“Ippon” Một lần nữa! Phim hoạt hình Judo ở trường trung học tiết lộ video quảng cáo thứ 2, hình ảnh, nhiều diễn viên hơn – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Yu Muraoka‘S “Ippon” Một lần nữa! (Về Ippon!) manga đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai cho chương trình vào thứ Sáu. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh mới và dàn diễn viên mới.


Dàn diễn viên mới bao gồm Anna Nagase trong vai Tsumugi Himeno và Yumi Uchiyama trong vai Shino Natsume.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và các ngôi sao:

  • Ayasa Itō như Michi Sonoda
  • Yukari Anzai như Sanae Takigawa
  • Chiyuki Miura như Towa Hiura
  • Nene Hieda như Anna Nagumo

Và Ogiwara (đạo diễn tập trên Joran: Công chúa của Tuyết và Máu, Nhà bóng) đang đạo diễn anime tại BÁO CÁOAya Satsuki (SSSS.GRIDMAN TẢI KHÁC cuốn tiểu thuyết, Chủ nhân của tôi không có đuôi) phụ trách kịch bản của loạt phim. Airi Takekawa (Joran: Công chúa của Tuyết và Máu thiết kế nhân vật phụ) là thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Shun Narita (Cô gái trong chạng vạng, Quý tộc) đang soạn nhạc, mà Pony Canyon đang sản xuất.

Bộ truyện kể về Michi Sonoda, người đã lên kế hoạch bỏ judo sau giải đấu cuối cùng của cô ở trường trung học cơ sở. Tuy nhiên, người bạn thân nhất của cô là Sanae Takigawa mời cô tiếp tục học judo ở trường trung học.

Muraoka đã ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra trong Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí tháng 10 năm 2018.

Nguồn: “Ippon” Một lần nữa! trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *