Love Is War Season 4 đã được xác nhận – Animegrill

Rate this post

Một thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga do Aka Akasaka viết kịch bản và minh họa, Kaguya’sama: Love is War đã có mùa thứ tư và đang trong quá trình sản xuất.

Điều quan trọng cần lưu ý là bộ phim Kaguya-Sama Love is War: The First Kiss không kết thúc hiện đang được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản và sẽ có trên truyền hình.

Nó không được định nghĩa là “phiên bản truyền hình” hoặc “phiên bản truyền hình” có nghĩa là gì. Nó có thể là một chương trình sắp được phát sóng trên TV, hoặc nó có thể được chuyển thành các tập và trở thành một phần của phần 4 đã được xác nhận chính thức gần đây.

Các rò rỉ ủng hộ tùy chọn thứ hai, không kém phần quan trọng, bởi vì toàn bộ tài liệu quảng cáo cho bộ phim được lưu trữ trong thư viện “nội dung/thứ 4” trên trang web chính thức, nơi cung cấp một số manh mối.

Tóm lại, vấn đề là phải đợi cho đến khi có thông báo chính thức để biết bộ phim sẽ làm gì trong phần tiếp theo, điều này đã được tìm hiểu.

Kaguya-sama Tình yêu là chiến tranh

Bộ phim này đánh dấu phần tiếp theo rõ ràng của phần 3, vì nó có cùng chủ đề với tập được đề cập, thường được gọi là “Hồi Kaguya”. Kaguya Arc’, nơi Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane quyết định tháo mặt nạ ra và tiết lộ rằng họ yêu con người thật của tôi,’ chứ không chỉ người khác.

Bản chuyển thể đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Phần thứ hai là vào ngày 20 tháng 4 năm 2020. Sau đó, phần thứ ba gồm mười hai tập được công chiếu vào ngày 20 tháng 4 năm 2022. Manga cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng được công chiếu vào ngày 6 tháng 9 năm 2019. 2019.

Akasaka bắt đầu bộ truyện của mình trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015. Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển nó cho Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Câu chuyện gốc cũng là nguồn cảm hứng cho hai bộ truyện tranh phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *