiết lộ cho đến nay. Đối với tất cả các bản phát hành anime Gundam cho đến thời điểm hiện tại, Studio Sunrise sẽ bắt tay vào thực hiện dự án sắp tới này.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Ngày phát hành

Tại Nhật Bản, người hâm mộ Gundam đã có thể xem Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Đó là vào ngày 14 tháng 7, phần tiền truyện của các sự kiện trong series gốc Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Prologue đã được phát sóng.

Ngày 1 tháng 9 năm 2022 đã được xác nhận là cửa sổ phát hành toàn cầu cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Trang web chính thức của anime đã tiết lộ rằng nó sẽ giành vị trí Nichi-5 vào Chủ Nhật. Điều này có nghĩa là anime sẽ phát hành hàng tuần lúc 5:00 PM JST trên các kênh mạng MBS.

MBS cũng đã phát hành một video quảng cáo cho anime giới thiệu các bộ anime trước đó đã phát hành trên kênh cùng vị trí bao gồm các tựa huyền thoại như Fullmetal Alchemist Brotherhood, Hunter x Hunter, Code Geass và các tựa nổi tiếng khác như Seven Deadly Sins, Star Driver, Magi, Haikyuu !!, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans và hơn thế nữa!

Tôi có thể xem Mobile Suit Gundam: The Witch Episodes ở đâu và khi nào?

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 1 ra mắt vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022. Phim được phát sóng trên MBS và TBS lúc 5 giờ chiều tại Nhật Bản. Nó đã được phát sóng trên toàn thế giới trên Crunchyroll cho khách hàng toàn cầu.

Đây là thời gian phát hành cho Mobile Suit Gundam: The Witch Episodes sắp ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần theo các múi giờ khác nhau trên toàn cầu:

  • 2:30 sáng Giờ ban ngày Thái Bình Dương
  • 3:30 sáng Giờ ban ngày miền núi
  • 04:30 sáng Giờ ban ngày miền Trung
  • 10:30 sáng Giờ mùa hè Anh
  • 11:30 sáng Giờ mùa hè Trung Âu
  • 3:00 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ

Câu hỏi thường gặp: Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Edition

Q. Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury lấy bối cảnh thời gian nào?

A. Đây có lẽ là một trong những câu hỏi cấp bách nhất vào lúc này. Đối với những người không quen thuộc, Thế giới Gundam có một Series thuộc nhiều dòng thời gian khác nhau. Universal Century hay Dòng thời gian UC là dòng thời gian phổ biến và được yêu thích nhất trong Vũ trụ Gundam, với anime gốc, Gundam Origin, Char’s Counterattack, Gundam Zeta, 08th MS Team, Gundam Unicorn, và nhiều hơn nữa.

Có After Colony, Cosmic Era, và một loạt các tựa phim khác trong các dòng thời gian khác nhau. Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans thiết lập Mốc thời gian sau thảm họa dường như xảy ra vào cuối cuộc Chiến tranh Tai họa.

Dòng thời gian của Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury có thể là phần tiếp theo của cùng dòng thời gian sau Gundam IBO trong Dòng thời gian sau thảm họa, đây có vẻ là một lựa chọn tốt. Một khả năng khác là quay trở lại dòng thời gian UC cũ tốt. Tùy chọn thứ ba là thiết lập một dòng thời gian hoàn toàn mới.

Q. Sê-ri Gundam nào xuất hiện sau Những đứa trẻ mồ côi máu sắt?

Đ. Về mặt kỹ thuật, Gundam IBO được phát hành vào năm 2015-2016 và kết thúc 50 tập của nó để được nối tiếp bằng một loạt phim có tựa đề Gundam Build Drivers, không giống như những gì mà hầu hết người hâm mộ Gundam sẽ coi là một loạt phim Gundam. Nó không theo trình tự thời gian theo dõi Những đứa trẻ mồ côi máu sắt trong vũ trụ Gundam nhưng nó xuất hiện sau khi IBO kết thúc vào năm 2016 với bản phát hành được xếp hàng vào năm 2018.

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury vẫn là phiên bản chính đầu tiên trong loạt phim hoạt hình Gundam kể từ khi Gundam IBO phát hành.

Q. Bản phát hành Gundam gần đây nhất là gì?

Đ. Gần đây nhất trong loạt phát hành Gundam là Gundam Breaker Battleogue được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Dự án Gundam Breaker Battlogue của Bandai Namco được gọi là nhằm mục đích tăng cường mối liên kết giữa các trò chơi điện tử theo chủ đề GUNPLA và các phiên bản GUNPLA thực tế. Loạt phim ngắn sáu tập là một phần của dự án GUNPLA bao gồm các bộ phim hoạt hình và trò chơi bổ sung.

Trước đó, Mobile Suit Gundam: Hathaway cũng đã được phát hành vào năm 2021, tiếp theo là Hathaway Noa, một nhân vật được giới thiệu lần đầu trong Cuộc phản công Char của UC Timeline.

Q. Khi nào Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury sẽ phát hành trên nền tảng OTT?

Tại San Diego Comic-Con gần đây, đã xác nhận rằng Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury phát hành trên OTT sẽ diễn ra trong Tháng Mười bên ngoài Nhật Bản, mặc dù nó vẫn chưa được công bố trên nền tảng phát trực tuyến nào.

Hãy theo dõi để cập nhật về Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury và tất cả những thứ hay ho từ những tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào Mùa đông 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *